Tòa nhà Prime Center

Văn phòng làm việc thực sự đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo, duy trì và phát huy năng suất lao động của mỗi cá nhân người lao động. Vì thế mà hiện nay, rất nhiều các doanh nghiệp đã dành sự quan tâm không nhỏ tới việc chọn thuê văn phòng làm việc, đặc biệt là nhu cầu văn phòng làm việc hạng A cũng tăng lên đáng kể. Trên địa bàn quận Hai Bà Trưng, tòa nhà Prime Center đã và đang dành được nhiều sự quan tâm từ phía các doanh nghiệp, với những thuận lợi, những tiện ích mà nó mang đến cho người sử dụng.

toa-nha-prime-center
Tòa nhà Prime Center

Tổng quan về tòa nhà Prime Center

Vị trí địa lí:

Vị trí địa lí cần được quan tâm khi lựa chọn một văn phòng làm việc. Có thể nhận thấy rằng, tòa nhà Prime Center sở hữu một vị trí hết sức thuận lợi. Tọa lạc tại số 53 Quang Trung, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, nằm ngay góc giao giữa phố Quang Trung và Hồ Xuân Hương sầm uất, cũng như sôi động về các hoạt động kinh tế-chính trị của khu vực, gần nhiều tòa nhà văn phòng uy tín: Tòa nhà công ty cổ phần xây dựng số 1, tòa nhà báo Tiền Phong, tòa nhà HD Building.

vi-tri-toa-nha-prime-center
Vị trí tòa nhà Prime Center

Quy mô xây dựng:

Được xây dựng trên tổng diện tích 774m2, Tòa văn phòng hạng A Prime Center có chiều cao 17 tầng và 2 tầng hầm với tổng diện tích cho thuê là 7.820m2với diện tích mỗi sàn là 460m2. Đặc biệt, tòa nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, với lớp kính cách âm đảm bảo một không gian làm việc yên tĩnh, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tác động từ bên ngoài. Diện tích cho thuê được thiết kế đa dạng, từ nhỏ, trung bình tới lớn để đảm bảo và đáp ứng được nhu cầu của từng doanh nghiệp. Vì thế mà khách thuê có thể lựa chọn văn phòng có diện tích phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình, tránh gây lãng phí diện tích sử dụng mà vẫn đảm bảo được lợi ích, nhu cầu của người sử dụng.

san-van-phong-toa-nha-prime-center
Sàn văn phòng tòa nhà Prime Center

Các dịch vụ tiện ích kèm theo:

Vì là một văn phòng hạng A, các tiện ích mà tòa nhà Prime Center mang đến cho khách thuê luôn luôn được trang bị đầy đủ. Tòa nhà được thiết kế với hệ thống cấp điện dự phòng 100% công suất, hệ thống phòng cháy chữa cháy tại chỗ và tự động, hệ thống an ninh, camera giám sát 24/24 nhằm đảm bảo an ninh tòa nhà một cách tốt nhất, đường truyền Internet và điện thoại đã được thiết lập sẵn sàng. Hệ thống ánh sáng, đèn điện, tường sơn, vách kính ngăn chống ồn, cách nhiệt và trần tường chịu lửa… và còn rất nhiều các tiện ích được nhà đầu tư cung cấp khác nữa.

Liên hệ:

Để lựa chọn được văn phòng có diện tích phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, đồng thời có được mức giá hợp lí nhất, chắc chắn bạn nên lựa chọn một người đồng hành đủ tin tưởng để giúp đỡ bạn. Đến với Văn Phòng Rẻ, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi chắc chắn cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ, chi tiết và chính xác nhất với. Đồng thời giúp bạn đàm phán được mức giá hợp lí, tiết kiệm tối đa chi phí thuê văn phòng làm việc. Nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số hotline 0987.24.1881 – 0904.827.148 hoặc website vanphongre.com.

Gửi yêu cầu thuê văn phòng