Tòa nhà Vitranco Building

Tòa nhà Vitranco Building là tòa nhà văn phòng nằm trên đường Thái Thịnh , Đống đa với cơ sở vật chất và trang thiết bị chất lượng, tiện nghi đáp ứng nhu cầu làm việc của khách hàng. Thêm vào đó, chất lượng quản lý và dịch vụ của tòa nhà cũng mang lại sự hài lòng đến cho các doanh nghiệp cùng với giá thuê cạnh tranh. Chính vì thế nên cho đến thời điểm hiện tại, tòa nhà thu hút được khá nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp tìm thuê văn phòng trong nước và nước ngoài.

mat-tien-toa-nha-Vitraco-Building
Mặt trước tòa nhà Vitraco Building

Vị trí của tòa nhà Vitranco building

Tòa nhà Vitranco Building tọa lạc tại vị trí chiến lược của khu vực tại A1 Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội, đây là khu vực với dân cư đông đúc và phát triển khá sôi động kết hợp cùng điều kiện giao thông khá thuận tiện. Tòa nhà với 2 mặt tiền : một mặt thuộc mặt phố Thái Thịnh kết nối với đường Láng Hạ và Tây Sơn và một mặt trên ngõ 192 Thái Thịnh.Từ vị trí của tòa nhà, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển và tiếp cận với các khu vực lân cận hay trung tâm thủ đô với thời gian tiết kiệm nhất có thể.

Tòa nhà Vitranco Building nằm trong khu vực mà bao quanh là khá nhiều các tòa nhà văn phòng đang phát triển sôi động khác, tạo điều kiện hội nhập, phát triển và tiếp cận đối tác tiềm năng cho các doanh nghiệp đến làm việc tại Vitranco Building.

vi-tri-toa-nha-Vitraco-Building
Vị trí tòa nhà Vitraco Building

Quy mô và trang thiết bị của Tòa nhà Vitranco Building

Vitranco Building là tòa nhà văn phòng hạng C được xây dựng trên diện tích đất rộng là 800m2 do công ty CP Vintraco làm chủ đầu tư với 8 tầng cao và 1 tầng hầm. Diện tích văn phòng thuê thuộc khu vực 8 tầng cao với diện tích mỗi sàn là 150m2 được phân chia linh động với diện tích nhỏ nhất là 21m2 nhằm đáp ứng nhu cầu và quy mô của từng doanh nghiệp thuê. Tầng hầm có diện tích 120m2 kết hợp cùng với diện tích xung quanh thuộc khu vực tòa nhà làm nơi đỗ xe vì thế nên diện tích khá lớn và lên tới 500m2.

tien-ich-toa-nha-Vitraco-Building
Tiện ích tòa nhà Vitraco Building

Trang thiết bị của tòa luôn được chú trọng ngay từ đầu nhằm tạo ra môi trường làm việc tiện nghi cho doanh nghiệp:

  • Hệ thống gồm 1 thang máy với trọng tải 9 người thuận lợi cho việc di chuyển của khách hàng giữa các tầng
  • Hệ thống điều hòa trung tâm với chất lượng cao, đảm bảo nhiệt độ làm việc từng phòng được hài hòa
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy được trang bị đầy đủ tại hành lang của mỗi tầng và đảm bảo hoạt động hiệu quả khi có sự cố
  • Hệ thống camera an ninh hoạt động 24h/24h đảm bảo an tòa cho tòa bộ tòa nhà
  • Hệ thống điện dự phòng với công suất lớn và hoạt động hiệu quả, đảm bảo cung cấp 100% điện năng sử dụng của tòa nhà khi có sự cố xảy ra.
san-van-phong-toa-nha-Vitraco-Building
Sàn văn phòng tòa nhà Vitraco Building

Tiện ích của Tòa nhà Vitranco Building

Các doanh nghiệp đến đặt trụ sở văn phòng và làm việc tại tòa nhà sẽ có cơ hội nhận được khá nhiều tiện ích của tòa nhà cũng như các điều kiện tốt đến từ yếu tố xung quanh. Trước tiên là điều kiện giao thông khá thuận lợi mang lại cảm giác hài lòng cho khách hàng trong quá trình di chuyển.

Tiếp sau đó là hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo và tiện nghi làm cho môi trường làm việc trở nên sang trọng, chất lượng và hiệu quả.

Ngoài ra, xung quanh khu vực tòa nhà còn là hệ thống các nhà ăn, khu mua sắm cũng như trung tâm giải trí tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc tổ chức tiệc đón khách.

Hệ thống các ngân hàng lớn quanh tòa nhà cũng là lợi thế lớn giúp  việc giao dịch của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn.

Vì tất cả những lẽ đó, nên tòa nhà văn phòng Vitranco Building ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài.

bai-do-xe-toa-nha-Vitraco-Building
Bãi đỗ xe tòa nhà Vitraco Building

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn và Đầu tư Hợp Phát chuyên môi giới và cho thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn .

Hotline : 024 6688 1600 hoặc 0987 24 1881 ( mr Hợp)

Email : vanphongrehanoi@gmail.com

Fanpage: facebook.com/vanphongre

Xem thêm >>> Tòa nhà văn phòng cho thuê quận Đống Đa

 

Gửi yêu cầu thuê văn phòng