Hotline: 0987.24.1881 - 0904.827.148

Tòa nhà Vinafor

Hà Nội / Hai Bà Trưng

250 nghìn/m2

100 m2

tòa nhà vinafor

Thông tin chi tiết

Với vị trí gần nút giao thông giữa Y.ec Xanh và phố Lò Đúc tòa nhà Vinafor được đánh giá là tòa nhà có  lợi thế về vị trí cũng như việc giao thông thuận tiện xứng đáng để các doanh nghiệp lựa chọn làm văn phòng làm việc.

sảnh tòa nhà vinafor
sảnh tòa nhà vinafor

Vị trí nổi bật tòa nhà Vinafor

Có địa chỉ 127 Lò Đúc, một trong những khu vực trọng điểm của Hà Nội, tòa nhà có lợi thế về mặt tài chính cũng như kinh tế xã hội trong việc giao thương kết nối cùng nhau phát triển.

Xung quanh tòa nhà là những khu vực văn phòng nhà nước , các trung tâm đào tạo giáo dục cùng các tập đoàn kinh tế nổi tiếng trong và ngoài nước, ngân hàng tạo cơ hội mở phát triển cho các doanh nghiệp tới thuê văn phòng tại Hà Nội.

phối cảnh tòa nhà vinafor
phối cảnh tòa nhà vinafor

Thiết kế tòa nhà văn phòng vinafor

Được xây dựng trên diện tích 2.000 m2 với diện tích xây dựng lên tới 1400m2 , bao gồm 14 tầng nổi và 2 tầng hầm, tổng diện tích cho thuê đạt 13.200m2, với diện tích mỗi sàn lên tới 1200m2.

Tòa nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn tòa nhà văn phòng hạng B với thiết kế sang trọng nổi bật cùng với hệ thống kính chắn cách âm hiệu quả mang lại cho nhân viên những phút giây làm việc đạt được hiệu quả cao nhất.

Với diện tích cho thuê văn phòng có thể chia nhỏ với từ 89m2- 1200m2 phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ có ý định thuê văn phòng tại tòa nhà Vinafor.

sàn văn phòng tòa nhà vinafor
sàn văn phòng tòa nhà vinafor

Những tiện ích xung quanh của tòa nhà Vinafor

  • Tòa nhà vinafor với trụ sở chính là tổng công ty Lâm Nghiệp, cùng một số doanh nghiệp trong và ngoài nước với đa ngành nghề không cạnh tranh tạo cơ hội làm việc hợp tác cùng nhau phát triển hiệu quả.
  • Trên tuyến phố Lò Đúc với nhiều những tiện ích như hệ thống các ngân hàng, nhà hàng, quán cafe, cùng nhiều các tòa nhà văn phòng: Tòa nhà Tài Tâm, tòa nhà Kinh Đô Tower… tạo điều kiện kinh doanh hiệu quả nhất dành cho doanh nghiệp của bạn
tiện ích tòa nhà vinafor
tiện ích tòa nhà vinafor

Liên hệ

Để có thể sở hữu một văn phòng tại tòa nhà Vinafor hoặc tòa nhà cho thuê văn phòng tại Hai Bà Trưng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty dịch vụ tư vấn và đầu tư Hợp Phát theo địa chỉ số 11 khu nhà Vacvina tổ 5 khu 17 phố Lê Văn Thiêm – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc số điện thoại : 0987 24 1881 để được tư vấn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Thông tin cho thuê

Mã BĐS
HP035
Giá thuê
250 nghìn/m2
Số tầng
14 tầng nổi, 2 tầng hầm
Diện tích sàn
1200 m2
Diện tích cho thuê
100 m2

Ms.Linh

Ms.Hường

Mr.Hải

Đặt lịch xem nhà

Tìm kiếm văn phòng