Tòa nhà 142 Lê Duẩn

Tòa nhà 142 Lê Duẩn là tòa nhà văn phòng được thiết kế, xây dựng và trang bị cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn của tòa nhà văn phòng hạng C. Tòa nhà nằm tại vị trí khá thuận lợi về giao thông và cũng là khu vực phát triển nhộn nhịp với dân cư đông đúc kết hợp cùng với giá thuê hợp lý nên 142 Lê Duẩn là địa điểm khá hấp dẫn cho các doanh nghiệp tìm thuê văn phòng trong khu vực.

phoi-canh-toa-nha-142-le-duan
Phối cảnh tòa nhà 142 Lê Duẩn

Vị trí của tòa nhà 142 Lê Duẩn

Được xây dựng tại vị trí chiến lược số 142 Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội, ngay trên ngã tư Khâm Thiên- Lê Duẩn- Nguyễn Thượng Hiền. Đây là khu vực được đánh giá là khá phát triển về kinh tế – xã hội với mặt tiền của tòa nhà là làn đường 2 chiều rộng rãi, thông thoáng, mật độ giao thông ổn định tạo điều kiện cho việc di chuyển dễ dàng của khách hàng trong quá trình tiếp cận cũng như giao dịch với đối tác hay tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Từ vị trí của tòa nhà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với các khu vực lân cận, trung tâm thành phố thông qua các tuyến đường lớn như:  Lê Duẩn, Trần Nhân Tông, Khâm Thiên, Trần Hưng Đạo, Điện Biên Phủ, Giải Phóng…

Xung quanh khu vực tòa nhà còn là sự đồng tồn tại và phát triển của các tòa nhà văn phòng khác tạo điều kiện phát triển khách hàng, đối tác tiềm năng cho doanh nghiệp.

vi-tri-toa-nha-142-le-duan
Vị trí tòa nhà 142 Lê Duẩn

Quy mô và trang thiết bị của tòa nhà 142 Lê Duẩn

Tòa nhà 142 Lê Duẩn xây dựng trên diện tích 600m2 với chiều cao là 8 tầng nổi sử dụng vào mục đích văn phòng thuê và 1 tầng hầm kết hợp cùng với diện tích trống quanh tòa nhà dùng làm nơi đỗ xe. Diện tích sàn mỗi tầng được phân chia linh động với diện tích thấp nhất là 30m2 nhằm đáp ứng nhu cầu và quy mô của từng doanh nghiệp thuê.

Tòa bộ hệ thống trang thiết bị của tòa nhà cũng được trang bị đầy đủ, hiện đại và chất lượng đáp ứng tốt nhu cầu làm việc của các doanh nghiệp:

  • Hệ thống 3 thang máy được trang bị hiện đại, trọng tải khá lớn đảm bảo sự di chuyển nhẹ nhàng và nhanh chóng của khách hàng giữa các tòa nhà
  • Hệ thống điều hòa trung tâm đạt tiêu chuẩn, đảm bảo không khí trong tòa nhà luôn ổn định và thông thoáng
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy được trang bị đầy đủ tại hành lang của mỗi tầng với chất lượng đảm bảo và hiệu quả hoạt động tốt khi có sự cố xảy ra
  • Hệ thống điện dự phòng cũng được trang bị đầy đủ với máy phát điện công suất lớn, đảm bảo cung cấp toàn bộ nhu cầu sử dụng điện của tòa nhà khi có sự cố về điện lưới
  • Hệ thống camera an ninh hoạt động liên tục duy trì sự an toàn của tòa nhà

Ngoài ra, tại hành lang của tòa nhà còn được trang bị hệ thống ghế chờ tiếp khách. Hệ thống phòng họp, phòng hội thảo, phòng tiếp khách cũng được xây dựng ngay tại tòa nhà tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp tổ chức sự kiện, đồng thời mang lại sự chuyên nghiệp cho tòa nhà.

toa-nha-142-le-duan-1a
Tòa nhà 142 Lê Duẩn

Tiện ích của tòa nhà 142 Lê Duẩn

Khi các doanh nghiệp đặt trụ sở văn phòng làm việc tại tòa nhà 142 Lê Duẩn sẽ cảm thấy hài lòng với những điều kiện thuận lợi mà tòa nhà mang lại. Ngoài điều kiện về giao thông và vị trí đẹp thì hệ thống ngân hàng VietinBank ngay tại tòa nhà làm cho việc giao dịch của các doanh nghiệp trở nên rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Ngay tại tòa nhà còn có nhà hàng được phục vụ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp mở tiệc đón khách hay việc ăn trưa của cán bộ nhân viên làm việc tại đây cũng thuận tiện hơn.

Cuối cùng phải kể đến bộ phận quản lý và lễ tân tại tòa nhà sẽ mang lại cho khách hàng cảm giác hài lòng và chu đáo.

Kết hợp cùng với thiết kế đẹp mắt và hiện tại thì tòa nhà văn phòng 142 Lê Duẩn thu hút được nhiều sự lựa chọn và tin tưởng đến từ phía các doanh nghiệp trong khu vực.

mat-tien-toa-nha-142-le-duan
Mặt trước tòa nhà 142 Lê Duẩn

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn và Đầu tư Hợp Phát chuyên môi giới và cho thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn .

Hotline : 024 6688 1600 hoặc 0987 24 1881 ( mr Hợp)

Email : vanphongrehanoi@gmail.com

Fanpage: facebook.com/vanphongre

Xem thêm >>> Thuê văn phòng quận Đống Đa

 

Gửi yêu cầu thuê văn phòng