Hotline: 0987.24.1881 - 0904.827.148

Văn phòng cho thuê tại tòa nhà Sudico, Mễ Trì

Hà Nội / Nam Từ Liêm

280 nghìn/ m2

toa-nha-SUDICO-6

Thông tin chi tiết

Tòa nhà Sudico được nằm trong khu đô thị mới Mỹ Đình – một trong những khu đô thị đang phát triển mạnh mẽ tại Hà Nội, tòa nhà được đánh giá cao về vị trí địa lý cũng như giao thông thuận lợi. Chính vì thế tòa nhà hiện đang được phản hồi tích cực từ những khách hàng chọn thuê văn phòng.

toa-nha-SUDICO-1
toa-nha-SUDICO-1

Vị trí tòa nhà Sudico

Tòa nhà có vị trí vô cùng đẹp được nằm trên đường Mễ Trì Hạ cách đường lớn khoảng 100m, nằm trong khu đô thị có mật độ dân cư đông, với nhiều các công trình xây dựng lớn, các tòa nhà văn phòng cho doanh nghiệp có khả năng hợp tác và phát triển.

Khu vực Mỹ Đình cũng được đánh giá sẽ trở thành trung tâm tài chính mới của thủ đô vì tại đây tập trung nhiều các công trình văn hóa, các cơ quan của nhà nước.

Từ vị trí của tòa nhà bạn hoàn toàn có di chuyển tới các khu vực lân cận như: Thanh Xuân, Hà Đông, Từ Liêm…

toa-nha-SUDICO-3
toa-nha-SUDICO-3

Quy mô của tòa nhà Sudico

Tòa nhà Sudico được thiết kế với diện tích 3.800 m2 với chiều cao 18 tầng nổi và 2 tầng hầm, cung cấp cho thị trường khoảng 11.000 m2 sàn văn phòng, ứng với mỗi sàn khoảng 950m2 có thể linh hoạt chia nhỏ phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn, với diện tích cho thuê nhỏ nhất là 78 m2.

Tòa nhà được thiết kế với phong cách Châu Âu hiện đại bao gồm công viên cây xanh, các cơ quan, công sở, trường học, nhà trẻ, khu vui chơi giải trí.

toa-nha-SUDICO-4
toa-nha-SUDICO-4

Hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn cho mỗi văn phòng:

+ Trang bị 4 thang máy tốc độ cao đảm bảo được nhu cầu di chuyển nhanh chóng.

+ Trang bị hệ thống điều hòa trung tâm dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ theo từng khu vực.

+ Máy phát điện dự phòng đảm bảo nhu cầu sử dụng cho toàn tòa nhà khi xảy ra sự cố.

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo chuẩn quốc tế.

toa-nha-SUDICO-2
toa-nha-SUDICO-2

Những tiện ích của tòa nhà

Do được nằm trong khu đô thị mới lên tòa nhà Sudico thừa hưởng những tiện ích xung quanh khi nằm gần các khu trung tâm thương mại lớn : trung tâm thương mại Parkson, trung tâm thương mại Garden….

Ngoài ra xung quanh là khu vực giao dịch của các ngân hàng lớn nhỏ như : vietcombank, BIDV, Agribank tạo sự thuận tiện nhất cho các doanh nghiệp.

Tòa nhà được công ty Sông Đà Sudico làm chủ đầu tư nên chất lượng quản lý vô cùng tốt, luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.

Liên hệ

Với những lợi thế về vị trí cũng như cơ sở hạ tầng tòa nhà Sudico đang mở ra cơ hội phát triển cho nhiều doanh nghiệp. Để có được văn phòng trong tòa nhà và các tòa nhà cho thuê văn phòng tại quận Nam Từ Liêm khác vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0987 24 1881 để được tư vấn tốt nhất đồng thời cho thuê với giá ưu đãi nhất trên thị trường.
Xem thêm : tòa nhà sông đà 7

Thông tin cho thuê

Giá thuê
280 nghìn/ m2
Số tầng
8 tầng
Diện tích sàn
1000 m2

Ms.Linh

Ms.Hường

Mr.Hải

Đặt lịch xem nhà

Tìm kiếm văn phòng