Lựa chọn cây phong thủy phù hợp với 12 con giáp

Cây xanh phong thủy có vai trò khá lớn trong việc thu hút tiền tài hay cải mệnh cho con người trong công việc làm ăn kinh doanh tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng có thể chọn ngẫu nhiên một loại cây riêng cho mình. Việc chọn cây phong thủy phải căn cứ vào tuổi hay can chi của mỗi người nếu không đúng sẽ không mang lại giá trị phong thủy và còn có thể gây ra vấn đề xấu cho người sử dụng. Vì thế những loài cây dưới đây sẽ là những gợi ý quan trọng giúp mỗi con giáp có thể lựa chọn chính xác.

 • Cây cho người tuổi Tý: Theo quan điểm về tướng số thì người tuổi tý biết kiếm tiền và biết giữ tiền tuy nhiên không giỏi trong vấn đề quản lý, đầu tư tiền bạc chính vì thế cây Kim Tiền là loại cây nên theo sát với người tuổi chuột. Người tuổi chuột có thể đặt cây Kim Tiền trong nhà mình và nó sẽ giúp bạn tăng vận may, dám mạo hiểm và nhanh nhẹn nắm lấy cơ hội phát tài.

 • Cây cho người tuổi Sửu: Người tuổi Sửu là mẫu người chịu được vất vả, thực tế, trung thực nhưng lại khá bảo thủ nên đôi khi gặp khó khăn trong công việc và ít có có hội kiếm được nhiều tiền. Tuổi này nên chọn cho mình một chậu cây Dứa cảnh nến với các tên gọi khác như: cây ngọn lửa đỏ, cây phong lộc hoa, cây dứa cánh sen…) sẽ giúp cho bạn có cảm giác yên tâm thoải mái và mang lại nhiều cơ hội kiếm tiền hơn.

 • Cây cho người tuổi Dần: Tuổi Dần là người ưa mạo hiểm, can đảm và có bản lĩnh nhưng lại không coi trọng tiền bạc nên khiếm cho tiền tài kiếm được dễ tiêu tan. Trong khi đó cây Ngũ gia bì lại có vai quan trọng phong thủy trong việc giữ được và ổn định tài lộc nên nó rất phù hợp với người tuổi Dần.

 • Cây cho người tuổi Mão: Tuổi Mão được biết đến là tuổi không giỏi trong khả năng kiếm tiền vì thế tiền bạc kiếm được trong cuộc sống không có nhiều, chậm chạp. Vì thế người cầm tinh con mèo nên đặt trong phòng làm việc của học số lẻ cành phát lộc để có thể kiếm tiền giỏi hơn và nhanh hơn.

 • Cây cho người tuổi Thìn: Người tuổ Thìn có số mệnh rất tốt giỏi kiếm tiền nhưng lại hay có kẻ tiểu nhân gây rối nên người tuổi này nên có một chậu nhỏ cây Xương rồng đặt ở hướng Tây Bác của phòng giúp hóa giải sát khí, phòng ngừa kẻ xấu.

 • Cây cho người tuổi Tỵ: Ngưởi tuổi Tỵ tính hay do dự, không nắm chắc cơ hội tốt nên hay bỏ lỡ thời cơ vàng trong việc kiếm tiền. Người cầm tinh con rắn nên trồng cây cỏ Đồng tiền giúp thu hút tài lộc và làm cho than chủ mạnh mẽ quyết đoán hơn.

 • Cây cho người tuổi Ngọ: Người tuổi Ngọ khá giỏi trong việc kiếm tiền nhưng lại có tính tham nên dễ bị thất bại trong kinh doanh nên họ được khuyên là trồng chậu cây Trầu bà giúp tích tụ tài lộc.

 • Cây cho người tuổi Mùi: Người tuổi Mùi đặc biệt không màng đến tiền bạc, không ham kiếm tiền nên trong mọi công việc kinh doanh đều không cố gắng hết sức. Một chậu Lan quân tử rất hợp với người tuổi dê vì nó như một quý nhân trợ giúp họ trong việc phát tài.

 • Cây cho người tuổi Thân: Tuổi Thân khá giỏi kiếm tiền nhưng lại tiêu tiền như nước nên làm tới đâu hết tới đó thế nên một chậu Tùng bồng lai giúp bạn khắc phục được điểm yếu này.

 • Cây cho người tuổi Dậu: Người tuổi Dậu có vận mệnh khá tốt nhưng khả năng giữ tiền kém, trong làm ăn kinh doanh dễ dẫn đến phá sản. Tuổi này nên sở hữu chậu cây Sen đá giúp ngăn chặn việc hao tiền tốn của.

 • Cây cho người tuổi Tuất: Người tuổi này khả năng quản lý tiền bạc kém không biết tận dụng và nắm bắt cơ hội kiếm tiền nên khả năng phát tài là rất ít. Trong khi đó cây Kim ngân giúp bạn thu hút tài lộc về nên nó rất hợp với người tuổi Tuất.

 • Cây cho người tuổi Hợi: Người tuổi Hợi thường tiêu hoang cho cuộc sống nên thường tiêu hết tiền chính vì thế tài sản để dành thường rất ít hoặc không có trong khi đó chậu cây Nhất mạt hương giúp cho người tuổi hợi cải thiện khả năng tiêu tiền tích cực hơn giúp tích lũy được tiền bạc. Chú ý khi trồng loại cây này người cầm tinh con heo nên chạm tay thường xuyên vào lá cây để mang lại hiệu quả cao

xem thêm >>> Những loại cây phong thủy nên được trồng

>>> Lựa chọn và bài trí phòng giám đốc hợp phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi yêu cầu thuê văn phòng