Tòa nhà Imperia Garden

Nếu quý Công ty có nhu cầu thuê văn phòng quận Thanh Xuân – tòa nhà Imperia Garden với nhiều ưu đãi hấp dẫn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Dưới đây là một số thông tin về tòa nhà Imperia Garden:

toa-nha-imperia-garend-1
tòa nhà imperia garden

Vị trí địa lý tòa nhà Imperia Garden

Tòa nhà Imperia Garden an tọa tại vị trí số 203, đường Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Đây là vị trí đắc địa mang lại nhiều lợi ích cho các công ty.

Vị trí tòa nhà khá gần với điểm giao cắt giữa đường Nguyễn Huy Tưởng và đường Nguyễn Tuân. Từ vị trí này cũng có thể đi tới các trục đường chính chỉ mất vài phút như đường Lê Văn Thiêm, đường Ngụy Như Kon Tum, đường Khuất Duy Tiến, đường Nguyễn Trãi, Ngã Tư Sở…

tong-quan-toa-nha-imperia-garden
tổng quan tòa nhà imperia garden

Ngoài ra, xung quanh tòa nhà Imperia Garden cũng gần với khu dân cư, cơ quan Nhà nước, bệnh viện, trung tâm thương mại, các công ty lớn nhỏ. Đặc biệt là gần với một số tòa nhà cao cấp như tòa nhà Sông Đà Nhân Chính, tòa nhà Thăng Long Tower, tòa nhà Khách Sạn Thể thao,…Đây chính là điều kiện thuận lợi phát triển, mở rộng quan hệ hợp tác hữu nghị.

Quy mô xây dựng và thiết kế, tiện nghi tòa nhà Imperia Garden

Tòa nhà Imperia Garden là tòa nhà cao cấp được xây dựng theo thiết kế của đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo cùng với đội ngũ kỹ sư xây dựng lâu năm. Tòa nhà được xây dựng trên diện tích đất hơn 4 ha, phân khu chức năng rõ ràng. Cụ thể như sau:

Khoảng 8138 m2 là diện tích đất dành riêng cho xây dựng hệ thống giáo dục. Diện tích đất nhà ở cao tầng khoảng 8780 m2, diện tích đất nhà ở thấp khoảng 7507 m2. Diện tích để trồng cây xanh và trang trí xung quanh, đường đi… khoảng 17.742 m2.

toa-nha-imperia-garden
Mặt trước tòa nhà imperia garden

Diện tích tầng hầm của tòa nhà vào khoảng 35.000 m2, được trang bị hệ thống an ninh giám sát 24/24 với đội ngũ nhân viên bảo vệ nhiệt tình, cẩn thận. Khu tầng hầm được phân khu rõ ràng giữa khu vực để xe máy và khu vực để xe oto.

Ngoài ra, tòa nhà Imperia Garden được phân khu thành các khu tòa nhà A, khu B và khu căn biệt thự. Cụ thể như sau:

Khu A được chia thành 01 tòa nhà 29 tầng và 01 tòa nhà 35 tầng.

Khu B bao gồm 02 tòa nhà 27 tầng

Khu thấp tầng bao gồm 42 nhà biệt thự

Tòa nhà Imperia Garden được trang bị đầy đủ hệ thống tiện nghi như hệ thống điện nước, hệ thống khu vui chơi giải trí, hệ thống truyền thông (Internet, truyền hình cáp…), hệ thống khu thể dục thể thao, hệ thống trường học, hệ thống siêu thị trung tâm mua sắm…

Thiết kế đặc trưng của khu tòa nhà Imperia Garden cao cấp là tạo không gian xanh, mang lại cảm giác thân thiện gần gũi với thiên nhiên, là nơi nghỉ ngơi thư giãn của người dân, tạo nên môi trường có chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cư dân.

Khu văn phòng cho thuê tại tòa nhà Imperia Garden được trang bị đầy đủ tiện nghi đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế dành cho các khu văn phòng. Khu căn hộ và nhà ở được thiết kế hợp lý đáp ứng nhu cầu sống hiện tại của cư dân.

van-phong-toa-nha-imperia-garden
VP tòa nhà imperia garden

Liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết về tòa nhà quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty môi giới và đầu tư BĐS Hợp Phát

Hotline : 024 6688 1600 hoặc 0987 24 1881 ( mr Hợp)

Email : vanphongrehanoi@gmail.com

Fanpage: facebook.com/vanphongre

 

Gửi yêu cầu thuê văn phòng