Cho thuê văn phòng chia sẻ tại Hà Nội

Việc tìm thuê văn phòng hiện nay đối với các doanh nghiệp chắc chắn là một vấn đề quan trọng cần ưu tiên, đơn giản vì an cư rồi mới có thể lạc nghiệp. Tuy nhiên, việc thuê văn phòng còn bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau như: lượng cung, giá cả thị trường, tài chính và lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Hiện nay, bên cạnh văn phòng truyền thống, rất nhiều các đơn vị đã lựa chọn sử dụng văn phòng chia sẻ nhằm giảm thiểu chi phí tối đa mà vẫn đảm bảo nhu cầu và lợi ích.

van-phong-chia-se
Cho thuê văn phòng chia sẻ

Thế nào là cho thuê văn phòng chia sẻ

Văn phòng chia sẻ là một địa chỉ văn phòng cho thuê. Nơi đây bạn có thể đặt địa chỉ kinh doanh, văn phòng đại diện của công ty bạn. Với dịch vụ này, tại văn phòng chia sẻ bạn thuê sẽ có nhân viên lễ tân, phòng họp, khu vực làm việc riêng, sảnh tiếp khách… cùng với các trang thiết bị hiện đại của một văn phòng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, một điều khác biệt ở  đây là bạn và nhân viên của mình không nhất thiết phải làm việc tại đây mà có thể làm ở một nơi khác bất kỳ, điều này làm giảm bớt chi phí thuê văn phòng, trang thiết bị cùng nhiều tiện ích khác.

Có thể khẳng định rằng, việc cho thuê văn phòng chia sẻ ra đời đã giải quyết được rất nhiều vấn đề về thuê văn phòng cho các doanh nghiệp hiện nay. Những lợi ích mà văn phòng chia sẻ mang đến cho doanh nghiệp phải kể đến như:

Cho thuê văn phòng chia sẻ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, tiền bạc:

Việc tạo dựng một văn phòng đại diện chuyên nghiệp chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng của bạn. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ khả năng chi phí để thuê riêng văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại, đầy đủ dịch vụ tiện nghi, nhất là những doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới ra đời. Đối với các văn phòng chia sẻ, dù bạn không phải bỏ ra nhiều chi phí như thuê một văn phòng truyền thống, không phải trả tiền cho nhân viên lễ tân, không phải mua sắm trang thiết bị… nhưng bạn vẫn sử dụng được những dịch vụ tốt nhất. Điều đó giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như công sức và tập trung hoạt động kinh doanh của mình

Cho thuê văn phòng chia sẻ giúp doanh nghiệp giải quyết được nhu cầu địa chỉ kinh doanh:

Với văn phòng chia sẻ công ty bạn sẽ có một địa chỉ đăng ký kinh doanh tuyệt vời, nằm ngay trung tâm thành phố, điều này rất thuận tiện cho giao dịch với khách hàng. Bạn có thể sử dụng địa chỉ này để gặp gỡ đối tác, ký hợp đồng cũng như họp hành…

Giúp giải quyết được nhu cầu liên lạc của doanh nghiệp

Văn phòng chia sẻ tạo ấn tượng với khách hàng:

Khách hàng của bạn chắc chắn sẽ bị thu hút bởi một văn phòng làm việc thực sự chuyên nghiệp và hiện đại. Bởi văn phòng chính là bộ mặt của công ty, thể hiện phần nào được đẳng cấp và sự chuyên nghiệp. Một địa chỉ đăng ký kinh doanh tuyệt vời, nằm ở quận trung tâm, trục đường chính và trong tòa nhà văn phòng. Vì đặc thù tính pháp lý của tòa nhà rất cao, nên điều đó ít nhiều tạo được sự tin tưởng nơi khách hàng, đối tác giúp đem về nhiều bản hợp đồng cho công ty.

Liên hệ cho thuê 

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn và Đầu tư Hợp Phát chuyên môi giới và cho thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn .

Hotline : 024 6688 1600 hoặc 0987 24 1881 ( mr Hợp)

Email : vanphongrehanoi@gmail.com

Fanpage: facebook.com/vanphongre

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi yêu cầu thuê văn phòng