Tòa nhà CDC Building

Tọa lạc trên phố Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, tòa nhà CDC Building từ lâu đã được biết đến rộng rãi trong giới doanh nhân như là một tòa nhà văn phòng làm việc thực sự lí tưởng để cho thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng

Thông tin chi tiết tòa nhà CDC Building

Vị trí địa lí

Nằm gần ngã 5 Bà Triệu – Thái Phiên – Lê Đại Hành, nơi vốn được xem là trung tâm thương mại – tài chính của Hà Nội, tòa nhà CDC Building do đó có được những lợi thế đặc biệt về mặt vị trí như sau:

  • Dễ dàng di chuyển đến khắp các cửa ngõ của thủ đô, cũng như các khu vực, các tụ điểm kinh tế lớn trên địa bàn Hà Nội.
  • Xung quanh khu vực là rất nhiều các tòa nhà văn phòng cho thuê, các trung tâm thương mại, các trụ sở văn phòng giao dịch của các công ty quy mô lớn nhỏ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.
vi-tri-toa-nha-cdc-building
vị trí tòa nhà CDC Building

Quy mô và thiết kế

  • Tòa nhà CDC Building có quy mô gồm 14 tầng và 2 tầng hầm, được xây dựng trên tổng diện tích gần 9000m2 với mặt tiền rộng và thoáng trải dài 2 bên đường Lê Đại Hành và Bà Triệu. Diện tích khá lớn phía trước sảnh của tòa nhà rất thuận tiện cho việc đỗ xe ô tô khi đến tòa nhà giao dịch. Bạn và đối tác kinh doanh sẽ không còn gặp tình trạng không biết phải đỗ xe ở đâu và như thế nào nữa.
  • Tòa nhà được xây dựng theo kiến trúc cổ Tây Âu, đạt các tiêu chuẩn của một ốc văn phòng chuyên nghiệp với diện tích cho thuê văn phòng linh hoạt từ 40m2 đến 750m2. Doanh nghiệp nhỏ, vừa và cả các doanh nghiệp có quy mô lớn đều có thể lựa chọn những diện tích thuê thực sự phù hợp cho doanh nghiệp của mình một cách linh hoạt.
san-van-phong-toa-nha-cdc-building
Sàn văn phòng tòa nhà CDC Building

Tiện ích văn phòng

Là một văn phòng làm việc hiện đại, sang trọng, tiện nghi, những tiện ích được trang bị chắc chắn làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

  • Hệ thống 3 thang máy tốc độ cao trọng tải 1000 kg cùng với 2 thang bộ rộng rãi.
  • Hệ thống điều hòa trung tâm VRV II Label Toshiba, có bộ phận điều khiển nhiệt độ theo từng khu vực.
  • Máy phát điện dự phòng công suất lớn FGWILSON 600 KVA đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng của tòa nhà.
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động cảm ứng nhiệt phun mưa tự động theo tiêu chuẩn quốc tế, cửa chống cháy, 2 thang bộ thoát hiểm.
toa-nha-cdc-building-1a
Tòa nhà CDC Building

Liên hệ thuê văn phòng

Để có thông tin cụ thể về giá thuê cũng như việc đảm bảo được đáp ứng đầy đủ mọi quyền lợi khi trở thành khách thuê của tòa nhà văn phòng CDC Building, nhanh tay gọi đến số điện thoại đường dây nóng của Văn Phòng Rẻ 0987.24.1881 – 0904.827.148. Chúng tôi chưa phải những người mạnh nhất, nhưng chúng tôi chắc chắn là những người nhiệt tình và chu đáo nhất, trên con đường xây dựng những giá trị thực sự.

>>>Xem thêm: cho thuê văn phòng phố Bà Triệu

Gửi yêu cầu thuê văn phòng