Tòa nhà Sannam Building

Cho thuê văn phòng quận Cầu Giấy – Tòa nhà Sannam Building là tòa văn phòng nằm trong khu vực phố Duy Tân nổi tiếng là khu phố tích hợp nhiều tòa văn phòng cao cấp. Tại đây cũng gồm rất nhiều các trụ sở của cơ quan ban ngành các cấp cùng những công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ, sự đông đúc sôi động này tạo cho Sannam Building có cơ hội hợp tác và mở rộng thị trường đối tác trong khu vực.

toa-nha-sannam-building
tòa nhà sannam building

Vị trí của tòa nhà Sannam Building

Tòa nhà Sannam Building nằm tại phố Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội, là khu đô thị phát triển mạnh mẽ về mọi mặt với hệ thống giao thông nhiều thuận tiện, hiếm khi xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông mặc dù vào những thời điểm đông đúc nhất. Từ phố Dịch Vọng Hậu có thể di chuyển tới bến xe Mỹ Đình cách 800m, Sân vận động Quốc gia, Sân bay quốc tế Nội Bài và các khu phố lớn khác .

Xung quanh khu vực tòa nhà còn tập trung nhiều tòa văn phòng cao cấp khác nơi mà nhiều công ty, doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh mạnh mẽ như: FPT Tower, CMC Tower, Tòa nhà Tiền Phong,tòa nhà AC Building, TTC Tower, tòa nhà Hoàng Linh Building… Cùng với đó là hệ thống các ngân hàng lớn nhỏ đều tập trung trên tuyến đường: Sai Gon Bank, Vietcombank, Tienphongbank, Techcombank… Với vị trí thuận tiện này Sannam Building sẽ là tòa nhà lý tưởng mà các doanh nghiệp thuê văn phòng hướng tới.

vi-tri-toa-nha-sannam-building
vị trí tòa nhà sannam building

Quy mô và trang thiết bị của tòa nhà

Sannam Building được hoàn tất quá trình xây dựng trên khu đất rộng với diện tích tòa nhà là 1200m2. Tòa nhà được thiết kế xây dựng với tổng số tầng là  11 tầng gồm 10 tầng cao và 1 tầng hầm, mỗi sàn có diện tích 480m2, có thể phân chia linh hoạt thành những diện tích nhỏ hơn to 52m2 trở lên phù hợp với nhu cầu thuê của khách hàng.

Tòa nhà được thiết kế hiện đại với sự quan tâm và giám sát của các kỹ sư cũng như nhà thiết kế tài ba nên mọi điều kiện trong tòa nhà to cơ sở hạ tầng đến trong thiết bị đều đạt chất lượng chuẩn:

  • Tòa nhà gồm 2 thang máy tốc độ cao hiệu Schindler với chất lượng ổn định mà luôn mang lại sự an tòa tuyệt đối cho người sử dụng
  • Hệ thống điều hòa trung tâm thông minh, chất lượng cao
  • Các thiết bị phòng cháy chữa cháy đảm bảo đầy đủ và hoạt động tốt với hiệu quả tối ưu
  • Điện dự phòng được trang bị với máy phát điện công suất lớn, hoạt động hiệu quả
  • Điều kiện về an ninh rất đầy đủ với hệ thống Camera hoạt động liên tục
san-van-phong-toa-nha-sannam-building
Sàn văn phòng tòa nhà Sannam Building

Tiện ích của tòa nhà

Vì là tòa nhà được xây dựng theo tiêu chuẩn hạng C nên khách hàng đến với Sannam Building sẽ được thừa hưởng nhiều lợi ích từ cơ sở vật chất, trang thiết bị hỗ trợ và cung cấp môi trường làm việc chuyên nghiệp. Hơn nữa sự tiện lợi về giao thông cũng là một trong những ưu thế lớn giúp các doanh nghiệp di chuyển dễ dàng. Ngoài ra, xung quanh là hệ thống ngân hàng làm cho việc giao dịch của doanh nghiệp trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Tòa nhà có bãi đỗ xe rất rộng kết hợp cùng với khu vực xung quanh nên việc trông giữ xe không bao giờ là quá tải giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng tới giao dịch với doanh nghiệp cũng như cán bộ nhân viên làm việc tại tòa nhà.

san-van-phong-toa-nha-sannam-building
sàn văn phòng tòa nhà sannam building

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn và Đầu tư Hợp Phát chuyên môi giới và cho thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn .

Hotline : 024 6688 1600 hoặc 0987 24 1881 ( mr Hợp)

Email : vanphongrehanoi@gmail.com

Fanpage: facebook.com/vanphongre

Gửi yêu cầu thuê văn phòng