Cho thuê văn phòng nhỏ tại Hà Nội

Số lượng doanh nghiệp ngày càng lớn trên địa bàn Hà Nội, với nhiều quy mô và lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Và vì thế, nhu cầu về thuê văn phòng làm việc cũng tăng lên tương ứng. Tuy nhiên, doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ lại chiếm tỉ lệ cao, phân khúc thị trường văn phòng nhỏ tại Hà Nội khá sôi động, nhất là vào những ngày cuối năm, khi doanh nghiệp ổn định văn phòng làm việc để chào đón một năm mới. Thị trường văn phòng làm việc nhỏ hiện nay ra sao, làm thế nào để lựa chọn một văn phòng làm việc tốt vẫn là một sự quan tâm không hề nhỏ.

van-phong-nho-tai-Ha-Noi
Văn phòng nhỏ tại Hà Nội

Trước hết, bạn nên lựa chọn những văn phòng tương ứng với nhu cầu sử dụng, thích hợp với số lượng nhân viên của công ty. Mặc dù văn phòng cho thuê nhỏ, nhưng vẫn phải đảm bảo được những nhu cầu cơ bản và thiết yếu nhất, tránh việc quá thiếu thốn, không đảm bảo điều kiện làm việc cơ bản của nhân viên. Văn phòng làm việc nhỏ thường có diện tích dao động từ 15m2 đến 50m2, khá phù hợp đối với những doanh nghiệp nhỏ, hay những doanh nghiệp mới thành lập.

Vị trí của những văn phòng làm việc nhỏ có thể gặp một chút khó khăn trong giao thông, đi lại, vì nó thường không xuất hiện trên những trục đường chính. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tham khảo và tìm những văn phòng mà việc đi lại ít khó khăn nhất. Hiện nay, văn phòng nhỏ tại Hà Nội được phân bố ở khắp các quận huyện, và cũng không quá khó khăn để bạn chọn một văn phòng tại địa bàn mình mong muốn.

thiet-ke-noi-that-van-phong-nho-duoi-15m2
Thiết kế nội thất văn phòng rẻ dưới 15m2

Giá thuê của văn phòng nhỏ tại Hà Nội sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn, vì thường những văn phòng nhỏ tại Hà Nội sẽ có giá thuê rẻ hơn đáng kể so với những văn phòng lớn. Bạn cũng nên cân nhắc xem xét về các dịch vụ tiện ích đi kèm để tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên của mình. a

Để lựa chọn được một văn phòng làm việc thực sự phù hợp, bạn nên lựa chọn một người đồng hành, có thể giúp đỡ bạn đưa ra những quyết định, lựa chọn đúng đắn và chính xác nhất. Văn Phỏng Rẻ là một người bạn, luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ những băn khoăn, thắc mắc từ phía doanh nghiệp trong việc tìm thuê văn phòng giá rẻ. Sau đó, với việc nghiên cứu kĩ càng kết hợp với tình hình thực tế thị trường để đưa ra cho bạn sự lựa chọn đúng đắn nhất. Ngoài ra, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp các doanh nghiệp đàm phán giá cả với bên cho thuê để có được văn phòng tốt với mức giá hợp lí nhất có thể. Mọi thắc mắc, bạn chỉ cần gọi tới cho chúng tôi theo hot line 0987.24.1881 – 0904.827.148 hoặc website vanphongre.com, chúng tôi luôn sẵn sàng chờ đón bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi yêu cầu thuê văn phòng