Tòa nhà Minh Thu

Tòa nhà Minh Thu thuộc khu vực rộng tãi, giao thông thống thoáng với nhiều cơ hội phát triển cả về mặt kinh tế và xã hội. Tòa nhà có gia thuê hết sức cạnh tranh với điều kiện cơ sở vật chất và trong thiết bị hiện đại nên thu hút được nhiều sự quan tâm của cách doanh nghiệp trong thị trường văn phòng cho thuê. Hiện tại đây cũng là địa điểm , trụ sở văn phòng của khá nhiều thương hiệu chất lượng.

toa-nha-minh-thu
Tòa nhà Minh Thu

Vị trí của tòa nhà Minh Thu

Tòa nhà Minh Thu nằm ở vị trí tại 92 Hoàng Ngân, Thanh Xuân, Hà Nội, phố Hoàng Ngân là một tuyến phố lớn của khu đô thị mới Trung Hòa- Nhân Chính tuy nhiên tốc độ phát triển của nó khá mạnh mẽ và đầy tiềm năng. Tòa nhà nằm ở vị trí giao thông thuận lợi,từ vị trí của tòa nhà có thể di chuyển đến trung tâm thành phố và khu vực lân cận một cách dễ dàng thông qua các trục đường lớn như: Lê Văn Lương, Trung Hòa Nhân Chính, Trần Duy Hưng, Nguyễn Chí Thanh …

Xung quanh khu vực của tòa nhà tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê như : Tòa nhà Hapulico , Tòa nhà Thang Long Tower, Licogi 13 ….Bên cạnh đó cũng tập trung các tổ chức kinh tế- văn hóa, khu ăn uống, khu vui chơi giải trí: trung tâm hội nghị Quốc Gia, Trung tâm triển lãm Quốc Gia, các trung tâm mua sắm: Grand Plaza, Keangnam landmark, BigC…,  Chính vì vậy nên khi làm việc tại tòa nhà Minh Thu cách doanh nghiệp sẽ có cơ hội hợp tác phát triển và mở rộng mối quan hệ kinh doanh khác.

san-van-phong-toa-nha-minh-thu
Sàn văn phòng tòa nhà Minh Thu

Quy mô và thiết bị của tòa nhà

Minh Thu Building được hoàn tất quá trình xây dựng trên diện tích đất rộng với diện tích xây dựng là 200m2 bao gồm 8 tầng cao cung cấp cho thị trường văn phòng cho thuê với tổng diện tích khá lớn. Tòa nhà có 1 tầng hầm rộng rãi cùng với phía trước tòa nhà dùng làm bãi đỗ xe. Tòa nhà được thiết kế hiện đại và trang thiết bị chất lượng, mỗi sàn cho thuê có diện tích 150m2 với chiều cao trần nhà là 3m tạo không gian thoáng đãng.

Quý khách tới thuê văn phòng tại Minh Thu Building được phục vụ tối đa với hệ thống trang thiết bị đầy đủ, chất lượng bao gồm:

  • Hệ thống 1 thang máy tốc độ cao, trọng tải lớn đảm bảo sự di chuyển nhanh chóng qua lại giữa các tầng của tòa nhà
  • Hệ thống điều hòa thương hiệu nổi tiếng trang bị tới từng phòng của tòa nhà
  • Điện dự phòng với máy phát điện công suất cao, đảm bảo nhu cầu sử dụng điện năng cả cả hệ thống khi có sự cố
  • Hệ thống trang thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng, đạt tiêu chuẩn đảm bảo hoạt động hiệu quả khi có sự cố
van-phong-toa-nha-minh-thu
Văn phòng tòa nhà Minh Thu

Tiện ích và ưu thế của tòa nhà

Vốn dĩ nằm trong khu vực phát triển nên Minh Thu Building nhận được những điểm mạnh của khu vực, tạo đà phát triển cho các doanh nghiệp và cơ hội mở rộng đối tác kinh doanh. Hệ thống giao thông hỗ trợ tối đa giúp lưu thông dễ dàng tiết kiệm thời gian di chuyển.

Ngoài ra, ngay tại tầng 1 của tòa nhà có phòng khám uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho cán bộ nhân viên của tòa nhà cũng như có điều kiện trợ giúp trong những tình huống vấn đề sức khỏe phát sinh bất ngờ.

Hơn nữa, bộ phận quản lý và lễ tân giàu kinh nghiệm, nhiệt tình có thể hỗ trợ tư vấn phục vụ lợi ích của khách hàng hiệu quả.

Minh Thu Building sở hữu khá nhiều ưu thế mà làm cho tòa nhà vẫn sẽ duy trì và hấp dẫn hơn với doanh nghiệp thuê văn phòng.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn và Đầu tư Hợp Phát chuyên môi giới và cho thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn .

Hotline : 024 6688 1600 hoặc 0987 24 1881 ( mr Hợp)

Email : vanphongrehanoi@gmail.com

Fanpage: facebook.com/vanphongre

Xem thêm >>> Thuê văn phòng Cầu Giấy

Gửi yêu cầu thuê văn phòng