Tòa nhà TAD

Cho thuê văn phòng Thanh Xuân – tòa nhà TAD giảm giá ưu đãi nhân dịp ngày lễ 20/10. Nếu quý Công ty nào có nhu cầu thuê văn phòng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Thông tin chi tiết về tòa nhà TAD có thể tham khảo dưới đây:

toa-nha-tad-thanh-xuan
tòa nhà TAD Thanh Xuân

Vị trí địa lý tòa nhà TAD

Tòa nhà TAD an tọa tại vị trí số 253 đường Hoàng Văn Thái, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Đây được coi là vị trí vàng trong khu vực cho thuê văn phòng quận Thanh Xuân.

Tòa nhà nằm ở vị trí trên đường Hoàng Văn Thái, gần ngã tư là điểm giao cắt với đường Tô Vĩnh Diện. Xung quanh tòa nhà là trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại, công ty, chi nhánh ngân hàng…Đây là địa điểm được đánh giá có tiềm năng phát triển kinh tế, mang lại nhiều giá trị to lớn.

Vị trí địa lý của tòa nhà đánh giá là vị trí địa lý tiềm năng tạo điều kiện phát triển về mặt kinh tế. Là địa điểm đang được quy hoạch trở thành trung tâm phát triển các dịch vụ thương mại, kinh doanh, xây dựng khu văn phòng cao cấp.

vi-tri-toa-nha-tad
vị trí tòa nhà TAD

Quy mô xây dựng, thiết kế và tiện ích tòa nhà TAD

Tòa nhà TAD được xây dựng trên diện tích đất rộng, đáp ứng yêu cầu về an toàn xây dựng và sử dụng theo tiêu chuẩn quốc tế cho tòa nhà cao tầng. Tòa nhà được thiết kế với tổng số tầng là 10 tầng trong đó tầng hầm được sử dụng để đậu xe, 9 tầng còn lại được sử dụng để làm văn phòng và khu căn hộ.

Tòa nhà TAD được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế mới được đưa vào sử dụng, được cung cấp đầy đủ các thiết bị hiện đại, mang lại sự tiện nghi cho người sử dụng. Tòa nhà được trang bị hệ thống thang máy hiện đại công suất lớn đáp ứng nhu cầu đi lại của cư dân cả tòa nhà 24/24.

thang-may-toa-nha-tad
thang máy tòa nhà TAD

Hệ thống điện nước, hệ thống đèn thắp sáng, hệ thống Internet, hệ thống điều hòa, hệ thống báo cháy… và các hệ thống an ninh khác đều được cung cấp và lắp đặt đầy đủ. Ngoài ra, tòa nhà còn lắp đặt hệ thống an ninh giám sát, hệ thống camera từ tầng hầm cho đến tầng 10 đảm bảo an toàn cho cả tòa nhà. Đội ngũ nhân viên bảo vệ nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao.

vp-toa-nha-tad
VP tòa nhà TAD

Tòa nhà TAD được đội ngũ kiến trúc sư và đội ngũ kỹ sư xây dựng trình độ chuyên môn kỹ thuật cao đảm nhiệm công trình. Với phương châm mang đến sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người, cách thiết kế và xây dựng tòa tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, tạo không khí trong lành, thoáng đãng.

Ngoài ra, tòa nhà TAD còn được hỗ trợ và trang bị thêm hệ thống máy phát điện hoạt động với công suất tối đa khoảng 25000 kW. Đảm bảo nhu cầu cấp điện cho cả tòa nhà trong trường bị cắt điện đột xuất.

Các dịch vụ đời sống như ăn uống, café, dịch vụ sửa chữa, dịch vụ đón tiếp…được quản lý tòa nhà thiết lập đáp ứng nhu cầu của cư dân trong tòa nhà. Có vị trí địa lý tiềm năng, tòa nhà TAD đang trở thành điểm thu hút nhiều doanh nghiệp lựa chọn vị trí đặt trụ sở văn phòng. Chính vì vậy sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn trong việc giao lưu, hợp tác đối ngoại giữa các công ty trong nước và nước ngoài.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi : Hopphatland – cho thuê văn phòng giá rẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hotline: 024 6688 1600 hoặc 0987 24 1881 ( mr Hợp )

Email : vanphongrehanoi@gmail.com

Fanpage : www.facebook.com/vanphongre

Gửi yêu cầu thuê văn phòng