Những hướng tốt mang lại tài vận, may mắn tới 12 con giáp

Để mang lại may mắn thịnh vượng cho thân chủ thì ngoài những cách như trồng cây phong thủy, chọn vật phong thủy hợp với tuổi thì theo quan niệm phong thủy việc kích hoạt cung “ Lục hợp tài vị” của công ty, cửa hàng, phòng khách…. đóng một vai trò khá quan trọng vì đây là cung tài vị mang lại tiền tài may mắn cho thân chủ.

“Lục hợp tài vị” là cung có vị trí so với trung tâm của phòng làm việc, phòng khách, cửa hàng…vì thế muốn xác định vị trí của cung này thì chúng ta phải đứng ở vị trí trung tâm của phòng và sử dụng la bàn để xem cung hợp với mình nằm ở hướng nào. Những gợi ý sau đây sẽ đề cập tới các cung hướng hợp với từng con giáp.

 • Tuổi Tý: Vị trí mang lại cát lợi cho người tuổi Tý là thuộc hướng Đông Bắc mà người tuổi Tý lại hợp với người tuổi Sửu nên họ cần bài trí đồ đạc có hình con Trâu ở hướng Đông bắc nhằm mang lại tài vận.
 • Tuổi Sửu: Hướng mang lại cát lợi cho người tuổi Tý là hướng chính Bắc, đồng thời tuổi Sửu lại hợp tuổi Tý nên người này nên trang trí những đồ đặc có hình con chuột ở hướng Bắc để mang lại tài lộc.

 • Tuổi Dần: Hướng cát lợi của tuổi Dần là hướng Tây Bắc, hơn nữa người tuổi Dần hợp với tuổi hợp với tuổi Hợi nên họ cần trang trí vật mang mình con heo ở hướng Tây Bắc để mang lại tiền tài.
 • Tuổi Mão: Người tuổi Mão có hướng cát lợi thuộc hướng Tây Bắc và người tuổi Mão hợp với tuổi Tuất nên những vật có hình con chó cần được đặt ở vị trí hướng Tây Bắc để mang lại tài lộc cho người cầm tinh con mèo.

 • Tuổi Thìn: Hướng cát lợi của người cầm tinh con rồng là hướng chính Tây và hợp với tuổi Dậu vì thế những người tuổi Thìn nên đặt vật mang hình con gà đặt ở vị trí hướng Tây để thu hút tài khí.
 • Tuổi Tỵ: Người tuổi Tỵ hợp với hướng Tây Nam và hợp với người tuổi Thân chính vì thế nên những vật có hình con khỉ nên được người cầm tinh con rắn đặt ở vị trí phía Tây Nam để tích lũy tài lộc.
 • Tuổi Ngọ: Người tuổi Ngọ hợp với hướng Tây Nam và hợp với tuổi Mùi nên những vật có hình con dê nên được người cầm tinh con ngựa đặt ở vị trí hướng Tây Nam để mang lại tài lộc.

 • Tuổi Mùi: Người tuổi Mùi hợp với hướng chính Nam và hợp với người tuổi Ngọ cho nên người cầm tinh con dê nên bài trí vật có hình con ngựa ở hướng chính Nam để mang lại tiền tài.
 • Tuổi Thân: Tuổi Thân có hướng cát lợi và hướng Đông Nam và rất hợp với người tuổi Tỵ nên những vật có dáng của con rắn nên được đặt ở vị trí hướng Đông Nam để mang lại tài lộc cho người cầm tinh con khỉ.
 • Tuổi Dậu: Người tuổi Hợi hợp với hướng hướng Đông Nam và tuổi Thìn nên những người cầm tinh con gà nên chọn những vật có hình của con rồng để đặt ở hướng Đông Nam giúp mang lại tài lộc.

 • Tuổi Tuất: Những người tuổi Tuất hợp với hướng chính Đông và tuổi Mão nên những vật có hình con mèo nên được bài trí ở vị trí hướng chính Đông giúp người cầm tinh con chó gặp may mắn và “ tấn tài tấn lộc”.
 • Tuổi Hợi: Hướng Đông Bắc là hướng hợp với người tuổi Hợi và hợp với tuổi Dần vì thế vật có hình con hổ cần được bài trí ở hướng Đông Bắc giúp người tuổi Hợi gặp nhiều may mắn về tiền tài.

Trên đây là tất cả những hướng và tuổi hợp với từng con giáp và bài viết hi vọng sẽ mang lại giá trị nhất định giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm trong việc thuê văn phòng mang lại nhiều tài lộc và thăng tiến.

Xem thêm >>> Lựa chọn phong thủy phù hợp với 12 con giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi yêu cầu thuê văn phòng