Ba lý do nên lựa chọn thuê văn phòng tại Mỹ Đình

Bạn có phải là người đam mê kinh doanh và  mong muốn lựa chọn được văn phòng làm việc thật sự phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng cũng như nguồn lực tài chính hiện nay của mình? Bạn có phải là người chu đáo, thông minh và tinh tế trong mỗi bước đi? Bạn vẫn đang trăn trở về việc lựa chọn văn phòng làm việc? Chúng tôi xin đưa ra những lí do mà chắc chắn rằng, bạn không thể không bị thuyết phục nếu lựa chọn thuê văn phòng tại Mỹ Đình.

Có thể khẳng định rằng, khối văn phòng cho thuê tại đây chưa bao giờ hết hót. Do những ưu điểm về mặt vị trí, văn hóa, giao thông, kinh tế… mà nó luôn luôn được lựa chọn thuê để sử dụng bởi rất nhiều các công ty, các thương hiệu lớn phải kể đến như LG, Viettel.

ba-ly-do-nen-lua-chon-thue-van-phong-my-dinh
Ba lý do nên lựa chọn thuê văn phòng tại Mỹ Đình

Thứ nhất, hạ tầng cơ sở phát triển hết sức hiện đại và đồng bộ

Những năm trở lại đây, người ta nhìn thấy một đặc khu kinh tế – xã hội mới nổi và vươn mình mạnh mẽ – Mỹ Đình ở phía Tây Nam Hà Nội. Đây là khu đắc địa, tụ hội rất nhiều các khu kinh tế lớn, các công trình văn hóa xã hội mang tầm cỡ quốc gia, phải kể đến như Trung tâm Hội Nghị Quốc gia, BigC Thăng Long, bảo tàng Hà Nội… Bên cạnh đó, lựa chọn thuê văn phòng tại Mỹ Đình giao thông liên lạc cũng thuận lợi hơn bao giờ hết. Một loạt các tuyến đường lớn là giao thông trọng điểm của Hà Nội như tuyến đường sắt trên cao, đại lộ Thăng Long, đường Phạm Hùng. Vì thế mà thuận lợi cho việc đi lại, di chuyển, giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại

Thứ hai, lựa chọn thuê văn phòng tại Mỹ Đình luôn đảm bảo giá cả hợp lí và ổn định

Mặc dù đứng top những khu văn phòng được tìm kiếm nhiều nhất và là luôn là khu vực đầu tư bất động sản hấp dẫn, tuy nhiên giá thuê lại đáp ứng được khả năng kinh tế của các đối tượng với các nhu cầu khác nhau. Bên cạnh đó là sự đa dạng các dịch vụ và chất lượng của những dịch vụ đó, nên bạn hoàn toàn lựa chọn cho mình những gói thuê phù hợp nhất, mà vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí. Giá cả không biến động quá nhiều, và luôn giữ ở mức ổn định do nguồn cung lớn, hoàn toàn đáp ứng được cầu, nên bạn không cần lo lắng vì chuyện giá cả biến động bất thường như một số khu tòa nhà văn phòng cho thuê khác.

Thứ ba, vị trí giao thông thuận lợi

Không ai có thể phủ nhận về giao thông hết sức thuận lợi tại khu vực thuê văn phòng tại Mỹ Đình. Lựa chọn tổ hợp văn phòng khu Mỹ Đình, bạn có thể tiết kiệm thời gian khi có việc di chuyển đến các cụm trường như Trường Hà Nội – Amsterdam, Đại học sư phạm, Trường Marie Curie, Trường Đại học Thương Mại… Các công trình công cộng như bến xe Mỹ Đình, bệnh viện 198, các trung tâm thương mại bậc nhất như siêu thị Metro, trung tâm thương mại Bigc Thăng Long, Lanmark 72…

Chắc hẳn rằng, với những lí do hay những ưu điểm kể trên, không có lí do gì khiến bạn ngần ngại đến tham quan, khảo sát và cân nhắc việc lựa chọn thuê văn phòng tại Mỹ Đình phải không nào.

Xem thêm >>> Cho thuê văn phòng Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi yêu cầu thuê văn phòng