Tòa nhà Tuấn Hạnh

Cho thuê văn phòng quận Thanh Xuân tòa nhà Tuấn Hạnh chiết khấu lên đến 20% giá thành / 1 sàn thuê . Tòa nhà được trang bị đầy đủ tiện nghi với hệ thống thu ánh sáng tự nhiên, tạo cảm giác thoải mái khi ở trong phòng. Nếu quý Công ty có nhu cầu thuê văn phòng tại tòa nhà, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về tòa nhà Tuấn Hạnh.

toa-nha-tuan-hanh-1
Tòa nhà Tuấn Hạnh

Vị trí địa lý tòa nhà Tuấn Hạnh

Tòa nhà Tuấn Hạnh an tọa tại vị trí số 82 ngõ 116 phố Nhân Hòa, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Vị trí tòa nhà được đánh giá khá thuận lợi về giao thông, mang lại nhiều lợi ích về mặt hợp tác kinh tế.

Từ vị trí của tòa nhà, có thể dễ dàng đi đến các quận huyện lân cận thông qua tuyến giao lộ của 2 tuyến đường trung tâm là đường Lê Văn Lương kéo dài và đường Hoàng Đạo Thúy.

Vị trí của tòa nhà Tuấn Hạnh là điểm trung tâm, gần với các công ty, cơ quan Nhà nước, siêu thị, chợ, trường học, trung tâm thương mại, chi nhánh ngân hàng, các dịch vụ tiện ích như nhà hàng, khu vui chơi giải trí…

Đặc biệt, vị trí của tòa nhà Tuấn Hạnh rất gần với vị trí của một số tòa nhà cao cấp quận Thanh Xuân như tòa nhà Nam Anh, tòa nhà Star City, tòa nhà Golden West, tòa nhà Golden Palace…

Vị trí của tòa nhà là một vị trí đắc địa mang lại nhiều lợi ích về hợp tác kinh doanh cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước bởi xung quanh tòa nhà có rất nhiều trụ sở văn phòng công ty lớn nhỏ. Đây là điều kiện để mở rộng mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp.

Quy mô xây dựng, thiết kế tòa nhà Tuấn Hạnh

Tòa nhà Tuấn Hạnh được thiết kế và xây dựng bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng lành nghề, giàu kinh nghiệm. Vì vậy, tòa nhà đáp ứng được các nhu cầu về đảm bảo an toàn kỹ thuật và sử dụng.

Tòa nhà được trang bị đầy đủ tiện nghi từ hệ thống điện nước, đèn chiếu, hệ thống điều hòa, hệ thống giám sát an ninh…Ngoài ra, tòa nhà còn được trang bị hệ thống thang máy hoạt động với công suất lớn 24/24, phục vụ nhu cầu đi lại của cả tòa nhà.

san-vp-toa-nha-tuan-hanh
sàn vp tòa nhà tuấn hạnh

Hệ thống máy phát điện cũng được trang bị đầy đủ với công suất lớn đáp ứng nhu cầu cấp điện cho cả tòa nhà trong trường hợp bị cắt điện đột xuất. Một số tiện ích của tòa nhà Tuấn Hạnh như:

– Hệ thống an ninh được đảm bảo an toàn 24/24 với camera theo dõi được lắp đặt tại các sảnh chính và các sảnh phụ trên tầng.

– Tòa nhà được cấp và lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Tầng hầm được phân khu rõ ràng, trang bị hệ thống giám sát an ninh cùng với đội ngũ bảo vệ, nhân viên quản lý tòa nhà giàu kinh nghiệm, chuyên tâm.

van-phong-toa-nha-tuan-hanh
văn phòng tòa nhà Tuấn Hạnh

– Đội ngũ lễ tân phục vụ 24h hàng ngày tiếp đón các khách của tòa nhà.

– Tòa nhà được trang bị hệ thống thông tin đạt tiêu chuẩn cao, đầy đủ từ truyền hình cáp, hệ thống Internet tốc độ cao, truyền hình K+….

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi Công Ty BĐS Hợp Phát – dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hotline : 024 6688 1600 hoặc 0987 24 1881 ( mr Hợp)

Email : vanphongrehanoi@gmail.com

Fanpage: facebook.com/vanphongre

Gửi yêu cầu thuê văn phòng