Tòa nhà CTM

Tòa nhà CTM là tòa văn phòng được thiết kế theo tiêu chuẩn hạng C do Công ty cổ phần Thương mại Cầu Giấy làm chủ đầu tư. Tòa nhà nằm giao cắt giữa ngã ba Cầu Giấy và Trần Đăng Ninh, đây là khu vực quan trọng có giao thông thuận tiện, đồng thời cũng là nơi tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp kinh doanh phát triển với dân cư đông đúc tạo cơ hội phát triển khách hàng tiềm năng và hợp tác phát triển.

toa-nha-ctm
tòa nhà CTM

Thông tin tổng quan về tòa nhà CTM

Vị trí của tòa nhà CTM

Tòa nhà CTM là tòa văn phòng cao cấp được xây dựng tại 299 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội, đây là tuyến giao thông huyết mạch nối trung tâm Hành chính- Kinh tế- Văn hóa của quận Cầu Giấy với các quận khác thuộc khu vực thủ đô. Tòa nhà cách ngã tư Xuân Thủy- Trần Thái Tông khoảng 500m, cách ngã tư Cầu Giấy, Láng,Kim Mã, Bưởi khoảng 1000m.

Tòa CTM nằm tiếp giáp với nhiều tòa nhà cao cấp khác như: Phía Bắc và Đông Nam của CTM giáp với Showroom Toyota Thăng Long, Công an phường Cầu Giấy, khu phức hợp Discovery, phía Nam và Đông Nam giáp với khu dân cư Cầu Giấy đông đúc, sầm uất và sôi động, phía Đông Bắc là khu vực của các tòa nhà văn phòng cao cấp đang hoạt động kinh doanh phát triển.

tong-quan-toa-nha-ctm
Tổng quan tòa nhà CTM

Quy mô và trang thiết bị của tòa nhà

Tòa nhà được đầu tư xây dựng bởi một trong những công ty uy tín về quản lý chất lượng và xây dựng vì thế nên nó được chọn lựa xây dựng tại vị trí khá đẹp với diện tích diện tích khá lớn. CTM Building được hoàn thành với số lượng tầng là 11 tầng, trong đó 10 tầng cao cung cấp cho thị trường văn phòng cho thuê tổng diện tích rất lớn vào khoảng 5000m2 với diện tích sử dụng  một tầng  là 220m2 được phân chia linh động nhỏ nhất là 100m2 đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài ra còn 1 tầng hầm được sử dụng vào mục đích trong giữ xe khách hàng, cán bộ nhân viên làm việc tại tòa nhà. Bên cạnh tòa nhà còn có nhiều tòa nhà văn phòng khác như : toà nhà VinaHud , tòa nhà HITC Building , tòa nhà An Phú …

Tòa nhà được thiết kế với mục đích tạo nguồn văn phòng cho thuê nên mọi trang thiết bị đều được trang bị đầy đủ, chất lượng đạt chuẩn phục vụ nhu cầu tối đa của các hoạt động thuộc doanh nghiệp:

  • Hệ thống 2 máy phát điện Mitsubishi công suất 1000kVA/máy
  • Hệ thống điều hòa đạt chuẩn, hoạt động tốt
  • Thiết bị phòng cháy chữa cháy đầy đủ, hoạt động tốt, đảm bảo đáp ứng hiệu quả khi có sự cố gồm: Hệ thống phun nước, cảm ứng nhiệt, cảm ứng khói
  • Hệ thống thang máy tốc độ cao, trọng tải lớn đảm bảo sự an tòa tuyệt đối trong quá trình di chuyển
  • Bộ phận an ninh được trang bị đầy đủ, hoạt động liên tục giữ gìn an toàn của cả tòa nhà
san-van-phong-toa-nha-ctm
Sàn văn phòng tòa nhà CTM

Ưu thế của tòa CTM Building

Cũng giống như một số tòa nhà văn phòng khác, CTM Building cũng sở hữu những điểm mạnh về vị trí và điều kiện giao thông. Hơn nữa còn có các tiện ích nổi bật khác như:

  • Dưới tầng 1 tòa nhà là trụ sở giao dịch của một số ngân hàng: VIB Bank, Vietcombank… Rất thuận tiện cho nhiều doanh nghiệp hoạt động và giao dịch trực tiếp luôn tại tòa nhà.
  • Thiết kế sảnh của tòa nhà có sảnh để ô tô và không gian rộng cho các xe taxi đón trả khách hàng giao dịch với tòa nhà tiện lợi, tiết kiệm thời gian
  • Tòa nhà miễn phí cho khách hàng thuê văn phòng tại CTM 01 ô đặt biển hiệu tại biển hiệu chung của toà nhà để dễ dàng quảng bá hình ảnh và thương hiệu riêng của từng doanh nghiệp.

Với những yếu tố tốt được sở hữu khiến cho tòa nhà trở thành 1 tòa văn phòng có được sự chú ý của nhiều doanh nghiệp tìm thuê văn phòng làm việc và ngày càng có sức cạnh tranh trong thị trường văn phòng thuê trong khu vực.

mat-truoc-cua-toa-nha-ctm
Mặt trước của tòa nhà CTM

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn và Đầu tư Hợp Phát chuyên môi giới và cho thuê văn phòng Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn .

Hotline : 024 6688 1600 hoặc 0987 24 1881 ( mr Hợp)

Email : vanphongrehanoi@gmail.com

Fanpage: facebook.com/vanphongre

Xem thêm >>> Cho thuê văn phòng Cầu Giấy

Gửi yêu cầu thuê văn phòng