Cho thuê văn phòng và những lưu ý khi chọn thuê văn phòng

Khi mà lượng doanh nghiệp ngày càng tăng thì nhu cầu chọn thuê văn phòng cũng không hề nhỏ. Để đáp ứng lượng cầu đó, hàng loạt các tòa nhà văn phòng được thiết kế, xây dựng với quy mô và kiểu dáng thiết kế đa dạng, phong phú, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, cũng chính điều đó cũng khiến người lựa chọn gặp không ít những băn khoăn, làm sao để lựa chọn được văn phòng làm việc thực sự phù hợp và thoải mái, đảm bảo nhu cầu mà vẫn tiết kiệm chi phí đến một mức tối đa. Bài viết dưới đây chúng tôi xin gửi tới bạn đọc những chia sẻ kinh nghiệm, hi vọng có thể giúp bạn lựa chọn thuê được văn phòng làm việc phù hợp nhất.

cho-thue-van-phong
Cho thuê văn phòng

Thứ nhất, về vị trí địa lí: Nhân viên của bạn chắc chắn sẽ đến từ khắp các quận huyện trên địa bàn Hà Nội. Vì thế, bạn nên cân nhắc lựa chọn một văn phòng làm việc có vị trí trung tâm, gần khu dân cư, khu kinh tế, các khu hành chính – văn phòng khác. Việc này sẽ giúp việc đi lại, trao đổi thông tin và đáp ứng các nhu cầu trở nên dễ dàng, thuận tiện và tiết kiệm chi phí đi lại.

Thứ 2, về diện tích văn phòng sử dụng. Diện tích của văn phòng làm việc là điều mà bất cứ ai khi chọn thuê đều phải dành một sự lưu ý đặc biệt. Bạn nên lựa chọn văn phòng có diện tích đáp ứng với nhu cầu sử dụng, số lượng nhân viên. Việc xem diện tích văn phòng qua giấy tờ là điều cần thiết, nhưng không phải toàn bộ. Bên cạnh việc xem xét các kích thước trên giấy tờ, bạn có thể xem xét thực tế, vì từ đó bạn có thể đánh giá được diện tích thực sự mà mình có thể sử dụng được, hạn chế những văn phòng có nhiều diện tích chết.

nhung-dieu-can-luu-y-khi-chon-thue-van-phong
Những lưu ý khi chọn thuê văn phòng

Mặt khác, những văn phòng có không gian thông thoáng, sạch sẽ chắc chắn sẽ tạo được cho nhân viên một tâm lí thực sự thoải mái, giúp nâng cao được năng suất và hiệu quả làm việc một cách tối đa.

Thứ ba, chi phí cho thuê văn phòng. Tài chính ổn định là điều cần thiết để doanh nghiệp duy trì và phát triển các hoạt động của mình. Việc chọn thuê văn phòng cũng phải dựa trên khả năng tài chính của chính doanh nghiệp. Ngoài chi phí thuê văn phòng, bạn nên chú ý các khoản chi phí dịch vụ phát sinh khác như tiền điện, tiền nước, tiền bảo vệ, trông giữ xe, bảo trì,…để đưa ra được quyết định hợp lí nhất. Bên cạnh đó, khách thuê cũng nên xem xét thật kĩ những điều khoản, thỏa thuận được ghi trong hợp đồng để đảm bảo được quyền lợi của doanh nghiệp.

Thứ tư, bạn cần tìm hiểu về chủ doanh nghiệp cho thuê văn phòng là ai, mức độ uy tín, danh tiếng và thực tế đã làm được đến đâu. Điều này giúp cho bạn hạn chế tối đa tình trạng “ đầu voi đuôi chuột”, thực tế không đúng với quảng cáo

Để có thể tìm kiếm một địa chỉ cho thuê văn phòng giá rẻ thực sự lí tưởng, bạn hoàn toàn có thể đơn giản hóa bằng cách lựa chọn một đơn vị có thể giúp bạn gói gọn những thủ tục, giúp bạn tiết kiệm tối đa các chi phí tài chính mà không hề tốn kém thời gian. Đến với Văn phòng rẻ, bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tư vấn một cách chính xác và chân thực nhất. Hotline 0987.24.1881 – 0904.827.148 hoặc website vanphongre.com.

Xem thêm >>> Kinh nghiệm thuê văn phòng khu vực Mỹ Đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi yêu cầu thuê văn phòng