Tòa nhà Mitec Tower

Tòa nhà Mitec Tower là tòa nhà mới được xây dựng và được thiết kế hiện đại chuẩn theo tòa văn phòng hạng C bởi công ty MITEC, nằm trên đường Dương Đình Nghệ ngay cạnh tòa nhà văn phòng cao gần nhất Việt Nam- Keangnam cùng nhiều dự án cao cấp chạy dọc theo đường Phạm Hùng. Vị trí tòa nhà Mitec được xem là trung tâm phát triển kinh của khu vực đồng thời cũng là tuyến giao thông huyết mạch của phía Tây thủ đô.

toa-nha-mitec-tower
tòa nhà mitec tower

Vị trí của tòa nhà Mitec Tower

Tòa nhà Mitec Tower được đặt tại Lô E2,trên đường Dương Đình Nghệ, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, nó chiếm một cái tên trong tổng số các tòa nhà văn phòng có vị trí đẹp nhất tại khu vực quận Cầu Giấy. Đây là khu vực phát triển rất năng động và có giao thông thuận lợi vì nằm trên trục đường lớn Dương Đình Nghệ- Phạm Hùng- Vành đai 3. Chính vì điều này nên khách hàng có thể thuận lợi trong việc di chuyển tới các khu phố, khu vực quận huyện và các tỉnh lân cận. Gần khu vực tòa nhà là sự tồn tại của các trụ sở cơ quan nhà nước như: Ban tuyên giáo Trung ương, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Thanh tra chính phủ, Tổng cục Hải quan… và gần các khu đô thị mới đang đà phát triển mạnh khác bao gồm: Khu đô thị mới Mễ Trì, Mỹ Đình, Yên Hòa, The Mannor…. Điểm nổi bật về vị trí nữa là xung quanh khu vực tòa nhà là hệ thống các ngân hàng: Techcombank, HSBC, ANZ, Vietcombank… Các tòa nhà văn phòng cho thuê lân cận khu vực như: PVI Tower, TTC Tower, tòa  nhà CMC Tower, Keangnam Landmark Ha Noi, tòa nhà FPT…

tong-quan-toa-nha-mitec-tower
Tổng quan tòa nhà Mitec Tower

Quy mô và trang thiết bị của tòa nhà Mitec

Tòa nhà MITEC được thiết kế và xây dựng trên diện tích đất là 2.203m2 với diện tích xây dựng là 720m2. Tòa nhà gồm 11 tầng sử dụng vào mục đích cho thuê văn phòng với diện tích thuê khoảng 6000m2, diện tích mô sàn là 620m2  và 1 tầng hầm rộng rãi. Tòa nhà được thiết kế rất chuyên nghiệp và bắt mắt với trang thiết bị và cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao và giá trị sử dụng tuyệt đối:

  • Hệ thống thang máy gồm 2 thang máy với tốc độ rất cao và trọng tải lớn hiệu Mitsubishi cùng với 1 thang bộ và 1 thang thoát hiểm.
  • Tòa nhà sử dụng hệ thống kính hộp cách âm, cách nhiệt đảm bảo một môi trường làm việc yên tĩnh và trong lành
  • Máy phát điện dự phòng được trang bị cẩn thận với hiệu Willson có xuất xứ Anh cung cấp điện sử dụng tối đa cho tòa nhà khi có sự cố
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy đầy đủ, chất lượng cao với hệ thống đầu phun tự động
  • Trần treo cách âm và hệ thống chiếu sáng đạt chuẩn
  • Hệ thống điều hòa không khí và cấp gió tươi đồng bộ của hãng MITSUBISHI
  • Hệ thống điện được thiết kế bảo đảm an toàn, theo đúng tiêu chuẩn dùng cho văn phòng cao cấp.

Với điều kiện trang thiết bị đầy đủ và chất lượng của tòa nhà đảm bảo cung cấp cho các doanh nghiệp tới Mitec thuê văn phòng một môi trường làm việc rất hài lòng và chuyên nghiệp.

san-van-phong-toa-nha-mitec-tower
Sàn văn phòng tòa nhà Mitec Tower

Tiện ích của tòa nhà

Điều kiện về vị trí đắc địa, giao thông dễ dàng là không thể phủ nhận  từ phía doanh nghiệp thuê và chuyên gia trong ngành về tòa nhà. Ngoài ra còn phải kể đến, hệ thống ngân hàng xung quanh tòa nhà tạo ra sự tiện lợi cho việc giao dịch từ lớn tới nhỏ của các doanh nghiệp. Tại khu vực sảnh của tòa nhà có hệ thống lễ tân hướng dẫn cẩn thận cho khách hàng tới làm việc tại tòa nhà Mitec. Tầng 11 của tòa nhà còn có dịch vụ ăn sáng, trưa…, đặt tiệc, cafe, giải khát… phục vụ nhanh chóng nhu cầu cần thiết cả cán bộ nhân viên làm việc tòa nhà.

Bởi những ưu thế đặc biệt này nên tòa nhà vẫn đang tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của các doanh nghiệp thuê văn phòng và ngày càng có sức hút lớn trong thị trường văn phòng cho thuê.

toa-nha-mitec-tower
Tòa nhà Mitec Tower

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn và Đầu tư Hợp Phát chuyên môi giới và cho thuê văn phòng Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn .

Hotline : 024 6688 1600 hoặc 0987 24 1881 ( mr Hợp)

Email : vanphongrehanoi@gmail.com

Fanpage: facebook.com/vanphongre

Xem thêm >>> Thuê văn phòng Cầu Giấy

Gửi yêu cầu thuê văn phòng