Tòa nhà 58 Ngụy Như Kon Tum

Giá thuê ưu đãi, vị trí đẹp, giao thông thuận lợi và dịch vụ tiện ích là những cụm từ vắn tắt dùng để miêu tả về tòa nhà 58 Ngụy Như Kon Tum. Cũng vì thế mà lượng khách hàng là các doanh nghiệp có quy mô khác nhau mỗi ngày càng lớn, coi tòa nhà cho thuê văn phòng này như là một địa điểm làm việc thực sự .

Thông tin chi tiết tòa nhà 58 Ngụy Như Kon Tum

Vị trí hoàn hảo

Tòa nhà 58 Ngụy Như Kon Tum có vị trí song song với tuyến đường Lê Văn Lương, con đường quan trọng kết nối từ Nhân Chính tới đường Vành Đai 3. Vì thế, từ tòa nhà văn phòng này, bạn dễ dàng di chuyển, kết nối tới các tuyến đường, các vị trí khác nhau trong khu vực như Vũ Trọng Phụng, Lê Văn Thiêm, Nguyễn Tuân, Hoàng Đạo Thúy, Khuất Duy Tiến….Xung quanh tòa nhà văn phòng là làng sinh viên Hacinco, nhà xuất bản thông tin và truyền thông, công ty lắp máy điện nước, khoa kinh tế ĐHQGHN… và nhiều cơ quan nhà nước cùng nhiều dự án chung cư cao tầng và trung tâm thương mại. Với nhiều ưu điểm về vị trí, đây sẽ là một trong những vị trí đắc địa và thuận lợi bậc nhất trong việc kết nối làm ăn và giao dịch khách hàng thuận tiện và phù hợp nhất.

Thiết kế sang trọng

Thiết kế hiện đại, thông minh, diện tích cho thuê linh hoạt chính là điểm cộng tiếp theo cho tòa nhà văn phòng làm việc 58 Ngụy Như Kon Tum. Tòa nhà được thiết kế với phong cách đơn giản, sang trọng, lịch sự mà vẫn đảm bảo được tính tiện nghi, hiện đại.

Tòa nhà 58 Ngụy Như Kom Tum được xây dựng trên diện tích tổng thể 100m2 gồm 1 tầng hầm và 8 tầng văn phòng với tổng diện tích cho thuê 536m2.

– Thiết kế theo tiêu chuẩn của tòa nhà chuyên văn phòng, mỗi sàn tại tòa nhà có diện tích khoảng 67m2. Được chia nhỏ sử dụng linh hoạt gồm các loại diện tích: 46m2 – 58m2 – 67m2. Vì thế, bạn có thể dựa trên nhu cầu sử dụng để lựa chọn được diện tích thực sự phú hợp .

– Khách thuê có thể thuê cả tòa hoặc các diện tích chia nhỏ linh hoạt phù hợp với quy mô và mục đích sử dụng của từng nhu cầu đa dạng. Điều này cho phép bạn tiết kiệm chi phí đến một mức tối đa.

Tiện ích nổi bật của tòa nhà 58 Ngụy Như Kon Tum

  • Thang máy hiện đại tốc độ cao đạt chuẩn.
  • Hệ thống điện dự phòng, cứu hỏa luôn được trang bị sẵn sàng để đối phó với những tình huống sự cố, đảm bảo công việc không bị gián đoạn.
  • An ninh 24/7, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  • Hệ thống điều hòa công suất lớn được trang bị đầy đủ.
  • Xung quanh tòa nhà là hệ thống các ngân hàng: Ngân hàng Sài Gòn Công Thương, Viettinbank, Maritime Bank, Ngân hàng đầu tư phát triển,… thuận tiện cho mọi hoạt động giao dịch và kinh doanh.

Liên hệ cho thuê văn phòng

Hãy lựa chọn một người đồng hành thực sự uy tín và đáng tin cậy để tránh trường hợp tiền mất tật mang, và để rút ngắn đến mức tối đa thời gian cho các thủ tục,… Với sự nhiệt thành và tận tâm, Văn Phòng Rẻ chắc chắn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cũng như sự tin tưởng tuyệt đối. Chỉ cần đơn giản là nhấc máy lên và gọi đến hotline 0987.24.1881.

>> Xem thêm: cho thuê văn phòng ngụy như kon tum

>>                       cho thuê văn phòng lê văn lương 

Gửi yêu cầu thuê văn phòng