Tòa nhà C7 Thanh Xuân

Khu vực ngã tư Thanh Xuân giao giữa Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến và Nguyễn Xiển luôn có mật độ giao thông đông đúc, vì đây là một tuyến đường lớn, tuyến đường huyết mạch của thủ đô. Chính vì thế, kinh tế ở khu vực này cũng rất phát triển, tập trung rất đông dân cư cùng với đó là nhịp độ sống sôi động, mạnh mẽ. Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại đây là mong muốn của rất nhiều các doanh nghiệp với các quy mô và lĩnh vực khác nhau. Tại đây, tòa nhà C7 Thanh Xuân như là một nơi làm việc lí tưởng và hiện đại để thuê văn phòng quận Thanh Xuân.

Toa-nha-C7-Thanh-Xuan
Tòa nhà C7 Thanh Xuân

Thông tin chi tiết tòa nhà C7 Thanh Xuân

 Vị trí địa lí

Tọa lạc trên đường Nguyễn Trãi, ngay nút giao giữa ngã tư Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Xiển, hạ tầng đồng bộ, hiện đại, thông mình với công trình đường sắt trên cao. Tại đây, rất dễ dàng di chuyển đến khắp các khu vực, các tuyến phố khác nhau trong thủ đô Hà Nội. Xung quanh tòa nhà C7 Thanh Xuân là khu vực tập trung rất nhiều các tòa nhà văn phòng, nhiều đơn vị sản xuất của nhà nước và tư nhân, hệ thống các ngân hàng như Đông Á Bank, Agribank, Vietcombank…, nhiều mặt bằng kinh doanh tạo môi trường làm việc năng động, có nhiều cạnh tranh và cơ hội dành cho các doanh nghiệp thuê văn phòng.

 Quy mô, thiết kế tòa nhà C7 Thanh Xuân

Đây là một tòa nhà đa năng, tích hợp giữa chung cư và khu cho thuê văn phòng làm việc cho các doanh nghiệp thuê.

Diện tích tổng thể: 593m2

+ Tổng số tầng: 17 tầng nổi và 1 tầng hầm

+ Số tầng chung cư : 11 tầng

+ Số tầng văn phòng cho thuê: 4 tầng.

+ Diện tích tầng hầm và xung quanh tòa nhà được sử dụng làm bãi đỗ xe đáp ứng tối đa nhu cầu trông giữ xe của nhân viên và khách hàng tới giao dịch.

Khu văn phòng cho thuê có tổng diện tích 1600m2, mỗi sàn rộng 450m2, có thể linh hoạt phân chia thành các diện tích nhỏ từ 93m2, đáp ứng nhu cầu thuê của nhiều đối tượng khách hàng. Vì thế, doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn các diện tích thuê sao cho thật phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của doanh nghiệp mình mà vẫn đảm bảo được tiện nghi và lợi ích.

Tiện ích của tòa nhà C7 Thanh Xuân

Chắc chắn tiện ích chính là một ưu điểm của tòa nhà đối với khách thuê. Khi làm việc tại đây, bạn được tận hưởng và trải nghiệm rất nhiều các tiện ích như:

+ 1 thang máy dành riêng cho khu văn phòng.

+ Hệ thống điều hòa thông minh, được lắp đặt riêng cho từng văn phòng.

+ Máy phát điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà khi xảy ra sự cố mất điện.

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn quốc gia.

+ Hệ thống an ninh và camera giám sát hoạt động 24/7.

ham-de-xe-Toa-nha-C7-Thanh-Xuan
hầm để xe tòa nhà C7 Thanh xuân

Liên hệ thuê văn phòng

Đặc biệt, tòa nhà C7 Thanh Xuân rất gần các trụ sở giao dịch, ngân hàng, chợ, trường học, trung tâm thương mại, mua sắm, các khu hành chính, bạn hoàn toàn tiết kiệm thời gian để thực hiện công việc cũng như giảm thời gian và chi phí dành cho việc đi lại. Giá thuê văn phòng tại tòa nhà C7 Thanh Xuân rơi vào khoàng 9$ – 13$, một  mức giá cũng rất hợp lí cho một tòa nhà văn phòng thực sự tiện nghi và hiện đại, Mọi thông tin cần giải đáp hoặc tư vấn, liên hệ với chúng tôi 0987.24.1881 – 0904.827.148, hoặc bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trên website Vanphongre.com. Rất hi vọng được đồng hành cùng bạn.

>> Xem thêm : cho thuê văn phòng Nguyễn Xiển

Gửi yêu cầu thuê văn phòng