Tòa nhà Mai Linh

Nhu cầu thuê văn phòng làm việc những ngày cuối năm có xu hướng tăng nhẹ, lí do đơn giản được lí giải là do các doanh nghiệp muốn tìm kiếm và lựa chọn một không gian làm việc cho một năm mới, một khởi đầu mới thực sự tốt nhất và phù hợp nhất. Thị trường cho thuê văn phòng vì thế cũng trở nên sôi động hơn. Trên địa phận quận Cầu Giấy có rất nhiều các tòa nhà văn phòng cho thuê, trong đó tòa nhà Mai Linh là một trong những tòa nhà văn phòng dành được nhiều sự quan tâm chú ý từ phía nhiều doanh nghiệp.

san-van-phong-toa-nha-mai-linh
Sàn văn phòng tòa nhà Mai Linh

Thông tin cơ bản của tòa nhà Mai Linh

Vị trí địa lí

Tòa nhà Mai Linh nằm tại lô 2C cụm sản xuất tiểu thủ công nghiệp và công nghiệp nhỏ, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy. Tại đây, khách thuê và các đối tác hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển tới tòa nhà theo nhiều hướng khác nhau như Trần Thái Tông, Duy Tân, Trung Kính, Tôn Thất Thuyết, Dương Đình Nghệ, Phạm Hùng… Giao thông thuận lợi sẽ giúp khách thuê đi lại dễ dàng cùng với đó là việc tiết kiệm thời gian quý báu.

Quy mô, thiết kế

  • Quy mô: Tòa nhà Mai Linh được thiết kế và xây dựng với 9 tầng nổi và 1 tầng hầm, tổng diện tích tòa nhà là 560 m2 trong đó diện tích cho thuê tại tòa nhà là 500m2. Diện tích cho thuê linh hoạt, đa dạng từ nhỏ tới lớn nhằm đáp ứng một cách toàn diện nhu cầu của khách thuê, với diện tích nhỏ nhất là 70m2/sàn.
  • Thiết kế: Với mong muốn mang đến cho khách thuê một không gian làm việc thực sự thoải mái và tiện nghi, Mai Linh được thiết kế theo hướng đơn giản mà vẫn đảm bảo sự sang trọng, lịch sự và hiện đại.
    toa-nha-mai-linh-tower
    Tòa nhà Mai Linh Tower

Dịch vụ tiện ích của tòa nhà Mai Linh

  • Vị  trí giao thông thuận lợi, tòa nhà văn phòng Mai Linh Tower dễ dàng kết nối giao thương và đi lại giữa các khu vực nội đô và các khu vực khác ngoài thành phố.
  • Nằm trong khu đô thị mới sôi động và phát triển, xung quanh nhiều ngân hàng: Vietcombank, Dong A Bank, Agribank, BIDV, Viettin Bank… và nhiều tập đoàn công nghệ và truyền thông lớn: FPT, CMC, Tiền Phong, Vnexpress… Doanh nghiệp đặt trụ sở tại văn phòng sẽ được hưởng mọi ưu thế tại khu vực.
  • Tầng hầm để xe rộng rãi cùng mặt đường và vỉ hè rộng rãi, khách hàng hoặc đối tác tới trụ sở văn phòng tại Mai Linh Tower có thể dễ dàng dừng đỗ ô tô thuận tiện.

Với những ưu điểm trên tòa nhà hiện đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho thuê văn phòng Cầu Giấy.

Liên hệ thuê văn phòng

Mức giá thuê đối với từng khách hàng và từng vị trí, diện tích thuê sẽ khác nhau. Vì thế, để đảm bảo được quyền lợi và có được mức giá thuê hợp lí nhất, hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi theo 0987.24.1881 – 0904.827.148, hoặc bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trên website Vanphongre.com. Những thông tin thực sự chính xác và hữu ích chắc chắn sẽ được chuyên gia của chúng tôi gửi đến khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Chúc các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

>> Xem thêm : cho thuê văn phòng Trần Thái Tông

Gửi yêu cầu thuê văn phòng