Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đã xuất hiện từ rất lâu trên thế giới, tuy nhiên nó dường như còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam và đến gần đây mới chiếm được cái nhìn thiện cảm từ phía những người kinh doanh. Vậy văn phòng ảo là gì, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo sẽ mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích như thế nào, tại sao nên lựa chọn sử dụng dịch vụ văn phòng ảo,.. chắc chắn vẫn là sự quan tâm của rất nhiều các doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp có quy mô nhỏ, hay là những Start-up – những người mới bắt đầu chinh phục và thử sức với lĩnh vực kinh doanh.

Văn phòng ảo là gì? Đây là một thuật ngữ dùng để chỉ một hình thức văn phòng đại diện giao dịch mà trong đó mọi thông tin giao dịch đều được chuyển hướng về văn phòng giao dịch thực tế.

Cho-thue-van-phong-ao
Cho thuê văn phòng ảo

Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng không phải chuyển đồ đạc, trang thiết bị đến mà chỉ đặt biển hiệu, logo của công ty mình tại đó. Ngoài ra, doanh nghiệp không cần thiết phải có nhân viên làm việc thường trực. Bộ phận nhân sự của văn phòng trọn gói sẽ trả lời điện thoại, nhận fax, email và các giấy tờ liên quan với tư cách là thư ký của công ty. Sau đó, tất cả những thông tin này sẽ được gửi đến tận nơi cho khách hàng. Chi phí để sử dụng văn phòng ảo là rất tiết kiệm so với việc thuê văn phòng thông thường.

Không phải doanh nghiệp nào cũng có tiềm năng tài chính vững chắc, dồi dào để chọn thuê văn phòng làm việc riêng biệt, chính thức, dài hạn, tiện nghi. Đối với các doanh nghiệp/ tư nhân mới bắt đầu bước chân vào thị trường kinh doanh, trong môi trường cạnh tranh đầy cam go, khắc nghiệt này, họ buộc phải cắt giảm nhiều chi phí để có thể thu lợi nhuận và tiếp tục hoạt động công ty của mình. Thế nhưng, những doanh nghiệp/tư nhân này chưa có nhiều vốn để có thể thuê một văn phòng chính thức, dài hạn, việc lựa chọn sử dụng văn phòng ảo để tiết kiệm chi phí tài chính là một lựa chọn tối ưu. Đó cũng chính là một bước đi thông minh nhằm tăng hiệu quả kinh tế chung của hoạt động kinh doanh toàn doanh nghiệp.

Để lựa chọn một văn phòng ảo thực sự hợp lí: tiết kiệm chi phí đồng thời vẫn đáp ứng được những mục tiêu mà doanh nghiệp đặt ra, bạn có thể lựa chọn một đơn vị tư vấn, đồng hành để kịp thời đưa ra những giải pháp, lời khuyên nhằm khắc phục những hạn chế, khó khăn, khúc mắc, hướng tới sự trọn vẹn nhất có thể. Đến với Văn Phòng Rẻ, việc của bạn chỉ là đưa đến thông tin về những nhu cầu, những khúc mắc, những mong muốn,..việc còn lại của chúng tôi là giải quyết và xử lí vấn đề với chi phí thấp nhất. Hotline 0987.24.1881 – 0904.827.148 hoặc website vanphongre.com, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm >>> Cho thuê văn phòng làm việc tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi yêu cầu thuê văn phòng