Tòa nhà Thái Bình

Được giới chuyên gia đánh giá cao cũng như được khách hàng, các doanh nghiệp cá nhân tin tưởng và yêu thích lựa chọn như một nơi làm việc lí tưởng, tòa nhà Thái Bình luôn nằm trong top những tòa nhà được tìm kiếm hàng đầu trên địa bàn quận Hai Bà Trưng.

Thông tin chi tiết  tòa nhà Thái Bình

Vị trí địa lí

Việc tọa lại tại vị trí địa lí thuận lợi –  2 Đại Cồ Việt, ngay tại ngã tư giao cắt Đại Cồ Việt – Trần Khát Chân – Bạch Mai – Phố Huế, đây là một trong tuyến đường trọng điểm thuộc trung tâm thành phố Hà Nội. Cách Hồ Hoàn Kiếm 2.5km, Ga Hà Nội 3km, giao thông kết nối thuận lợi. Xung quanh tòa nhà văn phòng là nhiều cơ quan tổ chức nhà nước: Bộ Giáo dục đào tạo, Hiệp hội xây dựng Việt Nam, Sở xây dựng, Hiệp hội ngân hàng… các trường Đại học lớn và nhiều tòa nhà văn phòng lân cận như tòa nhà Ocean Park, tòa nhà VCCI… Vì thế, giao thông tòa nhà thực sự là một điểm mạnh để lựa chọn thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng.

sanh-toa-nha-thai-binh
Sảnh tòa nhà Thái Bình

Quy mô thiết kếvà tiện ích sẵn có của tòa nhà

Tòa nhà Thái Bình có chiều cao gồm 11 tầng nổi và 2 tầng hầm được xây dựng trên diện tích tổng thể 525m2. Trong đó, diện tích xây dựng 389m2. Tòa nhà Thái Bình đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một tòa nhà văn phòng hạng B, với thiết kế mỗi sàn 380m2 trên tổng diện tích cho thuê lên tới hơn 4000m2. Đồng thời, các sàn văn phòng có thể chia nhỏ linh hoạt các loại diện tích: 170m2, 240m2, 300m2 hoặc thuê cả sàn. Vì vậy, tòa nhà có thể phù hợp với nhiều quy mô sử dụng khác nhau của các doanh nghiệp.

Với phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng và tinh tế, toàn bộ tường của tòa nhà văn phòng được lắp bằng kính nhập ngoại chất lượng cao, chống nóng, hạn chế mức tối đa những tiếng ồn và tác động từ bên ngoài, thân thiện với môi trường, giúp mang đến một không gian làm việc thực sự yên tĩnh và thoải mái cho khách thuê làm việc.

van-phong-toa-nha-thai-binh
Văn phòng tòa nhà Thái Bình

Bên cạnh đó, các tiện ích xung quanh tòa nhà văn phòng cũng được đánh giá cao. Nằm tại vị trí trung tâm, tòa nhà văn phòng được thừa hưởng tất cả các tiện ích sẵn có tại khu vực về giao thông hạ tầng hiện đại, khu vực kinh doanh buôn bán sôi động và sầm uất, lân cận là nhiều hệ thống điện máy, trung tâm thương mại và siêu thị, khu ăn uống ẩm thực. Ngoài ra, xung quanh tòa nhà là hệ thống các ngân hàng mạng lưới rộng khắp: VietcomBank, VP Bank, BIDV, Ngân hàng Đông Á, Ngân hàng Á Châu, Ngân hàng xăng dầu… Vì thế, khi chọn thuê địa điểm làm việc tại đây, chắc chắn doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

san-van-phong-toa-nha-thai-binh
Sàn văn phòng tòa nhà Thái Bình

Liên hệ thuê văn phòng

Văn Phòng Rẻ là một đơn vị tư vấn nhiệt tình, chu đáo. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác, cụ thể với hi vọng giúp đỡ bạn lựa chọn được văn phòng làm việc phù hợp, cũng như góp phần nâng cao giá trị cuộc sống. Mọi thắc mắc hoặc nhu cầu thông tin cụ thể và chi tiết hơn nữa, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0987.24.1881 – 0904.827.148

Hợp phát land đơn vị cho thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Gửi yêu cầu thuê văn phòng