Tòa nhà Vocarimex

Tòa nhà Vocarimex với môi trường làm việc hiện đại và thông thoáng đã mang lại sự hài lòng cho tất cả những khách hàng đã trải nghiệm tại đây. Tòa nhà nằm ở vị trí có nhiều thuận lợi về giao thông và cũng là khu vực có kinh tế-tài chính phát triển mạnh mẽ với nhiều dịch vụ kinh doanh, ẩm thực hay vui chơi giải trí khác.

Vị trí của tòa nhà Vocarimex

Tòa nhà Vocarimex Building được xây dựng và hoàn thành trên diện tích khu đất tại số 8 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội, vị trí của tòa nhà càng trở nên đắc địa hơn khi cùng với đó là hệ thống giao thông nhiều tiện lợi, dễ dàng kết nối tới các khu vực lân cận và trung tâm thủ đô. Từ tòa nhà đi tới Sân bay quốc tế Nội Bài khoảng 22km, cách trung tâm Hội nghị Quốc gia 3km, xung quanh là hệ thống tòa nhà khách sạn như Daewoo Hotel và nhiều tòa nhà văn phòng đang phát triển sôi động khác nữa.

vi-tri-toa-nha-vocarimex
vị trí tòa nhà vocarimex

Quy mô và trang thiết bị của tòa nhà

Tòa nhà Vocarimex tọa lạc trên diện tích khá rộng với số tầng cao là 8 tầng phục vụ cho mục đích làm văn phòng cho thuê. Sau khi hoàn thành, tòa nhà cung cấp cho thị trường thuê văn phòng khoảng 1.541 m2 với mỗi sàn khoảng 200m2, diện tích cho thuê được phân chia khá linh động từ nhỏ tới lớn nhằm đáp ứng nhu cầu thuê của từng doanh nghiệp riêng biệt. Không gian làm việc thông thoáng, chuyên nghiệp, trang thiết bị được trang bị đầy đủ. Tòa nhà được thiết kế với sảnh đón tiếp rộng rãi, không khí trong lành và có 1 tầng hầm dùng làm diện tích đỗ xe.

van-phong-toa-nha-vocarimex
văn phòng tòa nhà vocarimex

Ngoài chất lượng xây dựng được chú trọng cao thì trang thiết bị và cơ sở vật chất của tòa nhà cũng luôn được lưu tâm bởi chủ đầu tư, các kiến trúc sư quản lý tòa nhà:

  • Tòa nhà thiết kế với hệ thống thang máy tốc độ cao và trọng tải lớn đảm bảo sự di chuyển an toàn và nhanh gọn giữa các tầng và cầu thang bộ
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy được trang bị đầy đủ và đặt tại hành lang của mỗi sàn, đảm bảo chất lượng và hoạt động tốt khi có sự cố xảy ra
  • Hệ thống điện dự phòng được trang bị với máy phát điện công suất cao đảm bảo đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng điện của toàn bộ tòa nhà khi gặp sự cố về điện lưới
  • Hệ thống điều hòa trung tâm chất lượng cao, tiết kiệm điện
  • Hệ thống camera giám sát 24h/24h đảm bảo an toàn và an ninh cho tòa nhà
san-van-phong-toa-nha-vocarimex
sàn văn phòng tòa nhà vocarimex

Tiện ích của tòa nhà mang lại

Với những tiện lợi về vị trí địa lý và điều kiện giao thông làm cho tòa nhà có sức hút với hệ thống khách hàng thuê văn phòng. Hơn nữa, khách hàng đến với  Vocarimex Building còn được thừa hưởng hệ thống quản lý chuyên nghiệp của tòa nhà. Đặc biệt hơn nữa, dịch vụ làm vệ sinh của tòa nhà diễn ra đều đặn hàng ngày đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ và duy trì vẻ mỹ quan cho toàn bộ hệ thống tòa nhà.

Chính bởi những điểm mạnh cốt yếu mà tòa nhà có nên Vocarimex Building vẫn luôn tiếp tục duy trì được sự quan tâm của các doanh nghiệp với quy mô lớn nhỏ tìm đến thuê văn phòng làm việc.

van-phong-toa-nha-vocarimex
văn phòng tòa nhà vocarimex

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn và Đầu tư Hợp Phát chuyên môi giới và cho thuê văn phòng rẻ tại Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn .

Hotline : 024 6688 1600 hoặc 0987 24 1881 ( mr Hợp)

Email : vanphongrehanoi@gmail.com

Fanpage: facebook.com/vanphongre

Xem thêm >>> Cho thuê văn phòng quận Đống Đa

 

Gửi yêu cầu thuê văn phòng