Tòa nhà M5 Nguyễn Chí Thanh

Cho thuê văn phòng quận Đống Đa – Tòa nhà M5 Nguyễn Chí Thanh được thiết kế với kiến trúc hiện đại đạt tiêu chuẩn của tòa nhà văn phòng hạng B, tòa nhà luôn chú ý đến thẩm mỹ và cơ sở hạ tầng trong suốt quá trình xây dựng và hoàn thiện sao cho có thể cung cấp cho khách hàng một không gian làm việc chuyên nghiệp và năng động nhất. Vì thế, cho đến thời điểm hiện tại, tòa nhà luôn duy trì được sự hấp dẫn từ những nhu cầu thuê khó tính nhất của các doanh nghiệp trong khu vực.

toa-nha-m5-nguyen-chi-thanh
tòa nhà M5 Nguyễn Chí Thanh

Thông tin tổng quan tòa nhà M5 Nguyễn Chí thanh

Vị trí của tòa nhà M5 Nguyễn Chí Thanh

Tòa nhà M5 Nguyễn Chí Thanh được hoàn thiện trên diện tích đất rộng và thoáng tại số 91 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội, tại vị trí này mật độ giao thông khá ổn định và thông thoáng kể cả vào những lúc cao điểm trong ngày đồng thời cũng được coi là một trong số những điểm vàng trong phát triển kinh tế- tài chính, xã hội của thủ đô. Từ vị trí của tòa nhà khách hàng có thể dễ dàng kết nối tới các khu phố lân cận khác hay di chuyển tới trung tâm thành phố thông qua các tuyến phố lớn. Xung quanh tòa nhà còn có nhiều tòa nhà văn phòng đang hoạt động sôi động khác tạo nên cơ hội tìm kiếm đối tác cho doanh nghiệp được dễ dàng. Đồng thời, đây cũng là khu đông dân cư với dân trí cao và gần một số trường học lớn như: Trường Đại học Luật, Học viện Hành chính Quốc Gia…Với vị trí này, tòa M5 Nguyễn Chí Thanh cũng gặt hái được khá nhiều thuận lợi mà tất cả khách hàng đều mong muốn.

mat-truoc-toa-nha-m5-nguyen-chi-thanh
Mặt trước tòa nhà M5 Nguyễn Chí Thanh

Quy mô và trang thiết bị của tòa M5 Nguyễn Chí Thanh

Tòa nhà nằm trong quần thể  khu vực quy hoạch và phát triển của quận Đống Đa với kiến trúc đẹp tạo nên nét văn minh cho khu vực. Toàn bộ tòa nhà được xây dựng trên diện tích đất khá rộng khoảng hơn 4000m2 do Công ty TNHH Một thành viên quản lý và phát triển nhà Hà Nội làm chủ đầu tư với 31 tầng cao và 5 tầng hầm gồm tổ hợp khu văn phòng cho thuê, căn hộ cao cấp. Diện tích các tầng được phân chia cụ thể như sau:

  • Từ tầng 1 đến tầng 6 được sử dụng vào mục đích cho thuê văn phòng thuộc hạng A
  • Từ tầng 7 đến tầng 31 là khu căn hộ cao cấp, mỗi sàn có 8 căn hộ chia thành hai loại căn hộ loại A và B với diện tích là 132m2 và 149m2, mỗi căn gồm 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 2 ban công, phòng khách, nhà bếp
tong-quan-toa-nha-m5-nguyen-chi-thanh
Tổng quan tòa nhà M5 Nguyễn Chí Thanh

Toàn hệ thống tòa nhà được trang bị với những thiết bị hiện đại và chất lượng đến từ những thương hiệu nổi tiếng:

  • Hệ thống điều hòa trung tâm thông minh hiện đại và tiết kiệm điện năng.
  • Hệ thống điện dự phòng: trang bị đầy đủ máy phát điện dự phòng hoạt động tối đa công suất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của tòa nhà khi xảy ra sự cố về điện.
  • Hệ thống PCCC đạt tiêu chuẩn quốc tế với các trang thiết bị hiện đại
  • Hệ thống ánh sáng và điện sử dụng hiện đại và an toàn.
  • Hệ thống thang máy tốc độ cao, trọng tải 1000kg/thang.
  • Hệ thống camera giám sát tự động, góc quan sát rộng.

Tiện ích tòa M5 mang lại

Ngoài những thế mạnh về vị trí và điều kiện giao thông thì khách hàng đến với M5 Nguyễn Chí Thanh còn có được những lợi ích khác từ:

  • Bộ quản quản lý an ninh của tòa nhà hoạt động có trách nhiệm và hiệu quả đảm bảo sự an tòan cho khách hàng, cư dân và cán bộ nhân viên sống, làm việc tại tòa nhà
  • Hệ thống khu vực đỗ xe rất rộng gồm 5 tầng hầm và cả khu vực quanh tòa nhà tạo điều kiện di chuyển xe đi lại ra vào tòa nhà nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Vì thế, tòa nhà hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ đến với khách hàng về mọi mặt: không gian thoáng đãng, sang trọng và tiện nghi.

san-van-phong-toa-nha-m5-nguyen-chi-thanh
Sàn văn phòng tòa nhà M5 Nguyễn Chí Thanh

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn và Đầu tư Hợp Phát chuyên môi giới và cho thuê văn phòng giá rẻ Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn .

Hotline : 024 6688 1600 hoặc 0987 24 1881 ( mr Hợp)

Email : vanphongrehanoi@gmail.com

Fanpage: facebook.com/vanphongre

Gửi yêu cầu thuê văn phòng