s Cho thuê văn phòng tòa nhà Á Châu Linh Lang đường Liễu Giai

cho thuê văn phòng

Dịch vụ môi giới thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

TÌM KIẾM

Tòa nhà Á Châu Linh Lang

Cho thuê văn phòng quận Ba Đình tòa nhà Á Châu Linh Lang, giá thuê sàn là 10 USD / m2. Tòa nhà nằm trong vị trí thuận lợi, có tiềm năng phát triển về kinh tế, văn hóa, xã hội, giao thông thuận tiện, tập trung nhiều cơ quan trụ sở văn phòng, các công ty, chi nhánh ngân hàng… Nếu quý Công ty có nhu cầu thuê văn phòng tại đây, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Quý khách có thể tham khảo một số thông tin chi tiết về tòa nhà Á Châu Linh Lang dưới đây.

toa-nha-a-chau-linh-lang
Tòa nhà Á Châu Linh Lang

Vị trí địa lý tòa nhà Á Châu

Tòa nhà Á Châu Linh Lang an tọa tại vị trí số 24 đường Linh Lang, phường Cống Vị, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, gần với trường Tiểu học Hoàng Diệu và UBND phường Cống Vị.

vi-tri-toa-nha-a-chau-linh-lang
Vị trí tòa nhà Á Châu Linh Lang

Tòa nhà có một vị trí khá thuận lợi, là khu tập trung nhiều cơ quan Nhà nước như UBND phường Vĩnh Phúc, Nhà khách Bộ Tư lệnh Công Binh, Bảo tàng Pháo binh… Đây cũng là khu vực tập trung nhiều khách sạn nổi tiếng, các doanh nghiệp, các khu dịch vụ, trường học…tạo điều kiện thuận lợi trong việc mở rộng quan hệ giao thương.

Từ vị trí của tòa nhà, chỉ mất khoảng tầm gần 10 phút đi xe là có thể vào trung tâm thành phố. Gần với tuyến đường trọng điểm – tuyến đường Vành đai 2, đường Nguyễn Khánh Toàn, đường Đông Quan, đường Đào Tấn…thuận lợi trong việc di chuyển vào trung tâm thành phố hoặc di chuyển đến các tỉnh lân cận.

Ngoài ra, tòa nhà Á Châu Linh Lang còn gần với một số tòa nhà cao cấp khác như tòa nhà khách sạn Daewoo Deaha, tòa nhà Hòa Bình Green, tòa nhà 26 Nguyễn Văn Ngọc…tạo điều kiện mở rộng giao thương, hợp tác đối ngoại giữa các công ty trong và ngoài nước.

Có thể nói, vị trí tòa nhà đã mang đến nhiều lợi ích phát triển về các mối quan hệ giao thương. Là điểm kết nối đến các khu vực quận huyện phát triển trong thành phố Hà Nội, như quận Cầu Giấy, quận Hoàn Kiếm, quận Đống Đa… Từ đó là tiền đề để phát triển nền kinh tế, văn hóa, xã hội trong thành phố Hà Nội.

Quy mô thiết kế và tiện nghi tòa nhà Á Châu Linh Lang

Tòa nhà Á Châu Linh Lang được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quy chuẩn văn phòng đảm bảo an toàn trong sử dụng. Tòa nhà được thiết kế xây dựng với 17 tầng nổi và 1 tầng hầm.

Khu vực tầng hầm được thiết kế quy mô với khu vực đậu xe ô tô , xe máy riêng biệt, thuận tiện trong việc di chuyển. Đồng thời khu vực này còn được trang bị hệ thống giám sát an ninh nhằm đảm bảo an toàn tài sản của cư dân trong tòa nhà. Đội ngũ nhân viên bảo vệ làm việc nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao.

Khu vực cho thuê văn phòng của tòa nhà Á Châu Linh Lang được trang bị đầy đủ tiện nghi với hệ thống điện nước an toàn, hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống mạng, hệ thống giám sát an ninh hành lang, hệ thống phòng cháy chữa cháy….đầy đủ, an toàn khi sử dụng.

van-phong-toa-nha-a-chau-linh-lang
Văn phòng tòa nhà Á Châu Linh Lang

Ngoài ra, tòa nhà còn được trang bị thêm nhiều tiện nghi như hệ thống cấp phát điện công suất lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng điện cho cả tòa nhà. Hệ thống thang máy tốc độ cao, nhập khẩu chính hãng, đảm bảo an toàn và đáp ứng nhu cầu đi lại của cư dân trong tòa nhà 24/24.

Ngoài ra, các dịch vụ tiện nghi như cửa hàng tạp hóa, phòng họp, phòng hội nghị , dịch vụ quầy lễ tân, dịch vụ thể thao…và nhiều dịch vụ phục vụ nhu cầu cuộc sống khác cũng được cung cấp đầy đủ.

Tòa nhà Á Châu Linh Lang nằm trong khu vực có vị trí đắc địa, thuận tiện không chỉ về mặt giao thương và còn tạo cơ hội phát triển về kinh tế, đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp trong lĩnh vực chọn lựa thuê văn phòng.

Liên hệ cho thuê văn phòng

Công ty BĐS Hợp Phát – dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ với giá hấp dẫn kèm nhiều ưu đãi

Hotline : 024 6688 1600 hoặc 0987 24 1881 ( mr Hợp)

Email : vanphongrehanoi@gmail.com

Fanpage: facebook.com/vanphongre

 

Bình luận

bình luận