Các yếu tố đánh giá văn phòng cho thuê

Việc đánh giá văn phòng cho thuê một cách kĩ lưỡng, cẩn thận là việc làm không thể thiếu được trước khi bạn quyết định đặt bút kí hợp đồng. Việc đánh giá không quá khó khăn nhưng cũng không hề đơn giản đối với những người không có đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết. Chúng tôi xin chia sẻ, cung cấp cho bạn đọc một số những gợi ý, hướng dẫn giúp bạn có thể cân nhắc và quyết định đúng đắn.

Trước hết bạn cần có cái nhìn tổng quan về tòa nhà văn phòng làm việc bạn đang xem xét

Vị trí văn phòng cho thuê và đặc điểm giao thông của nó

Đây là điều quan trọng đối với việc thuê văn phòng làm việc, cụ thể bạn nên xem xét khía cạnh về đặc điểm của khu vực: những khu vực dân cư đông đúc, giao thông thuận tiện, có nhiều các tòa nhà văn phòng, khu trụ sở hành chính, cơ quan nhà nước,…chắc chắn sẽ được ưu tiên vì nó thuận lợi cho việc di chuyển đi lại của nhân viên cũng như các công việc cần thiết của công ty.

van-phong-cho-thue
Văn phòng cho thuê

Các tiện ích được các chủ cho thuê cung cấp, hay những tiện ích xung quanh như :

Dịch vụ điện nước, gửi xe, thang máy, bảo vệ, an ninh, chỗ ăn trưa, các phòng giao dịch ngân hàng, các công trình xây dựng, môi trường làm việc có bị ảnh hưởng bởi các tiếng ồn, bụi bẩn, các dự án giao thông trong vòng vài năm tới hay không… Tiện ích tốt sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí của doanh nghiệp

Không gian thiết kế của văn phòng làm việc :

Không gian thiết kế của văn phòng có đáp ứng được các nhu cầu làm việc của doanh nghiệp hay không, mức độ tiện nghi và hiện đại đến đâu? Khi văn phòng làm việc thực sự chuyên nghiệp và thoải mái, nhân viên của bạn chắc chắn sẽ nâng cao tinh thần, thái độ làm việc cũng như góp phần đẩy mạnh năng suất lao động. Hình ảnh mà văn phòng cho thuê đó mang lại có thể gây ấn tượng tốt đối với khách hàng và các đối tác kinh doanh của doanh nghiệp được hay không.

Giá cả của văn phòng :

Chi phí chắc chắn là một vấn đề cần được quan tâm. Bạn có thể tham khảo mức giá từ nhiều nguồn khác nhau như những người thân, bạn bè, họ hàng,… và trên mạng Internet. Việc tham khảo nhiều nguồn khác nhau giúp người thuê có thể tổng hợp thông tin chính xác và toàn diện nhất. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều các nguồn tin khác nhau, sự đa dạng thông tin đôi khi gây nhiễu cho sự đưa ra quyết định. Đây là lúc bạn nên lựa chọn một người đồng hành tin cậy, có đủ kiến thức và kĩ năng cần thiết để giải đáp những khúc mắc, đưa ra những lời khuyên, lời tư vấn hợp lí và chính xác giúp bạn khắc phục những khó khăn. Đến với dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp Văn Phòng Rẻ, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những thông tin thực tế, chính xác giải đáp nhu cầu của bạn, đồng thời giúp bạn đàm phán một mức giá cả phù hợp nhất.

Mọi băn khoăn xin gọi đến số điện thoại 0987.24.1881 – 0904.827.148 hoặc website vanphongre.com. Rất hân hạnh cho chúng tôi nếu được đồng hành cùng bạn.

Xem thêm >>> Cho thuê văn phòng làm việc tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi yêu cầu thuê văn phòng