Tòa nhà HTP building

Tòa nhà HTP Building nằm tại quận Hai Bà Trưng là một trong những tòa nhà văn phòng được rất nhiều công ty lớn quan tâm bởi vị trí thuận tiện của nó. Từ tòa nhà có thể dễ dàng di chuyển đến những nơi khác nhau trên địa bàn thành phố. Vậy bạn còn trần trừ gì nữa mà không chọn ngay cho mình một văn phòng tại nơi đây.

Thông tin chi tiết về tòa nhà HTP Building

Vị trí địa lý

Tòa nhà HTP Building tọa lạc tại số 434 Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Từ tuyến phố này, các bạn dễ dàng di chuyển tới khắp các cửa ngõ của thủ đô Hà Nội. Xung quanh tòa nhà văn phòng này là rất nhiều các trụ sở, cơ quan hành chính, các công ty lớn, các trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, Vì thế, các văn phòng cho thuê tại tòa nhà HTP Building hoàn toàn phù hợp với mọi loại hình kinh doanh.

vi-tri-toa-nha-htp-building
Vị trí tòa nhà HTP Building

Quy mô và thiết kế của tòa nhà

 • Tòa nhà được xây dựng trên một khu đất lớn với diện tích tổng thể là 1500m2.
 • Tòa nhà với thiết kế gồm 12 tầng nổi sử dụng làm văn phòng cho thuê và 1 tầng hầm để xe cho khách thuê tại tòa nhà.
 • Được điều hành bởi đội ngũ chuyên nghiệp, chủ đầu tư và đơn vị quản lí tòa nhà là: Công ty công trình giao thông Hà Nội.
 • Tòa nhà HTP được xây dựng theo tiêu chuẩn hạng C gồm 12 tầng cho thuê văn phòng với tổng diện tích cho thuê là 4.620m2. Trong đó, diện tích một sàn là 420m2.
  toa-nha-htp-building-2
  Văn phòng tòa nhà HTP Building
 • Tòa văn phòng được thiết kế 1 tầng hầm và khuôn viên xung quanh dành cho việc để ô tô xe máy của cán bộ công nhân viên tại tòa nhà và mọi khách hàng ra vào giao dịch.
 • Với diện tích để ô tô và xe máy rộng rãi, chủ đầu tư còn hỗ trợ miễn phí 1 ô tô và 15 xe máy  với khách thuê nửa tầng và 2 ô tô + 30 xe máy đối với khách thuê cả tầng.
 • Được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, các trang thiết bị sử dụng tại tòa nhà đều được trang bị hiện đại, tối tân, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của các doanh nghiệp thuê văn phòng nơi đây.

Dịch vụ và tiện ích khi thuê văn phòng

 • Tòa nhà HTP building nằm ở tuyến phố Trần Khát Trân, đây là tuyến phố là 1 trong những tuyến phố phát triển bậc nhất của quận Hai Bà Trưng với lợi thế nằm trong khu vực văn phòng đây là khu đường có rất nhiều tuyến đường doanh nghiệp và các tòa nhà văn phòng đặt trụ sở ở đây.
 • Tòa nhà với vị trí trung tâm của quận Hai Bà Trưng vì thế việc di chuyển giao thông sẽ rất thuận tiện đến các vị trí nội thành khác của thành phố Hà Nội.
 • Tòa nhà nằm ở tuyến đường rộng, mặt đường thông thoáng, và rất ít khi ùn tắc sẽ là điều thuận lợi không nhỏ cho doanh nghiệp khi mở văn phòng tại đây.
 • Xung quanh tòa nhà là các siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng sách sạn sẽ là điều kiện rất lí tưởng phục vụ tốt cho nhu cầu ăn uống và tiếp khách hàng của doanh nghiệp.
  toa-nha-htp-building
  Tòa nhà HTP Building

Liên hệ cho thuê văn phòng:

Hiện nay công ty Hợp Phát chúng tôi đang cho thuê văn phòng tại tòa nhà HTP Building với nhiều loại diện tích linh động tùy theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp với cam kết cho thuê giá ưu đãi nhất và miễn phí tư vấn cho khách hàng, quý khách có nhu cầu thuê văn phòng tại tòa nhà HTP Building cũng như các tòa nhà văn phòng khu vực cho thuê văn phòng Hai Bà Trưng quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 024.6688.1600 or 0987.241.881

Gmail: hopphatland@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vanphongre/

>>>xem thêm: cho thuê văn phòng Quang Trung

 

 

 

 

Gửi yêu cầu thuê văn phòng