Cho thuê văn phòng Tây Sơn

Nhắc đến tòa nhà cho thuê văn phòng Tây Sơn đạt chuẩn hạng B trên địa phận quận Đống Đa, người ta không quên nhắc đến một tòa nhà Kinh Đô hiện đại, sang trọng và luôn nằm trong top những tòa nhà văn phòng được tìm kiếm nhiều nhất. Vậy, lựa chọn văn phòng làm việc tại tòa nhà văn phòng Kinh Đô sẽ mang đến cho bạn những thuận lợi và thế mạnh gì, bài viết dưới đây của chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc những thông tin bổ ích và thú vị.

phoi-canh-toa-nha-kinh-do-cho-thue-van-phong-tay-son
Phối cảnh tòa nhà Kinh Đô – Cho thuê văn phòng Tây Sơn

Tổng quan về tòa nhà cho thuê văn phòng Tây Sơn

Ưu thế về địa lý

Ưu điểm đầu tiên phải nhắc tới chính là vị trí địa lí của tòa nhà văn phòng Kinh Đô. Kinh Đô Building là tòa nhà văn phòng 8 tầng tọa lại tại 292 phố Tây Sơn, nằm giữa trục nối trung tâm Hà Nội và khu đô thị mới phía tây Hà Nội. Từ vị trí tòa nhà văn phòng có thể dễ dàng đi tới các tổ chức của chính phủ, các trung tâm y tế, trường đại học, nhà hàng và nhiều dự án cao ốc văn phòng có quy mô: tòa nhà  Mipec Tower, tòa Nhà Oriental Tower, Phan Anh Building, Tòa Nhà Văn Phòng Tad… Vì thế, khách thuê văn phòng tại đây hoàn toàn có thể đi lại, kết nối thuận lợi tới tất cả các cửa ngõ của thủ đô Hà Nội, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian. Nơi đây hiện đang được công ty tới thuê văn phòng quận Đống Đa.

Quy mô văn phòng

Quy mô, thiết kế: Tòa nhà kinh đô được thiết kế nhằm mục đích cho thuê văn phòng Tây Sơn có chiều cao 8 tầng nổi và 1 tầng hầm với tổng diện tích cho thuê 7200m2, trong đó diện tích một sàn là 900m2.

– Diện tích văn phòng cho thuê rất linh hoạt: 54m2, 112m2, 120m2, 200m2… đáp ứng quy mô sử dụng của tất cả các công ty vừa và nhỏ hoặc các tổ chức doanh nghiệp có quy mô lớn.

– Tòa nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng hạng B, vì vậy các trang thiết bị trong tòa nhà luôn được đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.

– 1 tầng hầm để xe có diện tích 630m2 và diện tích xung quanh tòa nhà đáp ứng không giới hạn lượng xe của cán bộ công nhân viên làm việc tại tòa nhà và khách hàng đối tác ra vào giao dịch.

toa-nha-kinh-do-292-tay-son
Tòa nhà Kinh Đô số 292 Tây Sơn

Mỗi tòa nhà văn phòng đều được trang bị những dịch vụ tiện ích đi kèm, nhằm phục vụ khách thuê. Tại Kinh Đô Building, các dịch vị tiện ích đi kèm cũng rất được chú trọng quan tâm và mỗi ngày lại được nâng cao, cải thiện đáng kể.

Được xây dựng theo tiêu chuẩn hạng B, Kinh Đô Building được thừa hưởng mọi tiện ích tại tòa nhà: thang máy, điều hòa, máy phát điện, phòng cháy chữa cháy, an ninh bảo vệ và dịch vụ.

– Ngay tại tòa nhà văn phòng là trụ sở làm việc và giao dịch của ngân hàng VP Bank và trung tâm điện máy Trần Anh rất thuận tiện cho mọi hoạt động giao dịch của doanh nghiệp thuê tại tòa nhà.

Ngoài ra, xung quanh tòa nhà văn phòng là trung tâm thương mại Picomall, các trường đại học, showroom trưng bày sản phẩm và nhiều ngân hàng, nhà hàng ăn uống rất tiện cho việc tiếp khách hàng và đối tác làm ăn.

Liên hệ thuê văn phòng

Mọi thắc mắc hoặc nhu cầu về việc cho thuê văn phòng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hot line: 0987.24.1881 – 0904.827.148. Chúng tôi cam kết gửi đến khách hàng những thông tin cụ thể, chính xác, đồng thời hỗ trợ đưa ra những phương án giải quyết những vướng mắc, khó khăn với hi vọng mang đến cho bạn những quyết định chính xác nhất.

Để tìm kiếm tòa nhà cho thuê văn phòng Tây Sơn hãy tìm tới văn phòng Hợp Pháp chúng tôi sẽ đồng hành cùng công ty của bạn.

Gửi yêu cầu thuê văn phòng