Hotline: 0987.24.1881 - 0904.827.148

Tòa nhà Việt Hồng

hà nội / hai bà trưng

300 nghìn/m2/ tháng

100m2

toa-nha-Viet-Hong-6

Thông tin chi tiết

Cho thuê văn phòng tòa nhà Việt Hồng với việc được sở hữu những vị trí được cho là đẹp nhất với không gian Hồ Thiền Quang, công viên Thống Nhất tòa nhà văn phòng được thừa hưởng những không gian sống trong lành nhất có thể sử dụng được tối đa nguồn sáng tự nhiên. Cùng với mức giá chắc chắn sẽ làm khách hàng bất ngờ nhất.

Toa-nha-Viet-Hong
Toa-nha-Viet-Hong

Vị trí tòa nhà Việt Hồng

Cho thuê văn phòng tòa nhà Việt Hồng là tòa nhà văn phòng quận Hai Bà Trưng được tọa lạc trên đường Trần Nhân Tông tuyến đường thuận tiện cho việc giao thông đi lại, ngay gần với trung tâm thành phố.

Tòa nhà Việt Hồng được nằm ngay cạnh Hồ Thuyền Quang cho khách hàng có được không gian làm việc thoải mái hiệu quả trong công việc.

Với vị trí cách ga Hà Nội khoảng 1km, có thể di chuyển dễ dàng tới các tuyến đường như : Giải Phóng để có thể đến được bến xe Giáp Bát hay ra đường vành đai 3 nên rất tiện lợi cho việc giao thông cũng như việc giao thương.

 

Toa-nha-Viet-Hong-2
Toa-nha-Viet-Hong-2

Thiết kế tòa nhà văn phòng

Tòa nhà Việt Hồng được làm với chủ đầu tư là công ty Việt Hồng Group với thiết kế theo chuẩn C với diện tích mỗi sàn là 141m2 được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cùng cơ sở vật chất cho doanh nghiệp của bạn bao gồm :

  • Hệ thống thang máy giúp di chuyển nhanh chóng nhất giữa các tầng với nhau.
  • Sử dụng hệ thống điều hòa cục bộ.
  • Trang bị các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy theo chuẩn cao nhất.
  • Với sở hữu máy phát điện dự phòng đạt 100% nhu cầu sử dụng của tòa nhà mỗi khi xảy ra sự cố về điện.
Toa-nha-Viet-Hong-1
Toa-nha-Viet-Hong-1

Tiện ích tòa nhà Việt Hồng

Được nằm ngay cạnh các trụ sở văn phòng của nhà nước như : Bộ Công An, Hội luật gia Việt Nam … và nhiều cơ quan quan trọng khác.

Khu vực với nhiều hệ thống nhà hàng, khách sạn cùng các hệ thống ngân hàng giúp doanh nghiệp của bạn có thể thuận tiện hơn trong việc giao dịch.

Liên hệ

Để thuê văn phòng tòa nhà Việt Hồng với giá tốt nhất xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi văn phòng Hợp Phát theo số điện thoại 0987 24 1881 để nhận được những tư vấn chuyên nghiệp chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng 24/24. Ngoài việc cho thuê văn phòng tòa nhà Việt Hồng chúng tôi còn cho thuê văn phòng tại Quận Hai Bà Trưng với nhiều văn phòng phù hợp nhất

Xem thêm : Tòa nhà hàn việt tower

                       Tòa nhà kinh đô

Thông tin cho thuê

Mã BĐS
HP001
Giá thuê
300 nghìn/m2/ tháng
Số tầng
6 tầng
Diện tích sàn
141m2
Diện tích cho thuê
100m2

Ms.Linh

Ms.Hường

Mr.Hải

Đặt lịch xem nhà

Tìm kiếm văn phòng