Tòa nhà Ocean Park

Tòa nhà Ocean Park là tòa nhà văn phòng cao cấp cơ sở vật chất đồng bộ và trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu làm việc văn phòng. Hơn nữa, Ocean Park còn có vị trí xây dựng khá chiến lược và thiết kế sang trọng hoàn toàn có thể có sức cạnh tranh lớn trong thị trường văn phòng cho thuê khu vực quận Đống Đa .

toa-nha-ocean-park
tòa nhà ocean park

Tổng quan về tòa nhà Ocean Park

Vị trí của tòa nhà Ocean Park

Tòa nhà Ocean Park tọa lạc tại số 1 Đào Duy Anh quận Đống Đa ,Hà Nội, đây là một vị trí quan trọng nổi bật, một khu vực phát triển kinh tế-xã hội mạnh mẽ sôi động và tiềm năng. Phía trước của tòa nhà là nơi giao cắt giữa các trục đường lớn như: Kim Liên – Đại Cồ Việt – Lê Duẩn – Giải Phóng có rất nhiều phương tiện giao thông qua lại nhưng lại vô cùng thông thoáng , đồng thời tòa nhà còn nằm gần đường hầm Kim Liên giúp công việc di chuyển trở nên tiện lợi hơn, giảm vấn đề ách tắc giao thông. Xung quanh khu vực tòa nhà còn là nơi tập trung nhiều tòa nhà văn phòng nơi mà các doanh nghiệp, công ty đang hoạt động phát triển mạnh mẽ: tòa nhà Bắc Á Bank , nhà máy ô tô 3-2, khách sạn kim liên, VCCI Tower, Đào Duy Anh Tower… Ngoài ra còn có cả hệ thống các ngân hàng bao quanh:

  • Ngân hàng Đại Dương Ocean Bank, Maritime Bank, Ngân hàng Nông Nghiệp tại số 1 Đào Duy Anh
  • Ngân hàng Bắc Á số 9 Đào Duy Anh
  • Ngân hàng quân đội MB Bank số 9 Đào Duy Anh
  • Ngân hàng công thương Vietinbank số 9 Đào Duy Anh
vi-tri-toa-nha-ocean-park
Vị trí tòa nhà Ocean Park

Quy mô và thiết kế của tòa nhà

Tòa nhà Ocean Park Building được đầu tư xây dựng bởi Tổng Công ty Hàng Hải Việt Nam- Vinalines, được xây dựng trên khuôn viên đất rộng với diện tích mặt bằng là 4800m2 và tổng diện tích tòa nhà là 34.640 m2 tạo nên một tổng thể với quy mô hiện đại. Tòa nhà Ocean Park được thiết kế với 2 khối nhà: khối thấp gồm 4 tầng và khối cao là 15 tầng kết nối với 4 tầng đế dùng làm văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại. Diện tích của các sàn văn phòng được phân chia linh động thành các diện tích lớn nhỏ từ  56m2 đến 1.384m2 phù hợp với mọi quy mô hoạt động của các doanh nghiệp. Tòa nhà còn có 2 tầng hầm với mục đích là bãi đỗ xe với sức chứa lớn đảm bảo nhu cầu đỗ xe đối đa của cán bộ, nhân viên và khách hàng tới tòa nhà.

tong-quan-toa-nha-ocean-park
Tổng quan tòa nhà Ocean Park

Tòa nhà với kiến trúc hiện đại, thông minh sử dụng kính ở hầu hết các bên giúp tận dụng ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng. Hệ thống trang thiết bị trong tòa nhà cũng được trang bị đầy đủ và hiện đại:

  • Ocean Park sử dụng 06 thang máy tốc độ cao 2.5m/s, tiêu chuẩn quốc tế, thương hiệu Mitsubishi nhà sản xuất Nhật Bản.
  • Tòa nhà được sử dụng hệ thống điều hòa không khí VRV II, hiệu Daikin nhà sản xuất Nhật Bản.
  • Hệ thống PCCC tiêu chuẩn quốc tế gồm : hệ thống báo cháy tự động hiệu Siemens và hệ thống đầu phun tự động sprinkler các tầng, bình cứu hỏa xách tay và họng nước vách tường tại mỗi tầng
  • Hệ thống máy phát điện được trang bị với 2 máy phát công suất lớn 1600KVA đáp ứng đủ cho toàn bộ hoạt động của tòa khi có sự cố về điện lưới
  • Hệ thống Camera giám sát đạt chuẩn và hệ thống loa công cộng nhãn hiệu Philips
mat-truoc-toa-nha-ocean-park
Mặt trước tòa nhà Ocean Park

Tiện ích của tòa nhà Ocean Park

Tòa nhà Ocean Park là tòa văn phòng hạng B nên sở hữu nhiều tiện ích về sự hiện đại và chất lượng cao to trang thiết bị và cơ sở vật chất. Ngoài ra, tòa nhà sử dụng chiến lược tiết kiệm điện to việc tận dụng ánh sáng tự nhiên bằng việc dùng hệ thống kính, giúp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp. Tại tòa nhà còn cung cấp dịch vụ nhà hàng, cung cấp hệ thống phòng họp giúp các doanh nghiệp dễ dàng tổ chức sự kiện, hội thảo, truyền thông….Hiện tại có các doanh nghiệp như:  D&G, GF Ferre, Roberto Cavalli, Công ty chứng khoán thủ đô, Agribank Việt Nam, VCCN, Phòng thương mại Việt Trung…tạo cơ hội phát triển và hội nhập.

Với tất cả tiện ích mà Ocean Park sở hữu  thì tòa nhà văn phòng này trở thành cái tên hấp dẫn với tất cả các doanh nghiệp trên thị trường hiện nay.

 

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn và Đầu tư Hợp Phát chuyên môi giới và cho thuê văn phòng giá rẻ Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn .

Hotline : 024 6688 1600 hoặc 0987 24 1881 ( mr Hợp)

Email : vanphongrehanoi@gmail.com

Fanpage: facebook.com/vanphongre

Gửi yêu cầu thuê văn phòng