Tòa nhà Việt Tower

Cho thuê văn phòng Đống Đa – Tòa nhà Việt Tower hay còn được gọi với cái tên sang trọng khác là Parkson Thái Hà là tòa nhà văn phòng được xây dựng theo tiêu chuẩn của tòa nhà hạng B. Với điều kiện về cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, Việt Tower tự tin để khẳng định rằng sẽ mang lại cho các doanh nghiệp môi trường làm việc chuyên nghiệp và sang trọng nhất có thể.

phoi-canh-toa-nha-viet-tower
Phối cảnh tòa nhà Việt Tower

Vị trí của tòa nhà Việt Tower

Tòa nhà Việt Tower nằm tại vị trí số 1 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, một vị trí đắc địa sở hữu 3 mặt thoáng của phố Thái Hà, Chùa Bộc và Sơn Tây, đây cũng chính là những con phố phát triển sôi động với nhịp sống hiện đại và sầm uất. Điều kiện giao thông tại vị trí này cũng khá tiện lợi với mật độ giao thông khá ổn định và ít xảy ra ùn tắc giao thông.

Bao quanh khu vực tòa nhà là nhiều tòa nhà văn phòng đang là nơi hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp khác. Tại tòa nhà Việt Tower còn là trụ sở làm việc của nhiều cơ sở kinh doanh khác nữa như: tập đoàn đa quốc gia Parkson,  tập đoàn Honda, Great Eastern, ngân hàng VIB, các công ty thành viên và chủ đầu tư tòa nhà…

vi-tri-toa-nha-viet-tower
Vị trí tòa nhà Việt Tower

Quy mô và thiết kế của tòa nhà

Việt Tower được thiết kế bởi Văn phòng Tư vấn và Chuyển giao Công nghệ Xây dựng (Đại học Kiến Trúc Hà Nội) và được xây dựng trên khu đất với diện tích rộng là 3.500m2 trong đó diện tích xây dựng là 2.000m2 với tổng số tầng là 18 tầng cao và 2 tầng hầm. Diện tích sử dụng của các tầng được bố trí sử dụng vào các mục đích như sau:

  • Từ tầng 1 đến tầng 7 là khối trung tâm thương mại do tập đoàn thương mại Malaysia là Parkson thuê để mở chuỗi các nhà hàng ăn uống, thời trang, vui chơi giải trí
  • Diện tích còn lại từ tầng 8 đến tầng 18 là văn phòng cho thuê hạng A cung cấp cho thị trường 20.000m2.
  • Hai tầng hầm với tổng diện tích là hơn 2000m2 / 1 tầng
toa-nha-viet-tower
Tòa nhà Việt Tower

Diện tích văn phòng mỗi sàn là 1.700m2 được phân chia linh động nhỏ nhất là 100m2 đáp ứng quy mô và nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Toàn bộ tòa nhà được thiết kế với phong cách sang trọng và tiện nghi cùng với hệ thống trang thiết bị đầy đủ phục vụ nhu cầu làm việc cho khách hàng:

  • Tòa nhà được trang bị với hệ thống 7 thang máy hiệu Mitsubishi với trong tải lớn và tốc độ cao
  • Hệ thống điều hòa trung tâm hiện đại, chất lượng cao
  • Hệ thống điện dự phòng với máy phát điện công suất lớn phục vụ tối đa được nhu cầu sử dụng điện năng của tòa bộ tòa nhà khi có sự cố điện lưới.
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, tự động, đảm bảo hoạt động tốt khi có sự cố
  • Hệ thống an ninh hoạt động liên tục đảm bảo sự an tòa của tòa nhà

Với quy mô và nội thất văn phòng hiện đại như thế thì Việt Tower đã thực sự trở thành điểm đếm lý tưởng cho các doanh nghiệp thuê văn phòng trong khu vực.

canh-quan-quanh-toa-nha-viet-tower
Cảnh quan quanh tòa nhà Việt Tower

Tiện ích của tòa nhà

Ngay tại tòa nhà, 7 tầng dưới là dịch vụ ẩm thực, nhà hàng, vui chơi giải trí… mang đến những tiện ích to lớn cho các doanh nghiệp làm việc tại đây đó chính là những thuận lợi trong việc ăn uống văn phòng, tổ chức tiệc tiếp khách hay nhu cầu mua sắm của cán bộ nhân viên…

Hơn nữa, đây là vị trí có kết nối giao thông dễ dàng và tiện lợi với các khu vực lân cân, trung tâm thành phố ay các trung tâm mua bán, giải trí khác trong và ngoài khu vực.

tien-ich-toa-nha-viet-tower
tiện ích tòa nhà việt tower

Song hành cùng với các tiện ích khác thì dịch vụ chuyên nghiệp và đội ngũ quản lý tòa nhà cũng mang lại cho khách hàng sự hài lòng và an tâm khi làm việc tại đây.

Trong khi thị trường văn phòng thuê đang phát triển sôi động và canh tranh như thế nhưng Việt Tower gần như không khi nào hết sức nóng và độ ảnh hưởng lớn tới các doanh nghiệp thuê văn phòng trong nước cũng như nước ngoài. Đây sẽ là địa điểm thuê văn phòng lý tưởng và nhiều tiện ích cho mọi khách hàng ngay trong hiện tại cũng như trong tương lai.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn và Đầu tư Hợp Phát chuyên môi giới và cho thuê văn phòng giá rẻ Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn .

Hotline : 024 6688 1600 hoặc 0987 24 1881 ( mr Hợp)

Email : vanphongrehanoi@gmail.com

Fanpage: facebook.com/vanphongre

Xem thêm >>> Tòa nhà Hoa Cương

 

Gửi yêu cầu thuê văn phòng