Cho thuê văn phòng Lê Đức Thọ

Cho thuê văn phòng Lê Đức Thọ, tòa nhà Âu Việt Building được xây dựng theo chuẩn tòa nhà cho thuê văn phòng với vị trí đắc địa, cùng với nhiều tiện nghi văn phòng. Chính vì vậy tòa nhà đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp tới thuê văn phòng tại Nam Từ Liêm.

Thông tin chi tiết tòa nhà cho thuê văn phòng Lê Đức Thọ

Vị trí tòa nhà Âu Việt Building

Tòa nhà Âu Việt Building được xây dựng với mục đích cho thuê văn phòng có địa chỉ tại số 1 Lê Đức Thọ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Được xây dựng ngay cạnh vị trí ngã ba giao cắt với trục đường Lê Đức Thọ – Hồ Tùng Mậu, một trong những tuyến đường với giao thông đi lại thuận tiện.

Từ vị trí của tòa nhà quý khách hoàn toàn có thể di chuyển tới các huyện ngoại thành, đại lộ Thăng Long, sân vận động Mỹ Đình, sân bay Nội Bài….

Quy mô, thiết kế văn phòng

Tòa nhà được thiết kế trên diện tích 917 m2, với diện tích xây dựng 800m2, thiết kế tòa nhà gôm 9 tầng nổi và 1 tầng hầm. Với diện tích mỗi sàn văn phòng là 600 m2 có thể phân chia linh hoạt từ 100 m2 trở lên nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu thuê văn phòng của mỗi doanh nghiệp.

cho-thue-van-phong-le-duc-tho-1a
cho thuê văn phòng lê đức thọ

Tòa nhà văn phòng này được sử dụng làm tòa nhà cho thuê văn phòng lên có đầy đủ tất cả các tiện ích nổi bật có trong tòa nhà như:

  • Trần thạch cao, với chiều cao 2.8m , mở ra một không gian làm việc thoải mài nhất.
  • Hệ thống điều hòa trung tâm có thể điều chỉnh được nhiệt độ theo từng khu vực.
  • Hệ thống máy phát điện dự phòng đảm bảo nhu cầu sử dụng điện cho toàn bộ tòa nhà mỗi khi xảy ra sự cố.
  • Trang bị 2 thang máy nhập khẩu tốc độ cao.
  • Hệ thống thông gió, ánh sáng cùng hệ thống PCCC đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Trang bị bãi đỗ xe rộng phục vụ tốt nhu cầu để phương tiện cho toàn bộ nhân viên trong văn phòng cũng như khách hàng tới giao dịch và làm việc.
  • Hệ thống các ngân hàng xung quanh tòa nhà tạo điều kiện tốt nhất cho các hoạt động giao dịch của doanh nghiệp.
  • Hệ thống an ninh cùng camera giam sát hoạt động 24/24.
  • Trang bị hệ thống mạng intenet tốc độ cao.
  • Tòa nhà được đầu tư và quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế. Ví thế nên việc hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu thuê của khách hàng được xử lý nhanh chóng và linh hoạt nhất.

Liên hệ thuê văn phòng

Để biết thêm thông tin chi tiết việc thuê văn phòng giá rẻ tại tòa nhà Âu Việt cũng như các tòa nhà cho thuê văn phòng Lê Đức Thọ xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Hotline: 0987 24 1881.

Email: vanphongrehanoi@gmail.com

>> Xem thêm: cho thuê văn phòng Nguyễn Hoàng

Gửi yêu cầu thuê văn phòng