Tòa nhà Quý Hạnh

Chọn thuê văn phòng làm việc thực sự phù hợp không phải là một điều đơn giản, nhất là đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, khi nguồn kinh phí là có giới hạn. Vì thế, những văn phòng làm việc có quy mô vừa đủ, giá cả phải chăng chính là một trong số những lựa chọn hàng đầu. Trên khu vực quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, tòa nhà Quý Hạnh đã và đang đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cơ bản của một văn phòng làm việc tiện nghi, hiện đại.

Những ưu điểm của một tòa nhà văn phòng quy mô vừa phải, vị trí địa lí thuận lợi cũng như những dịch vụ tiện ích đi kèm chắc chắn mang đến cho khách hàng những sự hài lòng và tin tưởng về một không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, hứa hẹn một năng suất làm việc cao.

toa-nha-quy-hanh
Tòa nhà Quý Hạnh

Tổng quan chi tiết tòa nhà Quý Hạnh

Vị trí địa lí của tòa nhà Quý Hạnh

Tòa nhà văn phòng cho thuê Quý Hạnh nằm trên tuyến phố Bà Triệu, đoạn gần với tổ hợp Vincom. Khu vực trung tâm giao thông thuận tiện & tập trung rất nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê như: tòa nhà V Building, Tòa nhà CDC, Tòa nhà Gia Long, Việt Bank Office, Diamond Building... Cùng với đó là các dịch vụ văn phòng phụ trợ, ngân hàng rất thuận tiện cho đặt văn phòng làm việc và giao dịch.

Quy mô, thiết kế

Tòa nhà văn phòng Quý Hạnh – 165 Bà Triệu được thiết kế đúng tiêu chuẩn của một tòa nhà văn phòng hạng C, đáp ứng đầy đủ các tiện nghi, trang thiết bị cần thiết phục vụ quá trình làm việc. Cấu trúc của tòa nhà bao gồm 8 tầng nổi và một tầng hầm gửi xe rộng rãi, phục vụ cho nhu cầu gửi xe của khách thuê cũng như các đối tác tham quan. Diện tích thuê hết sức linh hoạt tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp. Tòa nhà là lựa chọn lý tưởng nhất để cho thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng.

Dịch vụ và tiện ích của tòa nhà

  • Hệ thống an ninh đảm bảo an toàn tuyệt đối
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống điện dự phòng luôn được trang bị cẩn trọng, vì thế bạn không lo sự cố mất điện ảnh hưởng hoặc làm gián đoạn đến công việc.
  • Hệ thống thang máy tốc độ cao phục vụ cho nhu cầu đi lại của các nhân viên làm việc tại tòa nhà.

Liên hệ thuê văn phòng

Để có thêm thông tin chi tiết về giá thuê, cũng như đảm bảo được hưởng đầy đủ những ưu đãi khi trở thành khách thuê văn phòng làm việc tại tòa nhà Quý Hạnh – 165 Bà Triệu, hãy đến với Văn Phòng Rẻ để đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn được những văn phòng phù hợp nhất, đồng thời đưa ra những giải pháp, lời khuyên thực sự hữu ích và hiệu quả để giải quyết những vướng mắc liên quan đến bất kì một vấn đề nào. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi theo 0987.24.1881 – 024.66.88.1600 . Chúc các bạn đưa ra được những sự lựa chọn chính xác.

>>> Xem thêm: cho thuê văn phòng phố Bà Triệu

Gửi yêu cầu thuê văn phòng