Những lợi ích khi đặt trụ sở tại các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp

Trụ sở làm việc, văn phòng đại diện, tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp phần nào thể hiện được bộ mặt của một công ty, một doanh nghiệp. Khi văn phòng làm việc tốt thực sự sẽ mang đến một tinh thần làm việc cao, qua đó cải thiện năng suất và hiệu quả công việc. Đó là lí do tại sao, rất nhiều chủ doanh nghiệp hiện nay vô cùng quan tâm và chú trọng đến việc chọn thuê văn phòng làm việc.

toa-nha-Golden-land
Tòa nhà Golden Land

Vậy những lợi ích mà tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp mang đến cho công ty là gì?

Điều mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy là đặt trụ sở trong các tòa văn phòng chuyên nghiệp thì chúng ta được hưởng những tiện nghi, tiện ích tốt hơn như chỗ để xe tại tầng hầm, thang máy, điều hòa trung tâm, dịch vụ vệ sinh, an ninh, lễ tân chuyên nghiệp v.v. Nhưng liệu rằng việc bỏ ra chi phí thuê văn phòng cao hơn chỉ đơn thuần là doanh nghiệp đang tiêu dùng một loại dịch vụ cao cấp hơn?

Bên cạnh đó, những lợi ích thực sự thiết thực mang đến cho doanh nghiệp khi đặt văn phòng làm việc tại những tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp không thể không nhắc tới như:

  • Với đối tác kinh doanh của doanh nghiệp, văn phòng làm việc thực sự gây ấn tượng mạnh mẽ. Việc lựa chọn đặt văn phòng làm việc tại các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp sẽ góp phần nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp đối với các đối tác, để phát triển thương hiệu của doanh nghiệp, để làm cho khách hàng, đối tác tin hơn vào doanh nghiệp.
  • Giúp cho hiệu suất quản lý nhân viên được tốt hơn, tương tác giữa lãnh đạo với nhân viên, nhân viên với nhân viên được nhanh chóng và hiệu quả hơn do tất cả chỗ ngồi làm việc cùng được bố trí trên một mặt sàn.
  • Văn phòng làm việc chuyên nghiệp và thoải mái sẽ tạo động lực làm việc cho nhân việc, từ đó giúp nâng cao hiệu quả và năng suất lao động.
    toa-nha-grand-building
    Tòa nhà Grand Building
  • Giúp cho doanh nghiệp quản lý chi phí tốt hơn do các chi phí an ninh, vệ sinh, tiền điện điều hòa (với đa số các tòa nhà) đều đã bao gồm trong giá thuê. Doanh nghiệp không mất thời gian để thuê văn phòng và kiểm soát chi phí bảo vệ, vệ sinh, tiền điện.
  • Những tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp sẽ đảm bảo các vấn đề về an ninh, an toàn cho hồ sơ tài liệu, tài sản của doanh nghiệp, của mỗi cá nhân tốt hơn.
  • Quyền lợi khách thuê theo Hợp đồng thuê văn phòng được các chủ tòa nhà là những doanh nghiệp lớn đảm bảo và tuân thủ. Không bị những thay đổi tùy tiện từ phía một số chủ căn hộ chung cư, nhà riêng, là những cá nhân cho thuê.

Nếu có bất kì những thắc mắc, băn khoăn về thông tin xung quanh việc chọn thuê văn phòng làm việc thực sự phù hợp với doanh nghiệp của mình, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0987.24.1881 – 0904.827.148 hoặc website vanphongre.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi yêu cầu thuê văn phòng