cho thuê văn phòng

Dịch vụ môi giới thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

TÌM KIẾM

Văn phòng cho thuê tại Mỹ đình chưa bao giờ hết hot

Mỹ Đình là khu vực tập trung khá nhiều bất động sản từ chung cư cho đến tòa nhà văn phòng cho thuê. Tuy nhiên, nơi đây là vị trí chưa bao giờ hết “hot” của Thủ đô về khả năng phát triển thị trường bất động sản. Hạ tầng tốt, môi trường sống văn minh là ưu điểm khiến thị trường văn phòng cho thuê tại Mỹ Đình luôn nóng.

Hạ tầng cơ sở phát triển đồng bộ

Trong thời gian qua, Mỹ Đình là đặc khu kinh tế – xã hội mới nổi ở phía Tây Hà Nội. Hệ thống cơ sở giao thông đồng bộ với các công trình văn hóa, kinh tế xã hội tầm cỡ quốc gia như Trung Tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng Hà Nội, Big C…

Hạ tầng giao thông ở đây được nâng cấp mạnh mẽ với đường cao tốc trên cao. Cùng với đó là các tuyến đường mở rộng như Đại lộ Thăng Long, Phạm Hùng, Quốc lộ 32. Kết nối với nhiều khu vực khác trên địa bàn Hà Nội. Tuyến đường tàu cao tốc trên cao cũng đang rục rịch đi vào hoạt động là tuyến Metro Nhổn – Ga Hà Nội.

toa-nha-toyota-my-dinh-2

Giá cho thuê văn phòng vừa túi tiền

Thời gian gần đây, hàng loạt các ông lớn bất động sản đầu tư đổ về Mỹ Đình với nhiều dự án chung cư kết hợp với văn phòng cho thuê. Với lợi thế quy hoạch ổn định, khu vực này hút khách thuê rất lớn. Đặc biệt, giá văn phòng cho thuê tại Mỹ Đình rất vừa phải, phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.

Vị trí giao thông thuận lợi

Ngoài việc đồng bộ về cơ sở hạ tầng, quy hoạch đô thị, nơi đây còn có vị thế đặc biệt thuận lợi. Mỹ Đình là nơi tập trung nhiều trường học ở nhiều cấp học khác nhau như Trường Hà Nội – Amsterdam, Đại học sư phạm, Trường Marie Curie, Trường Đại học Thương Mại… Các công trình công cộng như bến xe Mỹ Đình, bệnh viện 198… phát triển rất đồng bộ. Khu kinh tế như siêu thị Metro, Trung tâm thương mại, Sân vận động Mỹ Đình, Trung tâm hội nghị Quốc gia… Khiến cho khu vực này trở nên sầm uất và hấp dẫn doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây.

cho thuê văn phòng tòa nhà keangnam landmark
Cho thuê văn phòng tòa nhà Keangnam Landmark tower

Giá thuê văn phòng ổn định

Theo nghiên cứu của Savills, Mỹ Đình luôn nằm trong điểm tốp đầu tư bất động sản hấp dẫn. Điểm nhấn của khu vực này là sự phát triển ổn định về giá cho thuê văn phòng tại Mỹ Đình. Nơi đây mặc dù kinh tế phát triển mạnh. Nhà nước cũng đang rất chú trọng phát triển đường và những điểm kinh tế. Nhưng giá cho thuê văn phòng tại Mỹ Đình không vượt ngưỡng quá cao. Vì nguồn cung hiện tại trong khu vực rất lớn. Sắp tới sẽ còn có nhiều dự án trong khu vực đi vào hoạt động, đóng góp vào thị trường cho thuê văn phòng Hà Nội rất lớn. Do đó, giá cho thuê văn phòng luôn giữ ở vị thế ổn định. Không nhảy vọt hay sụt giảm quá mạnh. Giá văn phòng cho thuê  tại Mỹ Đình chỉ dao động trong khoảng 240 nghìn VNĐ/m2. Đảm bảo sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản cho thuê trong khu vực cũng như trên thị trường Hà Nội.

Xem thêm >>> Kinh nghiệm thuê văn phòng khu vực Mỹ Đình

Bình luận

bình luận