Tòa nhà 91 Nguyễn Xiển

Cho thuê văn phòng chiết khấu tới 20% giá sàn tại tòa nhà 91 Nguyễn Xiển. Giá thuê 1 sàn là 10 USD / m2. Nếu quý Công ty có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ của Công ty Hợp Phát. Thông tin chi tiết tòa nhà vui lòng tham khảo dưới đây:

toa-nha-91-nguyen-xien-1
tòa nhà 91 Nguyễn Xiển

Vị trí tòa nhà 91 Nguyễn Xiển

Tòa nhà 91 Nguyễn Xiển có vị trí vô cùng thuận lợi cả về mặt giao thông và điều kiện phát triển cả về mặt kinh tế, giao thương. Đặc biệt trong vấn đề hợp tác phát triển. Tòa nhà nằm tại số 91 đường Nguyễn Xiển, được xem là vị trí trung tâm thành phố Hà Nội, gần với các trục đường chính có thể đi vào nội thành và ra ngoài tỉnh.

Tòa nhà có vị trí khá đặc biệt, nằm gần các trường đại học, các trung tâm thương mại, bệnh viện. Hơn thế, vị trí địa lý của tòa nhà nằm gần một số tòa nhà cao cấp như tòa nhà Star City, gần tòa nhà Keangnam Landmark 72 Tower, tòa nhà VP 51, tòa nhà M5…

Đường Nguyễn Xiển được coi là tuyến đường trọng điểm tại quận Thanh Xuân. Đây là một trong những tuyến đường có vị trí chiến lược đặc biệt, thường có mật độ giao thông lớn, là tuyến đường thuận tiện di chuyển theo nhiều hướng khác nhau. Vì vậy, tòa nhà 91 Nguyễn Xiển có vị trí khá đắc địa về mặt giao thông.

Tại trục đường Nguyễn Xiển và những khu vực xung quanh cũng tập trung rất nhiều trụ sở văn phòng cho thuê, nhiều tòa nhà kinh doanh cho thuê văn phòng, dân cư tập trung đông đúc, có một số khu đô thị mới…tạo điều kiện phát triển tất cả mọi mặt trong xã hội.

vi-tri-toa-nha-91-nguyen-xien
vị trí tòa nhà 91 Nguyễn Xiển

Tòa nhà thuộc top tòa nhà văn phòng hạng C, tuyến đường đi qua rộng thoáng, phương tiện dễ dàng lưu thông với 2 làn đường dành cho các phương tiện ô tô và xe máy. Xung quanh tòa nhà là khu vực dân cư, siêu thị, chi nhánh ngân hàng, các showroom bày bán các loại sản phẩm.

Vị trí địa lý tòa nhà 91 Nguyễn Xiển là địa điểm mang lại nhiều lợi ích về hợp tác kinh tế đối ngoại cho các công ty trong và ngoài nước. Tạo tiềm năng và làm sôi động thị trường tại trung tâm thành phố Hà Nội.

Quy mô xây dựng, thiết kế và tiện nghi tòa nhà 91 Nguyễn Xiển

Tòa nhà 91 Nguyễn Xiển được thiết kế 8 tầng trệt với 1 tầng hầm. Tầng hầm được thiết kế phân khu rõ ràng, kèm theo hệ thống giám sát an ninh được lắp đặt đầy đủ. Đội ngũ nhân viên bảo vệ làm việc chuyên cần, đảm bảo an toàn cho cả tòa nhà.

Các tầng trệt của tòa nhà được xây dựng với chiều cao trần khoảng 3m. Mỗi sàn của tòa nhà có diện tích nhỏ nhất vào khoảng 100m2. Ngoài ra, còn phân khu văn phòng các thành phòng có diện tích nhỏ hoặc lớn hơn.

Tòa nhà 91 Nguyễn Xiển được trang bị đầy đủ tiện nghi với hệ thống điện nước, đèn chiếu sáng, điều hòa, hệ thống camera giám sát… Nhiều công ty đã lựa chọn địa điểm này làm trụ sở văn phòng.

san-van-phong-toa-nha-91-nguyen-xien
sàn văn phòng tòa nhà 91 Nguyễn Xiển

Ngoài ra, xung quanh tòa nhà là các dự án bất động sản đang trong quá trình tiến hành xây dựng. Trong tương lai gần nhất, tòa nhà sẽ mang lại nhiều lợi ích giá trị cuộc sống. Ngoài ra, để thuận tiện trong việc đi lại. Tòa nhà có phân khu riêng rẽ với khu vực căn hộ mang không gian tự nhiên. Đây cũng là là thời thế của tòa nhà mang lại.

Một số thông tin cơ bản về tòa nhà 91 Nguyễn Xiển

Tòa nhà được xây dựng với mục đích chính để cho thuê văn phòng nên các thiết kế, tiện ích đều nhằm mang lại những thuận tiện nhất trong sử dụng của khách hàng. Cụ thể:

+ Hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ của tòa nhà bao gồm: 2 thang máy tốc độ cao phục vụ mục đích di chuyển giữa các tầng nhà.

+ Máy phát điện dự phòng tự động công suất lớn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của tòa nhà.

+ Tòa nhà được trang bị đầy đủ linh kiện hiện đại, xây dựng một hệ thống phòng cháy chữa cháy và cảnh báo cháy theo tiêu chuẩn quốc gia.

Tòa nhà còn dành riêng cho một bộ phận quản lý lễ tân, an ninh cao, an toàn trong một môi trường làm việc thuận tiện, Tòa nhà được thiết kế với đầy đủ mọi loại kích thước không gian.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi công ty BĐS Hợp Phát để được tư vấn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hotline : 024 6688 1600 hoặc 0987 24 1881 ( mr Hợp)

Email : vanphongrehanoi@gmail.com

Fanpage: facebook.com/vanphongre

Xem thêm >>> Cho thuê văn phòng khu vực quận Thanh Xuân

Gửi yêu cầu thuê văn phòng