Tòa nhà Đồng Lợi

Tòa nhà Đồng Lợi là tòa nhà văn phòng hạng B với điều kiện cơ sở vật chất và trang thiết bị chất lượng đáp ứng tốt nhu cầu làm việc chuyên nghiệp của các doanh nghiệp. Từ khi đi vào hoạt động, tòa nhà đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm đến từ phía khách hàng trong thị trường văn phòng thuê và ngày càng trở nên uy tín với chất lượng phục vụ hấp dẫn và giá thuê cạnh tranh.

Toa-nha-Dong-Loi
Tòa nhà Đồng Lợi

Một số thông tin tổng quan về tòa nhà Đồng Lợi

Vị trí của tòa nhà Đồng Lợi

Đồng Lợi Building được xây dựng tại vị trí khá đắc địa tại ngõ 160 đường Láng, phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội, đây được xem là khu vực có điều kiện kinh tế khá phát triển với dân cư đông đúc và dân trí cao. Ngoài ra, điều kiện giao thông cũng khá thuận tiện và ổn định vì thế nên từ vị trí của tòa nhà khách hàng có thể di chuyển dễ dàng tới các khu vực lân cận với thời gian tiết kiệm.

Khu vực mà tòa nhà Đồng Lợi tạo lạc được bao quanh là khá nhiều tòa nhà văn phòng cao cấp và phát triển sôi động tạo môi trường làm việc tiềm năng và hợp tác cho các doanh nghiệp đặt trụ sở làm việc tại đây. Hơn nữa, đây cũng là khu vực với hệ thống nhà hàng ăn uống, khu mua sắm và khu vui chơi giải trí đáp ứng nhu cầu của cán bộ nhân viên cũng như các doanh nghiệp. Hệ thống ngân hàng xung quanh khu vực tòa nhà Đồng Lợi tọa lạc hoạt động tích cực giúp cho việc giao dịch của khách hàng trở nên dễ dàng và tiết kiệm.

San-van-phong-toa-nha-Dong-Loi
Sàn văn phòng tòa nhà Đồng Lợi

Quy mô và trang thiết bị của tòa nhà Đồng Lợi

Tòa nhà Đồng Lợi được xây dựng trên diện tích khá rộng với tổng số tầng là 10 tầng nổi và 1 tầng hầm. Diện tích văn phòng thuê tại Đồng Lợi Building khá đa dạng được phân chia linh động theo các diện tích lớn nhỏ đáp ứng nhu cầu và quy mô của từng doanh nghiệp thuê. Tầng hầm được sử dụng làm nơi đỗ xe cho khách hàng của tòa nhà với không gian thoáng tạo điều kiện trông giữ xe được dễ dàng và an toàn.

Hệ thống trang thiết bị của tòa nhà được trang bị đầy đủ và đạt tiêu chuẩn, cung cấp môi trường làm việc chuyên nghiệp và sang trọng cho các doanh nghiệp:

  • Hệ thống thang máy với trọng tải và tốc độ cao phục vụ nhu cầu di chuyển của khách hàng an tòa và tiết kiệm thời gian
  • Hệ thống điều hòa trung tâm với thương hiệu chất lượng, có thể điều chỉnh được nhiệt độ từng phòng
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy được trang bị đầy đủ tại hành lang của mỗi tầng, đảm bảo hoạt động hiệu quả khi có sự cố xảy ra
  • Hệ thống điện dự phòng với máy phát điện công suất lớn, đáp ứng nhu cầu điện năng của tòa nhà khi có sự cố xảy ra
  • Hệ thống camera an ninh giám sát hoạt động liên tục duy trì sự an tòa của tòa nhà

Tiện ích của tòa nhà

Với những lợi ích mà tòa nhà mang lại từ điều kiện giao thông thuận lợi và vị trí tọa lạc thì các doanh nghiệp đặt trụ sở văn phòng tại tòa nhà Đồng Lợi Building sẽ thực sự cảm nhận được sự thoải mái và và lòng khi làm việc tại đây.

Ngoài ra, đây còn gần khu trường học, bệnh viện, tòa nhà văn phòng khác cùng với dân cư đông đúc và dân trí cao tạo điều kiện phát triển tiềm năng.

Dịch vụ và công tác quản lý của tòa nhà chuyên nghiệp và tận tâm luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng tới làm việc tại tòa nhà Đồng Lợi

Với những điều kiện và tiện ích vốn có của Đồng Lợi nên tòa nhà luôn có sức hấp dẫn với các doanh nghiệp thuê văn phòng trong nước cũng như nước ngoài.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn và Đầu tư Hợp Phát chuyên môi giới và cho thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn .

Hotline : 024 6688 1600 hoặc 0987 24 1881 ( mr Hợp)

Email : vanphongrehanoi@gmail.com

Fanpage: facebook.com/vanphongre

Xem thêm >>> Tòa nhà Vitranco Building

 

Gửi yêu cầu thuê văn phòng