Tòa nhà Prime Centre

Trên địa bàn quận Hai Bà Trưng, tòa nhà Prime Centre đã và đang dành được nhiều sự quan tâm từ phía các doanh nghiệp, với những thuận lợi, những tiện ích mà nó mang đến cho người sử dụng với vị trí  đẹp và giá thuê hợp lí! Tòa nhà Prime Centre đang là sự lựa chọn hàng đầu tại khu vực.

Tổng quan về tòa nhà Prime Centre

Vị trí tòa nhà

Vị trí địa lí cần được quan tâm khi lựa chọn một văn phòng làm việc. Có thể nhận thấy rằng, tòa nhà Prime Centre sở hữu một vị trí hết sức thuận lợi. Tọa lạc tại số 53 Quang Trung, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, nằm ngay góc giao giữa phố Quang Trung và Hồ Xuân Hương sầm uất, cũng như sôi động về các hoạt động kinh tế-chính trị của khu vực, gần nhiều tòa nhà văn phòng uy tín: Tòa nhà công ty cổ phần xây dựng số 1, tòa nhà báo Tiền Phong, tòa nhà HD Building

 Quy mô xây dựng:

Được xây dựng trên tổng diện tích 774m2, Tòa văn phòng hạng A Prime Centre có chiều cao 17 tầng và 2 tầng hầm với tổng diện tích cho thuê là 7.820m2với diện tích mỗi sàn là 460m2. Đặc biệt, tòa nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, với lớp kính cách âm đảm bảo một không gian làm việc yên tĩnh, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tác động từ bên ngoài.

toa-nha-prime-centre-3
Tòa nhà Prime Centre

Diện tích cho thuê được thiết kế đa dạng, từ nhỏ, trung bình tới lớn để đảm bảo và đáp ứng được nhu cầu của từng doanh nghiệp. Vì thế mà khách thuê có thể lựa chọn văn phòng có diện tích phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình, tránh gây lãng phí diện tích sử dụng mà vẫn đảm bảo được lợi ích, nhu cầu của người sử dụng.

 Các dịch vụ tiện ích kèm theo

Vì là một văn phòng hạng A, các tiện ích mà Tòa nhà Prime Centre mang đến cho khách thuê luôn luôn được trang bị đầy đủ. Tòa nhà được thiết kế với hệ thống cấp điện dự phòng 100% công suất, hệ thống phòng cháy chữa cháy tại chỗ và tự động, hệ thống an ninh, camera giám sát 24/24 nhằm đảm bảo an ninh tòa nhà một cách tốt nhất, đường truyền Internet và điện thoại đã được thiết lập sẵn sàng.

toa-nha-prime-centre
Văn phòng tòa nhà Prime Centre

Hệ thống ánh sáng, đèn điện, tường sơn, vách kính ngăn chống ồn, cách nhiệt và trần tường chịu lửa,.. và còn rất nhiều các tiện ích được nhà đầu tư cung cấp khác nữa.

Liên hệ cho thuê:

Hiện nay công ty Hợp Phát đang cho thuê văn phòng tại tòa nhà văn phòng hạng A  Prime Centre với nhiều loại diện tích khác nhau tùy theo nhu cầu thuê văn phòng của quý khách. Quý khách có nhu cầu thuê  văn phòng tại tòa nhà này cũng như các tòa nhà văn phòng thuộc khu vực cho thuê văn phòng Hai Bà Trưng vui lòng liên hệ:

Hotline: 024.6688.1600 or 0987.241.881

Gmail: hopphatland@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vanphongre/

 

Gửi yêu cầu thuê văn phòng