Cho thuê văn phòng Thụy Khuê

Cho thuê văn phòng Thụy Khuê – Quận Tây Hồ, Thành phốHà Nội đây là địa điểm lí tưởng đắc địa của thành phố Hà Nội nơi đây là  địa điểm tập trung nhiều tòa nhà văn phòng, tiêu biểu là tòa nhà văn phòng HCMCC dưới đây là một số thông tin chi tiết tổng quan về tòa nhà:

Tổng quan tòa nhà cho thuê văn phòng Thụy Khuê

 • Vị trí của tòa nhà nằm ở 294a Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Tòa nhà nằm cách Hồ Tây chỉ 200m, phía Nam giáp đường Hoàng Hoa Thám, phía Bắc giáp đường Thụy Khuê, phía Đông giáp đường Văn Cao – Hồ Tây đây là vị trí đắc địa nằm giáp ranh giữa 2 quận trung tâm thành phố Hà Nội là quận Tây Hồ và quận Ba Đình.
 • Tòa nhà được thiết kế xây dựng gồm có 20 tầng nổi và 1 tầng hầm để chứa phương tiện.
 • Tổng diện tích sàn cho thuê văn phòng của tòa nhà là 7000m2, với diện tích cho thuê linh hoạt giao động từ 120m2 – 360m2.
 • Khu vực cho thuê văn phòng Thụy Khuê được xây dựng và thiết kế bởi các nhà thầu uy tín và có kinh nghiệm trong ngành xây dựng.
  cho-thue-van-phong-thuy-khue-1
  Cho thuê văn phòng Thụy Khuê

Tiện ích của tòa nhà

 • Về mặt giao thông tòa nhà là nơi có địa điểm giao thông vô cùng thuận lợi với tất cả các mặt của tòa nhà đều có những con đường lớn của quận Ba đình và quận Tây Hồ giúp cho việc đi lại cũng như nhận diện văn phòng của doanh nghiệp của khách hàng trở nên thuận tiện.
 • Về View tòa nhà nằm giáp ngay Hồ Tây cũng như công viên nước Hồ  Tây đây là vị trí vô cùng thuận lợi để cho nhân viên trong văn phòng thư giãn trong những giờ lao động căng thẳng.
 • Tòa nhà nằm ngay cạnh các trung tâm thương mại lớn các nhà hàng, quán bar phục vụ tốt nhu cầu tiếp đón khách hàng của doanh nghiệp.
 • Tòa nhà với hệ thống thang máy tốc độ cao, trần thạch cao, gạch ốp lát cao cấp đáp ứng tố tiêu chuẩn văn phòng hạng B.
 • Tòa nhà là nơi có hệ thống camera cũng như hệ thống an ninh vào loại tốt nhất trong các tòa nhà văn phòng cung quanh với hệ thống camera được lắp đặt ở những nơi trọng yếu 24/24h cùng đội ngũ an ninh giàu kinh nghiệm đem lại sự an toàn cho doanh nghiệp trong tòa nhà.

Liên hệ cho thuê

Quý khách có nhu cầu thuê văn phòng tại tòa nhà HCMCC – khu vực cho thuê văn phòng Thụy Khuê cũng như các khu vực cho thuê văn phòng khác ở khu vực Hà Nội vui lòng liên hệ:

Hotline: 024.6688.1600 or 0987.241.881

Gmail: hopphatland@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vanphongre/

>>> xem thêm: cho thuê văn phòng Kim Mã

Gửi yêu cầu thuê văn phòng