Tòa nhà Pullman

Tòa nhà Pullman là tòa nhà văn phòng với cơ sở vật chất cùng trang thiết bị đầy đủ và hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của các doanh nghiệp tới thuê. Hiện tại, tòa nhà thu hút được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng trong cũng như ngoài khu vực với giá thuê hợp lý, chất lượng quản lý tốt và chuyên nghiệp.

tong-quan-toa-nha-pullman
Tổng quan tòa nhà Pullman

Thông tin chi tiết tòa nhà Pullman

Vị trí của tòa nhà Pullman

Pullman Cát Linh được xây dựng tại vị trí số 40 Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội đây là một vị trí trung tâm của quận Đống Đa với điều kiện xã hội phát triển và dân cư đông đúc, dân trí cao. Cùng với đó là điều kiện giao thông thuận tiện, tạo điều kiện dễ dàng cho sự di chuyển của khách hàng tới các khu vực lân cận hay trung tâm thành phố trong thời gian tiết kiệm nhất có thể.

vi-tri-toa-nha-pullman
Vị trí tòa nhà Pullman

Xung quanh khu vực tòa nhà còn là các tòa nhà văn phòng, cơ quan trụ sở làm việc khác đang hoạt động tích cực và sôi động. Vì sự đồng tồn tại này nên khách hàng đến làm việc tại Pullman Cát Linh sẽ được hưởng những lợi ích nhất định tới môi trường làm việc hỗ trợ và tiềm năng, tạo điều kiện kết nối và mở rộng thị trường đối tác.

Quy mô và thiết kế của tòa nhà

Pullman Cát Linh do công ty TNHH GLOBAL TOSERCO làm chủ đầu tư và được xây dựng trên khu đất với diện tích khá rộng là 14.760 m2 trong đó diện tích xây dựng tổng thể là 5.594m2. Khối văn phòng thuộc đơn nguyên 3 của tòa nhà văn phòng và khách sạn Pullman Hà Nội. Tòa nhà gồm 14 tầng với 1 tầng hầm có diện tích là 300m2, từ tầng 2 trở lên diện tích sàn là 600m2. Diện tích văn phòng tại tòa nhà cũng được phân chia linh động theo từng diện tích lớn nhỏ để phục vụ nhu cầu và quy mô của từng doanh nghiệp tới thuê.

sanh-toa-nha-pullman
Sảnh tòa nhà Pullman

Về phần cơ sở vật chất và trang thiết bị của tòa nhà cũng luôn được chú trọng ở mức độ cao nhằm đảm bảo và mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, sang trọng cho các doanh nghiệp.

Trang bị của tòa nhà Pullman 

  • Hệ thống 4 thang máy Mitsubishi tốc độ cao, trọng tải lớn đảm bảo sự di chuyển an toàn của khách hàng tới các tầng
  • Hệ thống điều hòa trung tâm đạt tiêu chuẩn với hệ thống máy chất lượng cao
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy được trang bị đầy đủ và đảm bảo hoạt động tốt khi có sự cố
    he-thong-cau-thang-may-toa-nha-pullman
    Hệ thống cầu thang máy tòa nhà Pullman
  • Hệ thống điện dự phòng với máy phát điện công suất cao, đảm bảo cung cấp đầy đủ điện cho nhu cầu sử dụng của tòa nhà khi có sự cố.
  • Camera an ninh hoạt động liên tục, duy trì sự an toàn của tòa nhà

Tiện ích của tòa nhà

Khi khách hàng đến với Pullman Cát Linh và lựa chọn địa điểm này làm trụ sở văn phòng của doanh nghiệp mình, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm và hài lòng về những tiện ích mà tòa nhà mang lại. Trước tiên và vị trí đẹp kết hợp với giao thông thuận tiện đã làm nên điểm mạnh và mang đến cho khách hàng sự di chuyển nhẹ nhàng và không gian làm việc dễ chịu.

Ngay tại hệ thống của toàn bộ tòa nhà là khối khách sạn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp làm việc tại đây dễ dàng tổ chức sự kiện hay mở tiệc đón khách một cách chuyên nghiệp.

Bộ phận quản lý và lễ tân của tòa nhà hoạt động chuyên nghiệp và luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

toa-nha-pullman-la-mot-trong-nhung-toa-nha-van-phong-hang-A
Tòa nhà Pullman là một trong những tòa nhà nhà văn phòng hạng A

Khu vực đỗ xe rộng rãi vì thế nên không khi nào làm cho khách hàng gặp bất lợi nào trong quá trình  di chuyển xe ra, vào tòa nhà.

Vì tất cả những điều đó nên tòa nhà Pullman Cát Linh luôn giữ trọn được niềm tin của khách hàng và có sức hấp dẫn trong thị trường văn phòng thuê.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn và Đầu tư Hợp Phát chuyên môi giới và cho thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn .

Hotline : 024 6688 1600 hoặc 0987 24 1881 ( mr Hợp)

Email : vanphongrehanoi@gmail.com

Fanpage: facebook.com/vanphongre

Xem thêm >>> Tòa nhà Icon 4 Tower

Gửi yêu cầu thuê văn phòng