Tòa nhà VTC Online

Văn phòng làm việc là một trong số những yếu tố quan trọng và mang tính chất quyết định đối với hiệu quả làm việc nói riêng và hoạt động sản xuất kinh doanh của bất kì một doanh nghiệp nào nói chung, Chính vì thế,  việc lựa chọn một văn phòng làm việc thực sự phù hợp được các doanh nghiệp chú trọng quan tâm. Tại khu vực quận Hai Bà Trưng, tòa nhà VTC online đã tạo dựng được một vị thế trong lòng khách hàng, hứa hẹn những tiện ích mà bất kì một doanh nghiệp nào cũng không thể bỏ qua.

toa-nha-vtc-online-1a
Tòa nhà Vtc Online

Thông tin chi tiết tòa nhà VTC Online

Vị trí tòa nhà

Tòa nhà VTC online tọa lạc tại đường Tam Trinh, quận Hai Bà Trưng, là một trong những quận trung tâm của thủ đô Hà Nội. Tại đây, giao thông đi lại thuận lợi, tập trung nhiều các cao ốc, các tòa nhà văn phòng, các khu đô thị mới, các khu dân cư đông đúc, các mặt bằng kinh doanh mang đến một môi trường, một tiềm lực phát triển kinh tế phát triển năng động, hứa hẹn cạnh tranh và nhiều cơ hội tiếp xúc với khách hàng lớn. Tòa nhà là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các công ty có dự định thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng.

vi-tri-toa-nha-vtc-online
Vị trí tòa nhà Vtc Online

Quy mô thiết kế và trang thiết bị

Tòa nhà VTC Online có tổng diện tích 5.600m2 đất, bao gồm 21 tầng nổi, 1 tầng lửng và 1 tầng hầm. Tổng diện tích sàn cho thuê là 35.000m2 có thể tạo không gian làm việc cho từ 2.500 – 3.000 nhân viên. Diện tích mỗi sàn cho thuê lên đến 1.500m2, trong đó diện tích thuê nhỏ nhất là từ 100m2. Diện tích đa dạng giúp cho các doanh nghiệp có quy mô khác nhau có thể lựa chọn văn phòng có quy mô phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình.

Hệ thống cơ sở vật chất tại tòa nhà VTC online được trang bị hết sức đồng bộ, hiện đại và hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng thuê văn phòng

+ Hệ thống 5 thang máy tốc độ cao phục vụ nhu cầu di chuyển giữa các tầng nhà.

+ Hệ thống điều hòa trung tâm hiện đại được thiết kế âm trần & có thể điều chỉnh nhiệt độ theo từng khu vực.

+ Máy phát điện dự phòng công suất lớn, đáp ứng 100% nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà văn phòng khi xảy ra sự cố mất điện.

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy và cảnh báo cháy tự động đạt tiêu chuẩn.

+ Hệ thống thông tin, hệ thống camera giám sát đều hoạt động tự động, chuyên nghiệp.

san-van-phong-toa-nha-vtc-online
Sàn văn phòng tòa nhà VTC Online

+ Các dịch vụ tiện ích luôn được trang bị và đáp ứng một cách đầy đủ và tốt nhất với mong muốn làm hài lòng tất cả các khách thuê cũng như các đối tác làm việc của khách thuê. Tại tầng 4 và tầng 21 của tòa nhà VTC là phòng họp, phòng hội thảo lớn nhỏ có sức chứa từ 4 tới 300 ghế ngồi được trang bị hiện đại bao gồm: hệ thống âm thanh, ánh sáng, micro, máy chiếu… phục vụ nhu cầu tổ chức sự kiện, họp báo, hội nghị khách hàng của các doanh nghiệp thuê văn phòng. Bãi đỗ xe bao gồm tầng hầm rộng 1.500m2 và khu vực xung quanh tòa nhà, có sức chứa cho hơn 3000 xe máy và ô tô của nhân viên cũng như khách hàng tới giao dịch, làm việc. Khu căn- tin rộng 1500m2 được thiết kế trẻ trung, lịch sự phục vụ nhu cầu ăn uống cho cán bộ nhân viên làm việc trong tòa nhà.

Liên hệ:

Liên hệ thuê văn phòng theo thông tin sau:

Hotline: 0987 24 1881 <Mr Hợp>

Email: vanphongrehanoi@gmail.com

Gửi yêu cầu thuê văn phòng