Dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Những vấn đề xung quanh việc chọn thuê văn phòng làm việc đã làm băn khoăn không ít những những chủ doanh nghiệp. Giữa một thị trường về cho thuê văn phòng rộng lớn và đa dạng hết sức như hiện nay, việc lựa chọn cho mình một người đồng hành là hết sức cần thiết. Dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc chuyên nghiệp đã, đang và sẽ chứng minh được vai trò và tầm quan trọng của nó. Vậy dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp khác gì với mô giới thông thường. Ho vọng bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích.

So với việc mô giới thường gặp, dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp mang đến cho bạn sự tin cậy, an toàn, chắc chắn và nhanh chóng hơn rất nhiều.

dich-vu-thue-van-phong-chuyen-nghiep
Dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp

Quy trình cho thuê văn phòng chuyên nghiệp thường trải qua các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng

Bước 2: Sau đó là quá trình xử lí thông tin, tư vấn xác nhận yêu cầu thuê đảm bảo sự phù hợp và khả thi giữa mong muốn khả năng chi trả của khách hàng với thực trạng của thị trường về nguồn cung và giá cả.

Bước 3: Tư vấn khách hàng và giúp khách hàng đưa ra những đánh giá tổng thể và chính xác về tình hình thực tế của doanh nghiệp cũng như tình hình thực tế thị trường cho thuê văn phòng làm việc hiện nay. Từ đó, giúp khách hàng có thể lựa chọn những văn phòng làm việc thực sự phù hợp và thoải mái.

Bước 4: Tư vấn thương lượng đàm phán giá và các điều khoản hợp đồng.

Không chỉ cung cấp thông tin, kết nối cung cầu giữa khách thuê và chủ tòa nhà như những môi giới thông thường. Điều làm nên sự khác biệt của dịch vụ thuê văn phòng chính là hoạt động tư vấn chuyên nghiệp và hiệu quả trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ. Khách hàng hoàn toàn được tư vấn và giúp đàm phán giá cả để cắt giảm chi phí và được hưởng một mức giá ưu đãi nhất.

Dịch vụ thuê văn phòng hỗ trợ cho khách hàng nhanh chóng thuê được văn phòng với mức giá tốt nhờ vào sự am hiểu thị trường, nghiệp vụ, và mối quan hệ đối tác với tất cả các tòa nhà văn phòng. Đồng thời vẫn đảm bảo được tính khách quan và minh bạch khi khách hàng là người trực tiếp nhận chào giá, trực tiếp xem xét, lựa chọn văn phòng phù hợp, trực tiếp đàm phán hợp đồng. Các đơn vị dịch vụ giữ vai trò cung cấp thông tin thị trường, thông tin tòa nhà, trợ giúp giao dịch, đưa ra các ý kiến tư vấn trong quá trình đàm phán giá, thương lượng hợp đồng.

Về phí dịch vụ, tại thị trường Việt Nam hiện tại các đơn vị cung cấp dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp đều thu phí từ chủ tòa nhà và không thu phí của khách thuê. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đúng các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp. Nếu vẫn có những thắc mắc băn khoăn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0987.24.1881 – 0904.827.148 hoặc website vanphongre.com. Bạn hoàn toàn có cơ hội lựa chọn văn phòng làm việc thực sự tốt và mang tính chuyên nghiệp, tại sao không?

Xem thêm >>> các yếu tố đánh giá văn phòng cho thuê

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi yêu cầu thuê văn phòng