cho thuê văn phòng

Dịch vụ môi giới thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

TÌM KIẾM

Tại sao văn phòng cho thuê 80 m2 quận Hoàn Kiếm hút khách

Xét về mặt vị trí, quận Hoàn Kiếm là quận trung tâm của Thủ đô. Tập trung rất nhiều các cơ quan hành chính, quản lý nhà nước, ngân hàng… Chính bởi vậy, thị trường văn phòng cho thuê 80m2 quận Hoàn Kiếm vô cùng thu hút khách hàng. Quỹ đất của quận này cũng không còn nhiều, những địa điểm có thể xây dựng tòa nhà cũng đều đã có mặt bằng cho thuê văn phòng. Do đó, văn phòng cho thuê diện tích 80m2 càng khan hiếm. Dẫn tới giá cho thuê văn phòng ở đây không hề rẻ.

van-phong-cho-thue-80-m2-quan-Hoan-Kiem
Văn phòng cho thuê 80 m2 quận Hoàn Kiếm đang hút khách

Vị trí chiến lược

Trần Hưng Đạo là một phường thuộc quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Phường Trần Hưng Đạo có diện tích 0,47 km², dân số năm 1999 là 9212 người, mật độ dân số đạt 19600 người/km². Phố Trần Hưng Đạo cũng là một trong những tuyến phố sôi động nhất của thủ đô Hà Nội.

Từ phố Trần Hưng Đạo có thể kết nối tới các tuyến phố như Lê Duẩn, Nguyễn Khoái, Tràng Thi, Khâm Thiên… Đây là khu vực trung tâm có thể di chuyển tới những địa điểm sôi động và sầm uất như Hồ Hoàn Kiếm, nhà thờ lớn, nhà hát lớn Hà nội, công viên Lê nin. Đây được coi là một trong những vị trí chiến lược của quận Hoàn Kiếm cũng như của thủ đô Hà Nội.

van-phong-quan-Hoan-Kiem
Văn phòng quận Hoàn Kiếm

Tiện ích khu vực

Khu vực này tập trung nhiều quán ăn, nhà hàng, các siêu thị, trung tâm thương mại. Trở thành nơi kinh doanh tập nập của nhiều người. Gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của cả quận Hoàn kiếm, khu vực Trần Hưng Đạo, Lý Thường Kiệt cũng mở ra nhiều tòa nhà cao ốc, văn phòng cho thuê cao cấp. Đây chính là cơ hội phát triển dịch vụ cho thuê văn phòng phố Trần Hưng Đạo. Một mặt xây dựng Hoàn Kiếm một bộ mặt mới, một mặt vẫn duy trì công trình kiến trúc cổ, khẳng định vị thế của khu vực.

Xung quanh khu vực tập trung nhiều nhà hàng, quán café… Chính là môi trường thuận lợi cho doanh nghiệp thuê văn phòng phố Trần Hưng Đạo có thể dễ dàng đón khách, đối tác. Từ đó giúp thư giãn, giảm căng thẳng sau giờ làm việc, hỗ trợ doanh nghiệp giao lưu, thắt chặt mối quan hệ làm ăn.

Từ vị trí tòa nhà tới ga Hà Nội, Ga Long Biên và bến xe Lương Yên chỉ mất 5-10 phút, Trần Hưng Đạo cũng là nút giao thông để vào trung tâm và ra ngoại thành Hà Nội. Vì vậy tòa nhà văn phòng khá thuận lợi cho các phương tiện giao thông, đi lại ra vào tòa nhà văn phòng cho thuê trên phố Trần Hưng Đạo.

mot-vai-hinh-anh-san-van-phong-quan-hoan-kiem
Một vài hình ảnh sàn văn phòng quận Hoàn Kiếm

Tòa nhà văn phòng cho thuê 80 m2 quận Hoàn Kiếm hiện nay như:

V Building, Tòa nhà HTP, tòa nhà TNR Tower, tòa nhà Capital Tower, tòa nhà VID Tower …

Giá cho thuê văn phòng phố Trần Hưng Đạo rơi vào khoảng 275.000 VNĐ/m2/tháng.

Ngoài diện tích văn phòng cho thuê 80 m2 quận Hoàn Kiếm, khu vực này cũng cung cấp nhiều diện tích đa dạng và linh hoạt khác. Hiện nay cũng có nhiều tòa còn trống với các diện tích như: 46m2 – 70m2 – 80m2 – 100m2 – 150m2 – 200m2 – 300m2 ở các tầng 3, 4 – 9, 10, 11.

Bất động sản cho thuê hiện nay trong khu vực khan hiếm dẫn tới người đi thuê văn phòng phải có kế hoạch rất sớm. Một số công ty lớn trong nước thuộc lĩnh vực ngân hàng, công nghệ, sử dụng diện tích sàn vô cùng lớn. Thậm chí còn phải lên kế hoạch trước 24 tháng khi hợp đồng của họ hết hạn. Điều này để thấy được thị trường văn phòng cho thuê 80m2 quận Hoàn Kiếm vẫn đang “khát hàng”.

Xem thêm >>> Cháy nguồn cung cho thuê văn phòng 80 m2 quận Ba Đình

Bình luận

bình luận