Tòa nhà Toyota Mỹ Đình

Cho thuê văn phòng tại quận Từ Liêm – Tòa nhà Toyota Mỹ Đình được thiết kế và xây dựng một cách tỉ mỉ với nhiều phòng được thiết kế đặc biệt với sức chứa lớn phục vụ cho nhu cầu hội họp của các doanh nghiệp.Bên cạnh đó , tòa nhà còn có vị trí đẹp hấp dẫn sự chú ý của các doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài tới làm việc.

toa-nha-toyota-my-dinh
tòa nhà toyota mỹ đình

Vị trí của tòa nhà Toyota Mỹ Đình

Tòa Toyota Mỹ Đình tọa lạc tại vị trí số 15 Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội, tòa nhà nằm ngay tại ngã tư đường Phạm Hùng và phố Tôn Thất Thuyết, một vị trí phát triển quan trọng về hành chính và thương mại. Điều kiện giao thông tại đây khá thông thoáng và đảm bảo sự di chuyển dễ dàng và tiết kiệm thời gian cho người tham gia giao thông. Từ đây, khách hàng có thể kết nối tới các khu vực kinh tế lân cận một cách tiện lợi thông qua các tuyến đường lớn. Tòa nhà nằm tại vị trí đối diện với bến xe Mỹ Đình, gần đó là bệnh viện 198 cùng nhiều trường đại học khác như:  Đại học Thương mại, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Sư phạm, Học viện báo chí….Xung quanh khu vực tòa nhà còn nhiều các tòa văn phòng khác đang hoạt động tích cực và phát triển.

vi-tri-toa-nha-toyota-my-dinh
vị trí tòa nhà toyota mỹ đình

Quy mô và trang thiết bị của tòa nhà

Tòa nhà Toyota Mỹ Đình hoàn thành quá trình xây dựng trên khuôn đất rộng với diện tích là 6.400m2, trong đó diện tích xây dựng là 3.200m2 và diện tích còn lại được dùng vào làm khuôn viên quanh tòa nhà. Tòa nhà có chiều cao 6 tầng chính và  tầng lửng với diện tích cho một sàn là 2000m2, tổng diện tích văn phòng  đóng góp cho thị trường văn phòng cho thuê trong khu vực vào khoảng 16.000m2.

toa-nha-toyota-my-dinh
tòa nhà toyota mỹ đình

Với mục đích luôn mang lại sự tiện lợi cho khách hàng nên mọi trang thiết bị của tòa nhà đều được chú ý cao trong quá trình lựa chọn:

  • Tòa nhà được trang bị với hệ thống 2 thang máy văn phòng tốc độ cao, trọng tải lớn, hoạt động đảm bảo an toàn và 1 hệ thống thang máy chuyên dụng chở ô tô
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy trang bị đầy đủ, đạt tiêu chuẩn và hoạt động hiệu quả
  • Hệ thống điều hòa chất lượng cao đến từ các thương hiệu nổi tiếng mang lại không khí dễ chịu cho toàn bộ tòa nhà
  • Hệ thống Camera an ninh hoạt động liên tục để đảm bảo sự an toàn cho tòa bộ hệ thống
van-phong-lam-viec-toa-nha-toyota-my-dinh
Văn phòng làm việc tòa nhà Toyota Mỹ Đình

Những tiện ích mà tòa Toyota Mỹ Đình mang lại

Những điểm mạnh về điều kiện giao thông và vị trí tọa lạc đã làm cho Toyota Mỹ Đình trở thành tòa nhà văn phòng có nhiều sức hấp dẫn to phía khách hàng. Hơn nữa, tòa nhà lại còn trở nên thu hút hơn khi có thêm những tiện ích sau đây:

  • Ngay tại tòa nhà có hệ thống ngân hàng rất thuận lợi cho việc giao dịch, đồng thời cũng đang là trụ sở của nhiều đối tác lớn vì thế tạo nên cơ hội hội nhập và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
  • Hệ thống Canteen tại Toyota Mỹ Đình phục vụ cơm trưa văn phòng cho cán bộ nhân viên làm việc tại tòa nhà.
  • Tại tầng 6 có phòng ăn lớn với sức chứa khoảng 1200 người
  • Tòa nhà có 2 bãi đỗ xe, một cho ô tô và bãi đỗ có mái che cho xe máy với sức chứa khoảng 2000 xe máy, tiện lợi cho việc đỗ xe và di chuyển xe của khách hàng.

Với những điều kiện trên, Toyota Mỹ Đình thực sự trở thành địa điểm thuê văn phòng lý tưởng cho các doanh nghiệp hay trụ sở kinh doanh

tong-quan-toa-nha-toyota-my-dinh
Tổng quan tòa nhà Toyota Mỹ Đình

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn và Đầu tư Hợp Phát chuyên môi giới và cho thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn .

Hotline : 024 6688 1600 hoặc 0987 24 1881 ( mr Hợp)

Email : vanphongrehanoi@gmail.com

Fanpage: facebook.com/vanphongre

Xem thêm >>> Tòa nhà Thăng Long Number One

Gửi yêu cầu thuê văn phòng