Cho thuê văn phòng Nguyễn Chí Thanh

Cho thuê văn phòng Nguyễn chí Thanh – Tòa nhà TNR Tower quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, nằm ở tuyến đường Nguyễn Chí Thanh đây khu vực sầm uất bậc nhất của quận Đống Đa, hứa hẹn sẽ là điểm thuê văn phòng không  thể bỏ lỡ của doanh nghiệp

Tổng quan tòa nhà cho thuê văn phòng Nguyễn Chí Thanh

  • vị trí nằm ở ngã 3 đường nguyễn Chí Thanh  và phố chùa Láng thuộc quận Đống Đa, ngoài ra tòa nhà còn là nơi giáp ranh giữa quận Ba Đình và quận Cầu Giấy đây chính là vị trí vô cùng đắc địa của Hà Nội.
  • Tòa nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng hạng A với diện tích văn phòng của tòa nhà là 2200m2, được chia nhỏ làm nhiều loại diện tích văn phòng từ 80m2- 500m2.
  • Tòa nhà được thiết kế xây dựng gồm 30 tầng, tầng 1-6 là các khu trung tâm thương mại,còn lại từ tầng 7-30 là các khu vực cho thuê văn phòng cao cấp của tòa nhà. Tòa nhà là điểm lý tưởng để thuê văn phòng quận Đống Đa.
    cho-thue-van-phong-nguyen-chi-thanh-1
    Cho thuê văn phòng Nguyễn Chí Thanh

Tiện ích văn phòng

  • Vị trí trung tâm Hà Nội thuận tiện cho việc di chuyển và giao lưu hợp tác giữa khách hàng và doanh nghiệp.
  • Diện tích tầng hầm chứa xe rộng với hơn 20.500m2 có thể chứa được 1 lượng phương tiện ô tô xe máy rất lớn phục vụ rất tốt cho nhân viên trong tòa nhà cũng như khách hàng đến tòa nhà.
  • Tòa nhà với hệ thống thang máy nhập khẩu nguyên chiếc tải trọng lớn tốc độ cao cùng với trần thạch cao và gạch ốp lát cao cấp làm tăng nên sự hoàn hảo của tòa nhà  TNR.

Liên hệ cho thuê

Quý khách có nhu cầu thuê văn phòng tòa nhà TNR Tower – khu vực cho thuê văn phòng Nguyễn Chí Thanh cũng như muốn thêm tìm hiểu thêm các khu vực cho thuê văn phòng khác thuộc Hà Nội vui lòng liên hệ:

Hotline: 024.6688.1600 or 0987.241.881

Gmail: hopphatland@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vanphongre/

>>> Xem thêm: cho thuê văn phòng Láng Hạ

Gửi yêu cầu thuê văn phòng