Những lưu ý khi lựa chọn văn phòng làm việc

Văn phòng làm việc là yếu tố cơ bản và quan trọng đầu tiên để giúp bạn có thể làm việc với hiệu quả tốt nhất. Với một số lượng doanh nghiệp lớn và sự đa dạng trong các lĩnh vực , ngành nghề như hiện nay, không ít các chủ doanh nghiệp đã gặp phải những khó khăn, vướng mắc khi lựa chọn văn phòng làm việc. Chúng tôi xin chia sẻ những lưu ý khi lựa chọn văn phòng mà mỗi người nên nắm vững để có thể lựa chọn được văn phòng làm việc phù hợp nhất.

mot-so-hinh-anh-van-phong-lam-viec
Một số hình ảnh văn phòng làm việc

Vị trí văn phòng làm việc:

Vị trí nên được ưu tiên sau khi bạn đã xem xét và tổng kết nhu cầu của doanh nghiệp mình. Có nhiều doanh nghiệp lớn đòi hỏi những văn phòng làm việc thực sự lớn và có nhiều thuận lợi trong việc di chuyển, đi lại, nằm ở các trục đường lớn, gần các cơ quan, trụ sở hành chính, các tiện ích như ngân hàng, trung tâm thương mại,… Và thường thì những văn phòng làm việc như thế có giá thuê khá cao và phù hợp đối với các doanh nghiệp lớn, tài chính mạnh. Đối với những doanh nghiệp có quy mô nhỏ, hoặc với những doanh nghiệp mới thành lập, mới cạnh tranh trên thị trường thì không cần thiết để bạn phải bỏ ra một khoản tiền quá lớn dành cho việc thuê văn phòng. Tùy theo điều kiện tài chính, bạn có thể lựa chọn một văn phòng làm việc vừa tầm, không cần quá trung tâm nhưng vẫn đảm bảo giao thông không quá khó khăn.

Chọn loại hình văn phòng:

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại hình văn phòng cho thuê hiện đại trong đó phải kể đến loại hình văn phòng ảo, văn phòng cho thuê giá rẻ, văn phòng cho thuê trọn gói,…với các dịch vụ này ra đời sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng trong hoạt động kinh doanh của khách hàng. Do đó, công ty cần phải xác định rõ loại hình dịch vụ mình mong muốn trước khi bắt đầu tìm kiếm.

mot-so-hinh-anh-van-phong-lam-viec-1
Một số hình ảnh văn phòng làm việc

Giá cả cũng là yếu tố cần được quan tâm:

Mỗi khu vực, mỗi loại hình văn phòng cho thuê sẽ có những mức giá cho thuê khác nhau. Để có được những thông tin chính xác và sát với tình hình thực tế nhất, bạn nên tham khảo từ đa dạng các nguồn thông tin khác nhau, nhất là những nguồn tin từ người thân, bạn bè, vì khi đó thông tin có độ tin cậy và chính xác cao nhất.

Trang thiết bị văn phòng làm việc:

Một văn phòng cho thuê lý tưởng thường được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết, đầy đủ, tiện nghi. Hầu hết các văn phòng cho thuê hiện nay đều bao gồm hệ thống thang máy, hầm đậu xe. Bên cạnh đó, còn có các tiện nghi trong văn phòng làm việc như máy lạnh, sảnh lễ tân, phòng cháy chữa cháy, lối thoát hiểm,.. tất cả đó đều là những yếu tố quan trọng cần phải xem xét trước khi lựa chọn thuê văn phòng. Một điều lưu ý là không phải văn phòng nào ở trung tâm thành phố cũng được trang bị đầy đủ, do đó bạn cần lựa chọn văn phòng cho thuê đầy đủ tiện nghi ở các quận của thành phố với mức giá cho thuê thấp hơn nếu muốn tiết kiệm chi phí cũng như nơi đó thực sự phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Xem thêm >>> Dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi yêu cầu thuê văn phòng