Tòa nhà The Light

toa-nha-the-light-2
tòa nhà The light

Cho thuê văn phòng  giá rẻ nhất Hà Nội, chiết khấu % giá tại hà nội .Cho thuê văn phòng tòa nhà The Light giá rẻ, chiết khấu lên đến 20%. Thuê văn phòng 30m2 trở lên kèm theo nhiều ưu đãi dịch vụ. Liên hệ trực tiếp để nhận được mức giá tốt nhất. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về tòa nhà The Light

toa-nha-the-light-3
tòa nhà The Light

Vị trí địa lý tòa nhà The Light

Tòa nhà The Light có vị trí địa lý vàng, là khu tòa nhà cao cấp nằm trên đường Lê Văn Lương kéo dài, lô CT2, khu đô thị Trung Văn, huyện Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Tòa nhà được chủ đầu tư là công ty Viettel  chịu trách nhiệm quản lý và xây dựng.

Tòa nhà có vị trí địa lý đắc địa, mang lại nhiều lợi ích cả về kinh tế, văn hóa, chính trị, du lịch…Là vị trí vàng trong trung tâm thành phố Hà Nội, gần với nhiều khu di tích văn hóa lịch sử, các khu đô thị, trường học, bệnh viện, tòa nhà cao cấp khác.

toa-nha-the-light-1
Tổng quan tòa nhà The Light

Từ vị trí của tòa nhà The light, chỉ mất vài phút là bạn có thể tới các điểm du lịch như Nhà hát lớn Hà Nội, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Hoàng thành Thăng Long, khu di tích lịch sử Nhà tù Hỏa Lò, Công viên Thống Nhất, Nhà Thờ Lớn, Văn Miếu Quốc Tử Giám…

Vị trí của tòa nhà cũng rất gần với một số trường đại học, trung học…giao thông thuận tiện, là địa điểm phát triển mạnh về mặt du lịch, tạo điều kiện cho các công ty trong và ngoài nước phát triển, hợp tác kinh tế lâu dài, giao lưu, đối ngoại, trở thành các đối tác tiềm năng.

Vị trí của tòa nhà The Light được coi là vị trí vàng trong trung tâm thành phố Hà Nội. Nằm rất gần với giao lộ của các trục đường lớn nhỏ. Đặc biệt rất gần với giao của các tuyến đường, tuyến phố như đường Điện Biên Phủ, Nguyễn Thái Học và Tràng Thi, đáp ứng nhu cầu đi lại, thuận tiện trong việc di chuyển giữa các con phố.

Quy mô xây dựng, thiết kế và tiện nghi tòa nhà The Light

Tòa nhà The Light được xây dựng với tổng diện tích khoảng 8926 m2, khởi công vào năm 2009. The Light bao gồm 2 khối tòa nhà, mỗi tòa cao 25 tầng, tầng hầm được thiết kế rộng rãi, phân khu rõ ràng và được trang bị hệ thống an ninh giám sát 24/24 với đội ngũ bảo vệ có trình độ năng lực cao.

Mỗi tòa nhà The Light được chia thành các khu vực riêng biệt, bao gồm 5 tầng dành cho kinh doanh, phát triển thương mại, khu văn phòng và 20 tầng để làm khu chung cư, nhà ở.

san-vp-toa-nha-the-light
sàn VP tòa nhà The Light

Tòa nhà được bố trí từ tầng 6 đến tầng 24 dành cho 304 căn hộ lớn nhỏ trang bị đầy đủ tiện nghi, hệ thống đèn chiếu sáng, điện nước, hệ thống điều hòa, hệ thống bếp, phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách, hệ thống Internet, hệ thống kiểm soát an ninh…đều được thiết kế và trang bị đầy đủ với các thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài.

Riêng khu căn hộ tòa nhà The Light được chia thành khu căn hộ A phân thành nhiều căn hộ có diện tích khác nhau từ 126,49 m2 – 130,07 m2 –  131,24 m2, và khu căn hộ B có diện tích là 111,7 m2.

Ngoài ra, tòa nhà còn được thiết kế thêm bể bơi, khu hội trường, phòng họp… Kèm theo được trang bị hệ thống thang máy tốc độ cao đáp ứng nhu cầu đi lại 24/24 của cả tòa nhà. Tòa nhà The Light còn cung cấp một số dịch vụ tiện ích, giải trí đáp ứng nhu cầu cuộc sống của người dân như trung tâm massage, salon làm đẹp, khu bể bơi, tập thể thao, trung tâm thể dục thẩm mỹ, hệ thống trung tâm mua sắm, siêu thị…

Tòa nhà The Light là khu tòa nhà cao cấp được xây dựng theo tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Nằm trong khu đô thị mới đang ngày càng phát triển cả về mặt dân trí, kinh tế, văn hóa xã hội. Tạo điều kiện thuận lợi trong vấn đề hợp tác đối ngoại của các công ty trong và ngoài nước.

vi-tri-toa-nha-the-light
vị trí tòa nhà The Light

Liên hệ

Nếu bạn đang quan tâm đến tòa nhà The Light hay một tòa nhà văn phòng tại khu vực quận Thanh Xuân khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi : Công ty BĐS Hopphatland – chuyên môi giới và cho thuê văn phòng giá rẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hotline: 024 6688 1600 hoặc 0987 24 1881 ( mr Hợp )

Email : vanphongrehanoi@gmail.com

Fanpage : www.facebook.com/vanphongre

Xem thêm >>> Cho thuê văn phòng Licogi 13

Gửi yêu cầu thuê văn phòng