Hotline: 0987.24.1881 - 0904.827.148

Tòa Nhà VG Building

Hà Nội / Thanh Xuân

11$/m2/ tháng

50-400m2

Tòa nhà VG Building

Thông tin chi tiết

Được trang bị rất nhiều các tính năng cũng như các tiện nghi bậc nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế , tòa nhà VG Building với vị trí hoàn hảo, cộng thêm giá thuê phòng lại vô cùng hợp lý sẽ được lựa chọn là điểm đến tốt nhất của các doanh nghiệp vừa và nhỏ với nhu cầu thuê văn phòng.

Tổng Quan Tòa Nhà VG Bulding

Vị trí tòa nhà VG Building

Tòa nhà VG Building được xây dựng theo tiêu chuẩn hạng C với địa chỉ 235 Nguyễn Trãi, vị trí được cho là trung tâm của quận Thanh Xuân. Phía Tây Nam nằm cạnh dự án Golden Land, phía đông nằm sát với dự án Sun  City, và cách dự án Royal City khoàng 600m , tòa nhà văn phòng VG Building được hưởng nhiều các tiện ích xung quanh như: trung tâm thương mại, các tòa nhà văn phòng cho thuê, cùng với hệ thống các nhà hàng, khu vui chơi giải trí…

Được tọa lạc ngay vòng xuyến Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến, tuyến đường được coi là huyết mạch để nối liền với các quận trong thành phố cũng như những quận huyện ngoại thành, các tỉnh lân cận trở lên nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Quy mô tòa nhà VG Building

Tòa nhà VG Building được xây dựng giữa sự hợp tác của công ty cổ phần tư vấn XD công trình VLXD với công ty Rieckermann của Đức làm chủ đầu tư với diện tích tổng thể khoảng 1.500 m2 trên diện tích xây dựng khoảng 562 m2 gồm 13 tầng nổi và 1 tầng hầm để sử dụng làm nơi đỗ xe cho nhân viên tại tòa nhà cũng như các đối tác tới làm việc.

Với diện tích mỗi sàn khoảng 465 m2 có thể chia nhỏ với diện tích nhỏ nhất là 50m2/ phòng. Với bãi đỗ xe bao gồm tầng hầm và khuôn viên xung quanh đảm bảo nhu cầu 100% cho các nhân viên trong tòa nhà và các đối tác tới để hợp tác kinh doanh.

Trang bị thêm một trang thiết bị cho tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp, tòa nhà VG building còn có phòng hội thảo có thể chứa được khoảng 300 người với nhiều trang thiết bị tiện nghi hiện đại đáp ứng được nhu cầu sử dụng để tốt chức hội nghị…

Tiện Ích Tòa Nhà

  • Được tọa lạc ngay tại trung tâm của quận Thanh Xuân , tòa nhà VG Building được thừa hưởng những tiện nghi nhất xung quanh: mạng lưới ngân hàng : Vietcombank, Techcombank…. cùng các tòa nhà văn phòng khác như : tòa nhà văn phòng Golden Land, Đức Đại building…. thuận lợi cho việc trao đổi giao thương với các đối tác khác trong khu vực.
  • Trang bị hệ thống thang máy hiện đại tốc độ cao, trang thiết bị cho 1 văn phòng chuẩn hạng C.
  • Hệ thống an ninh bảo đảm được an ninh cho toàn tòa nhà, hệ thống camera giám sát 24/7.
  • Máy phát điện dự phòng đảm bảo được 100% nhu cầu sử dụng điện của tòa nhà mỗi khi xảy ra sự cố.
  • Tòa nhà được nằm trong khu vực đông đúc, với nhiều dự án bất động sản lớn nhỏ mở ra một cơ hội cho việc quảng cáo thương hiệu cũng như giao lưu với các doanh nghiệp xung quanh.
    Tien ich toa nha VG
    Tien ich toa nha VG

Liên hệ

Để nhận được những tư vấn tốt nhất đồng thời giá tốt nhất thuê văn phòng VG Building  cũng như cho thuê văn phòng ở gần tòa nhà VG Building quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0987 24 1881 hoặc địa chỉ email hopphatland@gmail.com.

Xem thêm: Tòa nhà Royal City

     Tòa nhà Licogi 13 Khuất Duy Tiến

Thông tin cho thuê

Mã BĐS
HP015
Giá thuê
11$/m2/ tháng
Số tầng
11 tầng
Diện tích sàn
426m2
Diện tích cho thuê
50-400m2

Ms.Linh

Ms.Hường

Mr.Hải

Đặt lịch xem nhà

Tìm kiếm văn phòng